หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง แนะนำ Angela’s Christmas Wish (2000) ภาพยนต์สุดสวยที่เป็นอีกภาคต่อจากเรื่อง Angela’s Christmas (2017) ในภาคนี้กลับมาด้วยเรื่องของเด็กสาว แองเจลล่า กับพี่ชาย ที่อุตสาหะพาบิดาของพวกคุณ ผู้ซึ่งเริ่มเดินทางไปประเทศออสเตรเลียเมื่อ 2 ปีกลายกลับมา เพื่อครอบครัวอยู่พร้อมหน้ากันอีกทีในวันคริสมาสตร์ปีนี้

แองเจลล่าเริ่มคิดแผนหาวิธีเซอร์ไพรส์แม่ ด้วยการนำบิดาของคุณกลับมาให้ได้ โดยการทำตั้งแต่หาไอเดียต่างๆเพื่อระดมทุนไปใช้ในลัษณะของการเดินทาง หรือถ้าองกองทัพเสริมมาช่วยสร้างกลยุทธ์คราวนี้ให้เสร็จ ซึ่งเรื่องราวดำเนินไปอย่างอบอุ่นและก็น่าประทับใจ เหมาะสมกับบรรยากาศครอบครัวในวันคริสมาสตร์

Dash and Lily หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่องราวระหว่างวัยรุ่นสองผู้ที่เขียนสมุดโน้ตส่งหากัน ผ่านสมุดโน้ตสีแดงที่วางอยู่ในร้านจำหน่ายหนังสือ เมื่อจับมาอ่านแล้วกระทำตามคำท้าทาย ทำให้ทั้งคู่ทำความรู้จักกันโดยไม่เคยมองเห็นหรือรู้จักกันมาก่อน สมุดโน้ตเล่มแดงนี้จะมีผลให้ความเชื่อมโยงของทั้งสองเดินไปในแนวทางไหนต้องตามไปดู!

Christmas Inheritance สาวสังคมอย่างเอลเลนจำต้องเดินทางไปเมืองเล็กๆที่เป็นบ้านกำเนิดของบิดาเพราะว่าอยากรับมรดกเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ จนถึงทำให้ได้ทำความเข้าใจคุณประโยชน์ของการทำงานหนักแล้วก็การให้

The Noel Diary หนึ่งในหนังโรแมนติกที่พวกเราต้องการแนะนํา หนังวันคริสต์มาส netflix จาก Charles Shyer ซึ่งมีชื่อเสียงกันอย่างดีเยี่ยมจากภาพยนตร์ของเขาตัวอย่างเช่น The Parent Trap, Father of the Bride รวมทั้ง Private Benjamin รวมทั้งแน่ๆว่าหนังใหม่ประเด็นนี้จำเป็นจะต้องชื่นชอบผู้ชมอย่างแน่แท้

เรื่องย่อ ผู้เขียน เจค เทิร์นเนอร์ กลับไปอยู่ที่บ้านในวันคริสต์มาสเพื่อจัดแจงมรดกของแม่ รวมทั้งศึกษาค้นพบสมุดบันทึกที่บางทีอาจเก็บงำความลับในสมัยก่อนของเขาเองและก็ของเรเชล หญิงสาวที่เขาเคยพอใจ พวกเขาด้วยกันเริ่มเดินทางเพื่อเจอหน้ากับอดีตกาลแล้วก็ศึกษาค้นพบอนาคตที่เหนือความคาดหวังอย่างสิ้นเชิง

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง The Santa Clause (1994)

รายได้รวม 144 ล้านเหรียญสหรัฐ เป็นเครื่องยืนยันการบรรลุเป้าหมายของ The Santa Clause ที่เล่าความปั่นป่วนของ สก็อต (ทิม เอลเลน) ชายที่จำนนใส่ชุดซานตาคลอสด้วยเหตุว่าบังเอิญทำซานต้าตัวจริงตกหลังคาโดยไม่เจตนา โดยไม่รู้เรื่องเลยว่าการทำแบบงี้เป็นการยินยอมรับการเป็นซานตาคลอสไปโดยปริยาย ผลปรากฏว่าเป็นร่างกายของเขาเบาๆอ้วนขึ้น แถมมีหนวดเคราด้วยอีกต่างหาก แต่ว่าที่ห่วยไปกว่านั้นเป็นสายตาของคนที่อยู่รอบข้างที่เห็นว่าเขาเป็นคนวิปลาส มีเพียงแต่ลูกๆแค่นั้นที่มั่นใจว่าเขาเป็นซานตาคลอสจริงๆ

Love Hard คนเขียนหัวข้อสาว “ที่นาตาลี” คุณไม่ค่อยสมหวังเรื่องความรักมาบ่อยครั้ง กระทั่งสามารถนำเรื่องราวความรักพังทลายๆของคุณมาเขียนลงบล็อกของตนเองเพื่อประทังชีวิต อยู่มาวันหนึ่งคุณบังเอิญได้เผชิญกับชายหนุ่มโปรไฟล์ดีผ่านแอปพลิเคชั่นที่ดูราวกับว่าความรักในคราวนี้จะไปได้ด้วยดี คุณก็เลยมีหวังขึ้นมาอีกที กระทั่งคุณตกลงใจไปเซอพนาลัยส์เค้าคนนั้นถึงบ้าน แม้กระนั้น ก็จำต้องเจอเซอพงส์ขั้นกว่า! ความรักของคุณคราวนี้จะอลเวงแค่ไหน ขอบอกว่าจำต้องไปดูด่วนๆเลย

Sense and Sensibility… เหตุผลที่มนุษย์เรารักกัน หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่องราวความรักของสองสาวญาติพี่น้องที่มีมุมมองของความรักแตกต่างกันอย่างสุดขีด แมริแอนน์ (เคต วินสเลต) น้องสาวผู้ไม่ลังเลที่จะวิ่งใส่ความรัก ถึงแม้ว่าจำเป็นที่จะต้องเจอกับความเจ็บ ในตอนที่อิลินอร์ (เอ็มม่า ธอมป์สัน) พี่สาวผู้เข้มงวดและก็ถือมั่นสำหรับการดำเนินชีวิตด้วยเหตุผล ความต่างนำทั้งสองพบเจอประสบการณ์รักอันงง เมื่อข้างชายที่ดูท่าจะขอพวกคุณสมรส กลับดูท่าไม่ใยดีพวกคุณ บทเรียนความรักที่ต่างเติมเต็มซึ่งกันและกัน ทำให้เกิดความรักอันสุดถูกใจ

Sense and Sensibility เป็นที่นิยมมากมายจากทั้งยังแฟนๆรวมทั้งวงการนักวิพากษ์วิจารณ์ ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 7 สาขา ฮิวจ์ สวมบทเป็น เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ราส์ ในรูปภาพยนตร์ที่ผลิตจากนิยายคลาสสิกชื่อเดียวกันของ เจน ออสติน ประเด็นนี้ ซึ่งหน้าที่ที่เขาได้รับนั้น ต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่นอย่างสิ้นเชิง โดยแปลงจากแบดบอยทรงเสน่ห์เป็นหนุ่มน้อยผู้อบอุ่นรวมทั้งหวั่นไหว

Our Beloved Summer เกิดเรื่องราวระหว่าง “ชเวอุง” (เล่นบทโดย ชเวอูชิก) นักเรียนที่สุดท้ายของสถานศึกษา แล้วก็ “กุกยอนซู” (สวมบทโดย คิมดามี) เด็กเรียนเก่งอันดับที่หนึ่งของสถานศึกษาที่โดนจับมาถ่ายสารคดีด้วยกันในคอนเซปต์ผู้เรียนอันดับที่หนึ่งแล้วก็ที่สุดท้ายของสถานศึกษา

ไม่เหมือนกันที่พอดีของทั้งสองทำให้พวกเขาแอบมีใจให้กัน แต่ว่าแล้วความรักในวัยศึกษาของพวกเขาคบค้าสมาคมกันไม่นานก็จำต้องจบความเชื่อมโยงลง เวลาผ่านไป 10 ปี สารคดีที่ทั้งสองเคยถ่ายกลับมีชื่อเสียงในโซเชียลอีกรอบ โน่นทำให้คณะทำงานจำเป็นต้องติดต่อชเวอุงแล้วก็กุกยอนซูมาถ่ายสารคดีด้วยกันทำให้พวกเขาได้กลับมาเจอะกันอีกที

ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์ที่คัมแบ็คการกลับมาของชเวอูชิกและก็คิมดามีภายหลังที่ทั้งสองเคยส่งผลงานด้วยกันในรูปภาพยนตร์แอ็กชันสยองขวัญเรื่อง The Witch : Part 1 The Subversion (2018) สำหรับซีรีส์เรื่อง Our Beloved Summer เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ออกแนวฟีลกู๊ดมากๆที่เล่าถึงชีวิตวัยศึกษาจนถึงไปถึงวัยทำงาน ส่วนในเรื่องของเพลงประกอบก็มีหลายเพลงแต่ละเพลงก็เพราะว่ามากมายฉบับที่มองซีรีส์จบก็ยังจะต้องฟังเพลงวนไปคลายความระลึกถึง ในส่วนของเคมีผู้แสดงนั้นเคมีดีเหมาะมากมายๆดูแล้วพวกเรายอมรับเลยว่าหลงเสน่ห์นักแสดงอย่างชเวอุงและก็กุกยอนซูมากๆผู้ใดถูกใจซีรีส์แนวฟีลกู๊ดมองเพลิดเพลินๆขอชี้แนะหัวข้อนี้เลยจ้ะขา

Gremlins (1984)

เรื่องย่อ ภูตผีปิศาจแสนดื้อ เกรมลินส์หรืออีกชื่อว่า ม็อกแกว่ง สัตว์เลี้ยงแสนน่ารักน่าเอ็นดูของคนอีกหลายคน แต่ว่า! อย่าให้พวกมันเปียกน้ำและก็ ถูกแสงตะวันเด็ดขาด ถึงแม้มันจะร้องครวญครวญคร่ำทำท่าน่าสังเวชเท่าใด อย่าให้อาหารมันรับประทานข้างหลังเที่ยงคืนเด็ดขาด เพราะเหตุว่าพวกมันจะเปลี่ยนเป็นภูติผีปีศาจสุดสยดสยองโดยทันที เด็กหนุ่ม ใบเสร็จรับเงินลี่ ได้ตัวประหลาดสวยตัวหนึ่งมาเลี้ยงไว้ดูเล่น แต่ว่าเขากลับฝ่าฝืนสิ่งที่ไม่อนุญาตสำหรับเจ้าแปลกตัวนี้ ทำให้มันแตกชนิดเปลี่ยนเป็นอสุรกายที่ทำให้เกิดความปั่นป่วนและก็น่าสยองท้ายที่สุดแล้วเรื่องจะจบจบเช่นไร…

The Holiday เซอร์ไพรส์รัก วันพักร้อน หนังฟีลกู๊ดที่ชาวอกหักรักคุดจะต้องมอง เพื่อแก้ไขหัวใจอันเฉา หนังรักโรแมนติกอีกหัวข้อที่จำต้องจับมาดูในตอนช่วงคริสต์มาส เพราะเหตุว่ามันบางทีอาจช่วยแก้ไขหัวใจอันสันโดษของคุณให้กลับมากระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง กับการเล่าเรื่องราวของสาวบอบช้ำรัก 2 คน อย่าง “ไอริส” แล้วก็ “อแมนด้า”

ที่พวกคุณไม่ทราบจะกันมาก่อน แต่ว่าตกลงใจแลกเปลี่ยนบ้านกันอยู่ในตอนช่วงคริสต์มาสผ่านเว็บหนึ่ง เนื่องจากว่าปรารถนาพบกับของใหม่ๆซึ่งไอริสอาศัยอยู่ที่อังกฤษและก็อแมนด้าอาศัยอยู่ที่อเมริกา โดยที่พวกคุณไม่รู้จักเลยว่าการเดินทางผ่านโลกเพื่อแลกเปลี่ยนบ้านเล่นๆในคราวนี้ จะแปลงเป็นจุดเริ่มแรกความรักครั้งใหม่ของทั้งสอง

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง The Man Who Invented Christmas เรื่องราวของ ชาร์ลส์ ดิคเกนส์ นักเขียนจนกรอบ เขาต้องแต่งหนังสือขึ้นมาใหม่ เพื่อกู้เกียรติศักดิ์แล้วก็สถานะของตัวเขาเอง แม้กระนั้นไม่ว่าอย่างไรเขาก็ยังเขียนมิได้ จนถึงวันหนึ่งเขาได้มองเห็นเด็กๆเล่านิทานเขาก็เลยเกิดแนวคิดปั้นน้ำเป็นตัวขึ้นมา โดยเขาได้ดูความประพฤติของรอบกาย จับโน่นผสมนี่ แล้วก็เอาตัวตนของเขาผสมเข้าไป และก็เขาก็ได้ชื่อที่เขาแต่งออกมาว่า “A Christmas Carol” แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่ามีใครอีกหลายๆคนไม่เห็นด้วยกับเรื่องที่เขาแต่ง ในที่สุดแล้วหนังสือเล่มนี้จะเลื่องลือหรือเปล่า เขาจะได้กลับมาเฉิดฉันอีกทีหรือไม่ ไปติดตามมองกันได้จ้ะ

Krampus เรื่องราวของ แม็ก เด็กขายที่มั่นใจว่าซานตาคลอสมีจริง แต่ว่าครอบครัวของแม็กไม่ค่อยพึงพอใจเขา รวมทั้งประพฤติตนห่างเหินกับเขา นอกเหนือจากนั้นครอบครัวของคุณลุงรวมทั้งป้าที่ไม่ลงรอยกับครอบครัวเขาก็ชอบทะเลาะเบาะแว้งและก็ทะเลาะกันเสมอๆ ไม่เว้นแม้กระทั้งในระยะเวลาเทศกาลที่ความสำราญนี้ แม็กตกลงใจเขียนจดหมายส่งถึงซานต้า ขอให้ครอบครัวของเขากลับมารักกันดังเดิม แม้กระนั้นลูกชายของคุณลุงที่ขอบแกล้งแม็ก มาแอบลักขโมยจดหมายไป รวมทั้งอ่านมันเฉพาะหน้าทุกคน แถมยังล้อเลียนเขา แม็กขายหน้ามากมายเขาก็เลยตกลงใจฉีกกระทั่งหมายทิ้งและไม่เชื่อในซานต้าอีกต่อไป และก็เขาก็ได้เผลอพลั้งปากกล่าวออกไปว่าต้องการให้ทุกคนนั้นหายไป ยามเช้าวันถัดมา เหตุแปลกแล้วก็น่าสยองก็เบาๆคลืบคลานมาหาเขาและก็ครอบครัว

How The Grinch Stole Christmas (2000)

เจ้าตัวประหลาดสีเขียวจากหนังสือเด็กของ Dr. Seuss ถูกแปลงเป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ เวอร์ชั่นคนแสดง โดยในหนังภาคนี้ก็ได้ดาราอย่าง จิม สนใจปรี่ (Jim Carrey) มาเป็นคนรับบทตัวประหลาดตัวเขียว

เรื่องราวกำเนิดในหมู่บ้าน Whoville ที่เจ้ากรินช์เติบโตขึ้นมา แต่เขากลับมีเรื่องในอดีตฝังใจในวันคริสมาสตร์ ทำให้กรินช์รังเกียจและก็หนีไปดำเนินชีวิตผู้เดียวในที่ห่างไกล จนถึงวันหนึ่ง เขากำเนิดกลยุทธ์ต้องการทำลายวันคริสมาสตร์ที่ทุกคนในเมืองนี้รักทิ้งซะ สุดท้าทายนกรินช์จะมีแผนสำหรับการยังไง และก็เอาคืนผู้ที่ทำให้เขาเจ็บกับวันคริสมาสตร์ได้สมมากแค่ไหน จะต้องทดลองไปดูอีกหนึ่งภาพยนตร์คริสมาสตร์สุดคลาสสิคหัวข้อนี้กันมอง

MUSIC AND LYRICS (2007)

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวมากับเพลงได้รับความนิยมติดหูอย่าง “A Way Back Into Love” ในปี 2007 ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องราวของ “อเล็กซ์ เฟล็ทเชอร์” นักร้องตกรุ่นขวัญใจวัยป้าๆที่เคยมีชื่อเสียงในสมัยก่อนจากวงดนตรีป๊อปสมัย 80’s ซึ่งคิดต้องการกลับมารุ่งอีกทีโดยการรับเขียนเพลงให้กับนักร้องสาวสุดฮอต

“คอร่า คอร์แมน” (Haley Bennett) หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง ที่กำลังเลื่องลืออยู่ในช่วงเวลานั้น แล้วก็ได้ได้รับความให้การช่วยเหลือในด้านการแต่งเนื้อร้องจากสาวคนเขียนฝีมือยอดเยี่ยมแม้กระนั้นมักยอมต่อโชคชตา “โซฟี้ ฟิชเชอร์” (Drew Barrymore) และก็ดูราวกับว่าทั้งคู่จะเข้าขาพาเข้ากันได้ด้วยดีอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องราวการเจริญเติบโตและก็การหลุดพ้นจากปัญหาในอดีตกาล รวมทั้งปัญหาที่ทั้งคู่พึ่งก่อจนถึงทำให้ความรักจำต้องไขว้เขวไปบ้าง ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเพลงเนื่องจากๆที่ช่วยเพิ่มความอินให้กับภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้อย่างดีเยี่ยม

About Time เรื่องถัดไปพวกเรามาดูอีกเรื่องหนึ่งที่บอกเลยว่าดังไม่แพ้กันอย่าง About Time โดยหัวข้อนี้มีความสะดุดตาที่พล็อตหนังไม่เหมือนใคร naukri margdarshan kendra ด้วยเหตุว่ามีการเล่นเรื่องเวลาต่างๆเข้ามาด้วย นอกเหนือจากที่จะสนุกสนาน สุดล้ำ รวมทั้งมองเพลิดเพลิน ที่สำคัญหัวข้อนี้เป็นหนังที่มีความดราม่ามองน้ำตาซึมกันแน่ๆ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น จะต้องทดลองดูกันเลย โดยประเด็นนี้ก็สอนอะไรมากมายก่ายกองให้กับผู้ชมอีกด้วย ส่วนดาราหนังมีชื่อเสียงก็มีอย่าง Margot Robbie ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้จัก แล้วก็ Rachel McAdams

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง Elf (คริสต์ศักราช 2003) เรื่องราวของเอลฟ์ตัวหนึ่งแสดงนำโดย Will Ferrell ที่เติบโตมามีลักษณะผิดแปลกไปจากคนอื่นๆนิดหนึ่ง เป็นเขาตัวใหญ่ มีลักษณะราวกับมนุษย์มากยิ่งกว่าเอลฟ์ทั่วๆไป (ก็ไม่นิดนะ) เขาก็เลยเริ่มเดินทางตามหาตัวตนที่จริงจริงของเขามายัคลำหานครนิวยอร์ก แล้วก็โน่นก็ทำให้เขาได้เจอกับบิดาแท้ๆของเขา แม่ใหม่ และก็น้องชายที่ไม่เชื่อเรื่องวันคริสต์มาส ทำให้เขาจำต้องมาสร้างความสำราญให้กับครอบครัว แล้วก็ทำให้น้องชายกลับมาเชื่อในเรื่องวันคริสต์มาสอีกรอบหนึ่ง หนังเทศกาลที่รอยยิ้มที่จริงจริงเลยล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *