หนังฟรี แนะนำ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (กระบี่พิฆาตอสุรี) anime น่าดูอีกหัวข้อจาก Netflix ที่ได้รับความนิยมสุดๆเวลานี้กับ กระบี่พิฆาตอสุรี ที่ลงฤดูกาลแรกไปเมื่อปีที่ผ่านมา ผลิตมาจากหนังสือการ์ตูนยอดนิยมที่มียอดจำหน่ายกว่า 40.3 ล้านเล่มทั้งโลก เมื่อมาทำเป็นอนิเมะก็บอกเลยว่ายิ่งสนุกสนานจนกระทั่งไม่สมควรพลาดมอง อีกทั้งดราม่าเข้มข้นสะเทือนอารมณ์ และก็งานภาพโปรดักชั่นที่สวยสดงดงามตระการตา ก็ไม่ประหลาดใจเลยว่าเพราะเหตุใดได้รับความนิยมกันทั่วบ้านทั้งเมืองขนาดนี้ คนไหนเป็นแฟนมังงะหัวข้อนี้จะต้องไม่พลาดจริงๆ

เรื่องย่อ : ติดอยู่มาโดะ ทันจิโร่ หนุ่มน้อยที่มีประสาทรับความรู้สึกกลิ่น กลับได้มาพบว่าครอบครัวของเขาถูกฆ่าและก็น้องสาวจะต้องคำสาปแช่ง ภายหลังจากโดนภูติผีจู่โจม เขาก็เลยต้องตามหาตัวอสุรีที่ฆ่าครอบครัวของเขาเพื่อสะสางและก็ชำระแค้น แล้วก็ทำทุกวิธีเพื่อหาทางรักษาชีวิตน้องของเขาเอาไว้ให้ได้

หนังฟรี Grave of the Fireflies หลุมฝังศพหิ่งห้อย

เรื่องถูกเล่าว่าแต่งงานหนึ่งในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยหัวหน้าของครอบครัวนี้ซึ่งเป็นบิดานั้นเป็นนาวิกโยธิน ออกไปในตอนการรบทำให้ทางบ้านของพวกเขานั้นมีเพียงแต่พี่ชาย น้องสาว รวมทั้งแม่ ในตอนที่มีการทิ้งระเบิดของอเมริกานั้น เขาให้แม่รีบไปที่กำบังภัยก่อน

เนื่องจากว่าแม่ของเขาเป็นโลกหัวใจ แม้กระนั้นถัดมาพวกเขาก็พลาดกัน ตัวพี่ชายก็ไปถามคนมากและก็ได้ยินข่าวว่า แม่ของเขานั้นเสียแล้ว กับบ้านของเขาก็ถูกไฟลุกไม่เหลืออะไร เขาและก็น้องสาวก็เลยไปอยู่กับป้า แต่ว่าทนนิสัยของป้ามิได้ก็เลยหนีออกมาอยู่ที่เหมืองเก่า ในระหว่างการสู้รบที่ยังไม่สิ้นสุดนี้พวกเขาญาติพี่น้องจำต้องเอาชีวิตรอดกันคนเดียว ถ้าเกิดใคร่รู้เรื่องราวถัดจากนี้อาจจำต้องไปติดตามกันในรูปภาพยนต์แล้วละ

สำเร็จงานที่สะท้อนถึงเด็กๆในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ออกมาได้น่าเจ็บจริงๆต้องการให้ทุกคนได้ไปดูกับประเด็นนี้ ถ้าเกิดคุณเป็นคนอินกับเรื่องราวของครอบครัวละก็ ประเด็นนี้น่าจะเรียกน้ำตาของครได้อย่างยิ่งจริงๆ

Kumo desu ga, Nani ka? (2021) Ani-One (Eng) ผลของการต่อสู้ต่างโลก ทำให้สาวมัธยมศึกษาตอนปลายเสียชีวิตลง กำเนิดใหม่ในร่างมอนสเตอร์แมงมุมในต่างโลก จำเป็นต้องหนีตายจากแม่ และก็มอนสเตอร์อื่นๆ

“My Neighbor Totoro โทโทโร่เพื่อนรัก”

เรื่องเริ่มที่พี่สาวน้องสาว 2 คนย้ายมาอยู่บ้านใหม่ซึ่งบ้านข้างหลังนี้อยู่ใกล้กับโรงหมอที่แม่ของคุณนอนพักรักษาตัวอยู่ แล้วปรากฎว่าพวกคุณได้คนพบว่าป่าใกล้บ้านของคุณนั้นมีตัวประหลาดที่พวกคุณเรียกว่า”โทโทโร่”อยู่ แล้วพวกเขาก็ได้รู้จักกัน ก่อให้เกิดเรื่องวุ้นวายมากยิ่งกว่าเดิมมายด้านในเรื่อง จากความเลื่องชื่อของอนิเมชั่นประเด็นนี้ทำให้เจ้าตัวโทโทโร่นี้เปลี่ยนเป็นเครื่องหมายของสตูดิโอค่ายนี้อย่างยิ่งจริงๆ

Pokemon Journeys เป็น anime น่าดูรายการใหม่ที่สตรีมบน Netflix แค่นั้น พวกเราจะได้มองเห็นการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของ Ash หรือ ซาโตชิ เริ่มเดินทางอีกทีกับคู่ซี้ โก โดยเรื่องราวจะแยกออกมาจากการเสี่ยงอันตรายต่างๆในวิดีโอเกม แฟนโปเกมอนจำต้องไม่พลาด เรื่องย่อ : การเสี่ยงอันตรายของซาโตชิ และก็คู่ขาคนใหม่ โก ทั้งสองต่างมีเป้าหมายสำหรับการเดินทาง เป็นการเป็นโปเกม่อนมาสเตอร์ของซาโตชิ และก็โกเองก็ปรารถนาเก็บสะสมโปเกม่อนทุกประเภทให้ได้ ซึ่งในฤดูกาลแรกนี้พวกเราจะได้เจอกับการกำเนิดพิค้างยกด้วย

Amphibia หนังฟรี การ์ตูนหัวข้อนี้เป็นการ์ตูนที่ชาวไทยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องการมองสูงที่สุด เป็นเลิศในการ์ตูนจาก Disney Channel ที่นักแสดงหลักนั้นเป็นคนประเทศไทย ! ซึ่งการ์ตูนหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่า แอน บุญช่วย คุณได้หลุดเข้าไปในโลกของสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ แล้วได้ทำเปิดร้านของกิน บอกเลยว่าในเรื่องยังมีการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยให้พวกเราได้มองเห็นกันอีกด้วย สำหรับคนไหนกันแน่ที่ต้องการมองเห็นคาร์แรกเตอร์ไทยๆในการ์ตูนฝรั่ง บอกเลยว่าห้ามพลาด

Cardcaptor Sakura: Clear Card-hen เป็นอนิเมะภาคต่อของ Cardcaptor Sakura ที่เคยฉายในประเทศไทยเมื่อแต่ก่อนแถมเป็นที่นิยมมหาศาลอีกด้วยจ้ะ โดนเรื่องราวของภาคแรกนั้นเริ่มขึ้นเมื่อ คิโนโมโตะ ซากุระ เด็กผู้หญิงปกติที่จู่ๆวันหนึ่งคุณก็จำต้องแปลงเป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดาเมื่อคุณได้ไปพบหนังสือเก่าๆในห้องใต้ดินของที่บ้านแล้วก็ได้คุณไปกระทำปล่อยเหล่าวัวร์วการ์ดทั้งยัง 53 ใบที่ถูกผนึกอยู่ในหนังสือเล่มนั้นให้ออกมามีอิสรภาพ ทำให้ ซากุระ จะต้องรับผิดชอบโดยการจตามหาการ์ดพวกนั้นแล้วผนึกให้กลับไปเป็นการ์ดอย่างเคย ซึ่งเรื่องราวในภาคใหม่นี้จะดำเนินไปแบบใดสามารถหาคำตอบได้ใน Cardcaptor Sakura: Clear Card-hen จ้ะ

Zootopia เป็นภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่นสุดได้รับความนิยม เกิดเรื่องราวของเมืองที่มีสัตว์รับประทานพืชรวมทั้งสัตว์กินเนื้ออาศัยอยู่ด้วยกันภายใต้กฎข้อบังคับ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งกลับมีคดีที่อาจส่งผลให้เกิดเหตุแตกกันระหว่างสัตว์ทั้งสองแบบ “จูดี้ ฮอปส์” กระต่ายสาวตัวแรกที่ได้เป็นตำรวจก็เลยมานะไขคดีนี้เพื่อพิสูจน์ความรู้ความเข้าใจ โดยร่วมมือกับหมาจิ้งจอกกะล่อนอย่าง “นิค”

หนังฟรี Baki อะนิเมะใน netflix ที่สนุกรวมทั้งเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่น เล่าถึงฮันมะ บากิ ได้รับการเลี้ยงจาก เอมิ อาเคซาวะ แม่คนมั่งมีของเขา ผู้เสียสละทุนสำหรับในการฝึกหัดด้วยความปรารถนาว่าเขาจะสามารถเป็นทหารที่ทรงประสิทธิภาพเสมือนบิดาของเขา เขาได้เจอกับนักสู้ที่ทรงประสิทธิภาพมากไม่น้อยเลยทีเดียวตลอดทาง ท้ายที่สุดเขาก็ได้ต่อสู้กับบิดาของเขาแล้วก็พ่าย เขาก็เลยเดินทางไปทั้งโลกเพื่อฝึกซ้อมศิลป์การต่อสู้แบบต่างๆถ้าเกิดถูกใจแอ็คชั่นก็จำเป็นต้องประเด็นนี้เลย

เรื่องย่อ : ฮันมะ บากิ แชมป์ศิลป์การต่อสู้ เขาฝึกซ้อมอย่างมากเพื่อเอาชนะบิดาของเขาให้ได้ แต่ว่าในระหว่างนั้นก็มีนักโทษประหารสุดโหดเหี้ยม 5 คน ได้เดินทางมายังเมืองโตเกียวเพื่อท้าสู้กับเขา

Mononoke Hime เจ้าฟ้าหญิงจิตวิญญาณที่ป่าเขาลำเนาไพร หนังฟรี หมู่บ้านของผู้แสดงนำชายถูกเทวดาหมูป่าที่กำลังพิโรธจูโจม ดารานำชายก็เลยคุ้มครองป้องกันหมู่บ้านด้วยการฆ่าหมูป่าตนนั้น ถ้าว่าผู้แสดงนำชายกลับได้รอยแผลมา แม่เฆ่าประจำหมู่บ้านพูดว่า แผลนี้เป็นรอยแผลจำต้องสาปที่จะนำพาความตายมาสู่ผู้แสดงนำชาย

ผู้แสดงนำชายก็เลยตกลงใจออกมาจากหมู่บ้านออกไปตามทางที่หมูป่าตนนี้มา เพื่ออย่างต่ำก็จะได้ไปตามหาตัวการของเทวดาหมูป่า เผื่อจะได้หาวิธีล้างคำสาปแช่งนี้ การเดินทางของดารานำชายได้เจอสถานะการณ์จำนวนมาก รวมทั้งได้ไปพบหมู่บ้านหนึ่งที่มีเทคโลยีปืน แต่ว่าเทคโนโลยีนี้กลับจะต้องตัดไม้มากไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อนำไปหลอมเหล็ก ซึ่งต่างจากหมู่บ้านดารานำชายอย่างมากที่จะอยู่ร่วมไปกับธรรมชาติ ไม่ทำลายธรรมชาติมากขนาดนี้ แล้วก็ผู้แสดงนำชายจะตามหาตัวการของหมูป่าเพื่อล้างคำแช่งให้ตนเองได้มั้ย จำต้องไปติดตามต่อกันในรูปภาพยนต์แล้วละครับ ประเด็นนี้เกิดเรื่องที่สตูดิโอทุ่มทุนสร้างเยอะมาก แล้วก็สำเร็จตอบรับที่ล้นหลามสองเท่า

Tensura Nikki: Tensei Shitara Slime Datta Ken (2021) หนังฟรี กำเนิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว : เดอะ สไลม์ สมุดบันทึก ภาคแยกของ กำเนิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เป็นเรื่องในเมืองของ ริมุรุ และก็พวกในตอนที่ไม่มีการรบ

Attack On Titan The Final Season Part 2

ดำเนินมาถึงผลสรุปของเรื่องแล้ว ในฤดูกาลนี้เรื่องราวทั้งสิ้นก็ดำเนินมาถึงช่วงสุดท้ายเมื่อการต่อสู้เพื่ออิสระของผู้คนในกำแพงกำลังดำเนินมาถึงจุดจบ ภายหลังที่ได้เฉลยคำตอบเงื่อนปัญหามากมายก่ายกองที่ทยอยออกมาให้ผู้ชมและก็เอเรนได้ทราบไม่ว่าจะเป็นสาเหตุของไททันนอกกำแพง พลังของไททันหรือจุดเริ่มของเรื่องราวทั้งปวง การต่อสู้ของเอเรนและก็สหายๆจะเป็นอย่างไรไปติดตามกันได้เลย

. Monster at work มาย้อนวันวานความสนุกสนานร่าเริงกับการ์ตูน ภาคต่อจากแก๊งค์ Monster, INC ในเรื่อง Monster at work จากค่าย Pixar Studio เรื่องราวเกิดขึ้นตลอดมาจาก Monster, INC ในภาคแรกที่ บริษัทรับจ้างหลอนเปลี่ยนแปลงมาเป็นการสร้างเสียงหัวเราะแทน ทำให้ ไทเลอร์ ทัสก์มอน naukri margdarshan kendra ที่พึ่งจะถูกว่าจ้างเป็นนักหลอนประจำบริษัท รู้สึกงงงันกับทั้งหมดทุกอย่างที่กลับกันไปหมด เรื่องราวของไทเลอร์จะคืออะไรถัดไป จะยุ่ง วุ่นวายขนาดไหน มาติดตามไปพร้อมทั้งความฮาจนถึงทำให้ท่านตกเก้าอี้

Loki อีกเรื่องหนึ่งถัดมาเป็นซีรี่ส์ที่เหล่าสาวก Marvel Studio ทุกคนกำลังเอ๋ยถึงสูงที่สุดปัจจุบันนี้ ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ได้มองเรื่อง Thor มาแล้วน่าจะคุ้นนักแสดงนี้มากมายก่ายกองกับ Loki คนร้ายสุดฮอตในอาณาจักรมาร์เวล โดยซีรี่ส์นี้ถูกฉายบน Disney Plus แล้วก็ถูกแยกจากนักแสดงอื่นๆอีกด้วยจ้าา ขณะนี้มี 1 Season ย้ำๆเลยทุกคน

แถมได้ศิลปินดีกรีมาดความสามารถอย่าง ‘Tom Hiddleston’ ที่ยังคงครอบครองหน้าที่ Loki อยู่ สำหรับซีรีส์ชุดนี้จะมีการนำเอาเทพเทวดาสายฟ้าอย่าง Thor กับ Heimdall มาร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งด้วยนะ! ต้องการรู้ว่าเรื่องราวจะน่าดูมากแค่ไหนจะต้องติดตาม

Tokyo Revengers เมืองโตเกียว รีเวนพบร์ส หนังฟรี ขอเริ่มที่อนิเมะสมาชิกใหม่ปัจจุบันก่อนเลย เมืองโตเกียว รีเวนพบร์ส เป็นอนิเมะแนวการย้อนเวลา กลับไปยังชีวิตวันรุ่นในสถานศึกษาของ “ทาเคไม่จิ” ดารานำชายจำเป็นต้องย้อนเวลากลับไปไปเป็นเด็กมัธยม ซึ่งค่อนข้างจะที่จะมีความเป็นอันธพาล

ซึ่งในสมัยนั้นก็จะมีกลุ่มส์อันธพาลอีกเยอะมาก แต่ว่าที่มีผลรวมทั้งเกี่ยวเนื่องกับดารานำชายก็คือ “เมืองโตเกียวมันจิไค” ต้นสายปลายเหตุที่ย้อนเวลากลับไป ก็เพราะว่าในโลกเดี๋ยวนี้ ฮิทุ่งนาตะ แฟนสาวผู้เดียวในชีวิตขอทาเคไม่จินั้นได้ถูกพวกเมืองโตเกียวมันจิไคฆ่าตาย ดารานำชายก็เลยย้อนเวลากลับไปเพื่อช่วยเหลือแล้วก็เปลี่ยนเรื่องราวในขณะนี้ มีฉากต่อสู้สนุกๆหรูๆจำนวนมาก และก็ยังมีความตลกขบขันผสมปนเปอยู่

5 Centimeters Per Second (2007) ก่อนที่จะมาเป็น Your Name นี่เป็นผลงานสร้างชื่อของผู้กำกับ Makoto Shinkai “5 วินาทีเป็นช่วงเวลาโรยราของกลีบซากุระจากต้นลงสู่พื้น” เรื่องก่อนหน้าในลิสต์บางทีอาจจะเป็นแอนิเมชันซึ่งสามารถมองได้ทั้งยังเด็กและก็คนแก่ แม้กระนั้นสำหรับ 5 Centimeters Per Second บางทีอาจจะเหมาะสมกับคนแก่สิ่งเดียวเสียด้วยซ้ำ เพราะเหตุว่านี่เป็นภาพยนตร์รักดราม่ารายละเอียดเอาจริงเอาจังที่พรีเซ็นท์อกมาในรูปแอนิเมชัน ซึ่งเด็กๆบางครั้งอาจจะไม่อิน

หนังฟรี Servamp ชิโรตะ มาฮิรุ ชายหนุ่มปกติที่รังเกียจเรื่องหยุมหยิมไม่น่าสนใจสักเท่าไหร่เขาก็เลยมักลงมือกระทำอะไรด้วยตัวเองเสมอ วันหนึ่งในช่วงเวลาที่ มาฮิรุ กำลังเดินกลับไปอยู่บ้านเขาก็ไปพบกับแมวดำตัวหนึ่งที่พักผ่อนอยู่ด้วยอาการไม่มีแรง มาฮิรุ

ก็เลยตกลงใจเก็บเจ้าแมวตัวนี้มาเลี้ยงแล้วตั้งชื่อว่า คุโระ หลายท่านบางครั้งอาจจะมีความรู้สึกว่าเก็บแมวมาเลี้ยงนี้อิริยาบถจะมองไม่น่าสนใจออกแม้กระนั้น มาฮิรุ กลับรู้สึกว่าหากไม่เก็บมาเลี้ยงแล้วคิดมากคราวหลังมันจะไม่น่าสนใจมากยิ่งกว่า

แม้กระนั้นแล้ววันถัดมาภายหลังที่ มาฮิรุ กลับมาจากสถานศึกษาเพียงพอถึงหน้าบ้านก็พบผู้ใดกันแน่ไม่รู้จักกำลังโซ้ยมาม่าอยู่หน้าโทรทัศน์แถมเจ้าตัวยังพูดว่าตนเองเป็นแวมไพร์อีกด้วยแถมพอเพียงคุยกันไปคุยกันมา มาฮิรุ ก็ดันบังเอิญไปทำข้อตกลงกับ คุโระ ซะงั้น พอเพียงจะวิ่งเอาการนี้ไปบอกกับสหายก็ดันไปพบเหตุที่แวมไพร์โรคทางจิตกำลังก่อกวนอยู่ซะงั้น อยู่ๆก็วิ่งไปพบกับแวมไพร์ซะงั้นแล้วอย่างงี้ มาฮิรุ จะรอดปลอดภัยกลับมารึเปล่า สามารถหาคำตอบได้ใน Servamp จ้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *