หนัง hd ออนไลน์ แนะนำ Wish You ซีรีส์วายฝั่งประเทศเกาหลี เกิดเรื่องราวความรักแนวเพลงของนักร้องอิสระ กับนักแต่งเพลงรวมทั้งเล่นคีย์บอร์ด ซึ่งทั้งสองเคมีเหมาะสุด ละมุนนีมากมายแม่

Encounter ประเด็นนี้มองไปก็คลุ้มคลั่งพัคโบกอมไป เขาใสมากมาย เขาเล่นเป็นคิมจีฮยอก หนุ่มน้อยที่ไปพบกับซงฮเยคโย นางเอกที่ซองเฮเคียวเล่น แล้วเขาเจอะกันที่ประเทศคิวบา โอยๆๆๆๆอีพีนั้นจำต้องมองบ่อยๆๆเลย

ด้วยเหตุว่าพัคโบกอมในผมเซอร์ๆนี่สวยสุดๆแล้วพล็อตก็พาเขามาเจอะกันอีก แม้กระนั้นพัคโบกอมมาในมาดลูกน้องของนางเอกที่เป็นท่านประธานของบังกะโลที่เขาดำเนินงาน นางเอกมีชีวิตครอบครัว บ้านอดีตกาลผัวที่ชุลมุน ทำให้หัวใจคุณปิด แล้วมาพบแสงไฟที่ซื่อสัตย์ภักดี รวมทั้งรับคุณแบบพัคโบกอม คนใดกันแน่เลยจะขัดขวางไหว ตกลงว่าสายตาพวกเราจับแม้กระนั้นโบกอม ซองเฮเคียวก็โอเคนะ แต่ว่าหยิ่งยโสไปหนอย ไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ ซีรีย์รักที่ซองเฮเคียวคงจะรักกับซงจุงกิอยู่ขณะนั้นด้วยล่ะ

Big Little Lies ปัดกวาดทั้งยังกระแส, เสียงชื่นชอบ, และก็รางวัลมาทุกเวที จนได้ขยับขยายจากไม่นิซีรีส์แปลงเป็นซีรีส์เต็มกำลังในปีนี้ โดยในฤดูกาลแรก Big Little Lies เป็นดราม่าขบขันร้ายเกี่ยวกับปัญหาการฆ่า เล่าถึงความตายของบุคคลหนึ่งในชุมชนชายหาดเมืองมอนเทเรย์ ที่ยังไม่เปิดเผยให้รู้ดีว่าเป็นผู้ใดกันแน่ ก่อนที่จะย้อนกลับไปเล่าความเกี่ยวเนื่องอันไม่แน่นอนระหว่างคู่ควง, บิดามารดาลูก, แล้วก็คนภายในชุมชนร่วมกันเอง

ที่ทำให้เกิดสงครามจิตวิทยาแล้วก็ความแตกหักระหว่างผู้คนอันเป็นเหตุของการฆาตกรรม โดยมีตัวเอกเป็นแม่สามผู้ที่มีลูกวัยไล่เลี่ยกัน แม้กระนั้นนิสัยแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็น ‘มาเดลีน’ (Reese Witherspoon) แม่จอมแสบที่มีเรื่องมีราวกับผู้คนจำนวนมากไปทั่ว, ‘เซเลสต์’ (Nicole Kidman) ผู้ดูเป็นแม่บ้านแม่เรือนมั่งคั่ง แม้กระนั้นแอบซ่อนเรื่องหวั่นไหวอย่างหนึ่งไว้, รวมทั้ง ‘เจน’ (Shailene Woodley) แม่ยังสาวเลี้ยงลูกผู้เดียวที่พึ่งจะย้ายมายังเมืองนี้พร้อมความลับอะไรบางอย่าง

หนัง hd ออนไลน์ The Righteous Gemstones Season 2

ตามกันต่อกับ ซีปรี่ย์ฝรั่งน่าดู ที่เล่าถึงเรื่องของครอบครัวคนประกาศข่าวที่มองดูแล้วไม่ค่อยมีความลงรอยกันเท่าไรนัก ต้นสายปลายเหตุหลักมาจากความอยากได้รวมทั้งความคลั่งไคล้ในเรื่องราวรอบข้าง ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิดอยู่หลายครั้ง ซึ่งในซีซ่น 2 นี้ยังคงจัดเต็มความเพลิดเพลิน เฮฮา แล้วก็ความดราม่าเอาไว้ให้แฟนคลับได้ติดตามรับดูกันอยู่เหมือนปกติ

The 5th Wave: อุบัติการณ์ล้างโลก หนังเอเลียนภัยอันตรายที่ได้ศิลปินสาวสวยอย่าง ‘วัวลอี้’ มารับบทนำ The 5th Wave จะเล่าถึงเรื่องที่โลกถูกเอเลียนจู่โจมด้วยมหันตภัยรุนแรง 5 ครั้ง กระทั่งทำให้มีผู้ตายไม่น้อยเลยทีเดียว ทุกคนต่างเพียรพยายามหนีเอาชีวิตรอด รวมทั้ง “แคสซี่ ” แล้วก็ครอบครัวของคุณ

แต่ทว่าท่ามกลางสถลาที่การณ์อันทรามนี้ แคสซี่กลับพลัดหลงกับน้องชายเข้าให้จนได้ คุณก็เลยจำต้องรีบตามหาตัวเขาให้พบ ก่อนที่จะมหันตภัยร้ายหนสุดท้ายจะทำสำเร็จ โดยตัวหนังอุตสาหะเล่าถึงการออกตามหาตัวน้องชายพร้อมทั้งเล่าความเกี่ยวข้องของแคสซี่กับชายหนุ่มปัญหาเป็นหลัก ก็เลยไม่ค่อยมีฉากต่อสู้กับเอเลียนให้มองเห็นเยอะแค่ไหน แต่ว่าหากผู้ใดกันแน่ไม่ซีเรียสก็มองได้เพลิดเพลินๆจ้ะ

District 9 (2009) นีลล์ บล็อมแคมป์ แจ้งกำเนิดอย่างงดงามในผลงานชิ้นนี้ ภายใต้การให้งานสร้างของ ปีเตอร์ แจ็คสัน พร้อมที่จะจัดส่งให้ชื่อของ ชาร์ลโต ค็อปลี่ย์ เปลี่ยนเป็นที่รู้จักในทันทีทันใดเช่นเดียวกัน

District 9 เล่าราวของโลกอนาคตอันใกล้ เมื่อยานต่างดาวเกิดขึ้นมาลงหยุดบนโลกมนุษย์อย่างไร้สัญญาณเตือนอะไรก็แล้วแต่ถัดมาแอฟริกาตอนใต้แปลงเป็นแหล่งพักพิงของมิตรใหม่จากจักรวาลไกลมาก มันถูกรัฐบาลตั้งเป็นเขตดูแลอิสระรวมทั้งมนุษย์เจ้าของเดิมไม่อาจจะลุกล้ำดินแดนดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้ จนกระทั่งผู้รายงานข่าวรายหนึ่งบังเอิญประสบอุบัติเหตุระหว่างเดินทางเข้าไปในพื้นที่โซนอันตรายนี้แล้วก็มันนำเขาไปสู่ความเคลื่อนไหวครั้งยิ่งใหญ่ที่จะชี้ชะตาของเอเลี่ยนและก็เชื้อสายมนุษย์!

Parasyte ปรสิต เพื่อนรักกินโลก (2014)

อีกมังงะสุดได้รับความนิยมอีกเรื่องหนึ่งจากปี 1995 ผลงานของคุณครูฮิโตชิ อิวาอากิ สู่ภาคของคนแสดงเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตที่มาจากต่างดาว รวมทั้งเดินทางมายังโลกด้วยจุดมุ่งหมายบางสิ่งบางอย่าง โดยพวกมันสามารถครอบครองร่างมนุษย์ได้ด้วยการคั่นซึมเข้าไปทางรูหูหรือรู จมูกเพื่อยึดครองสมองควบคุมร่างกาย นอกเหนือจากนี้เหล่าปรสิตต่างดาวในร่างมนุษย์ยังมีกำลัง มากมายรวมทั้งสามารถเปลี่ยนแปลงอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งให้แปลงเป็นอาวุธอันคมอันตรายเพื่อจับมนุษย์โลกรับประทานเป็นของกิน ตราบจนกระทั่งมนุษย์จำต้องพบเจอกับการคุกคามของเหล่าปรสิตจากต่างดาวที่ครอบครองร่างของคนใกล้ตัว คนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว หรือแม้กระทั้งผู้ที่อาศัยปนเปอยู่ในสังคมธรรมดาทั่วๆไปกระทั่งเกือบจะไม่สามารถที่จะแยกได้ออกเลย และไม่ทราบดีว่าจะถูกเล่นงานตอนไหน

The Abyss (1989) หนัง hd ออนไลน์ อีกหนึ่งผลงานสุดประดิษฐ์ของ James Cameron กับอสูรกายนอกโลกที่อาศัยอยู่ใต้พื้นห้วงมหาสมุทรที่เปี่ยมด้วยความน่าสยดสยองและก็ความสวยสดงดงามในขณะเดียวกัน กับการเปิดเงื่อนด้วยเรือดำน้ำของกองกองทัพสหรัฐที่เกิดการจมจากการเช็ดกสิ่งมีชีวิตพิลึกเข้ามารุกราม

โดยหนังได้จุดโฟกัสไปที่ทำการค้นหาและก็สืบเสาะหาความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังว่าอะไรที่ส่งผลให้เรือดำน้ำปรมาณูที่เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมีการจม ผ่านคาดการณ์หลักที่บางทีอาจเป็นฝีมือของกรุ๊ปรัสเซียภายใต้ความร้อนรุ่มของสงครามเย็น แต่เมื่อความเป็นจริงเบาๆถูกเปิดออกพวกเขาก็ใส่ใจได้ว่ากำลังเจอหน้ากับสิ่งมีชีวิตพิลึกที่ยากต่อการจัดการโดยยิ่งไปกว่านั้นพื้นห้วงมหาสมุทรที่เป็นอาณาจักรของมัน

TOP SECRET UFO PROJECTS DECLASSIFIED  มาต่อกันที่หนังสารคดีเกี่ยวกับโปรเจค UFO หัวข้อนี้กันจ้ะ เน็ตฟลิกจะพาทุกคนไปดูข้อมูลลับของปรากฎการณ์ UFO ที่ถูกปกปิดเป็นความลับยอดเยี่ยมจากรัฐบาลชั้นหนึ่งของโลก ข้อมูลอะไรที่ทุกคนเคยทราบ สิ่งต่างๆที่เคยเห็นก็จะไม่ดังเดิมอีกต่อไป…

หนัง hd ออนไลน์ The 5th Wave (2016) อุบัติการณ์ล้างโลก หนังเอเลี่ยนที่มาในลักษณะของการจู่โจมจากการรุกรานของเอเลี่ยนนอกโลก เพื่อทำลายโลก โดยมาในแบบทั้งยัง 5 ระดับ ซึ่งแต่ละระดับก็เบาๆร้ายแรงขึ้นเรื่อย

เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เดินทางตามหาน้องชายที่ถูกทหารจับกุมไป กับการเอาตัวรอดจากการจู่โจมของเอเลี่ยนนอกโลก โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากชายคนหนึ่งที่ได้ช่วยคุณไว้

เริ่มเรื่องได้น่าดึงดูดดี แล้วต่อจากนั้นก็ตัดเข้าประเด็น เดินเรื่องกระชับเร็วทันใจ ฉากอุบัติการณ์ในแต่ละระลอกมองยอดเยี่ยมดี แล้วก็ เบาๆร้ายแรงขึ้นเรื่อยบันเทิงใจขึ้นเรื่อยจนกระทั่งระลอกที่ 5 แม้กระนั้นในแต่ละระลอกผ่านเร็วไปหน่อย ไม่ค่อยย้ำเยอะแค่ไหน ตอนแรกให้อารมณ์เสมือนดูหนังภัยพินาศ ที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากภัยอันตรายทั้งยัง 5 ระลอก แต่ว่าพักหลังให้อารมณ์เสมือนดูหนังเอเลี่ยน มีหักมุมบ้าง มีตอนที่น่าระอาบ้างน้อย ซึ่งการรุกรานในขั้นแรกจะมาแนวคล้ายเรื่อง Dark Skies (2013) มฤตยูมืดสยดสยองโลก

Edge of Tomorrow หนังดัง หนังดีประเด็นนี้ไม่กล่าวถึงมิได้ เนื่องจากเกิดเรื่องราวการต่อสู้ของกับเอเลี่ยนจากนอกโลกสุดหนักแน่น แต่ว่าผู้แสดงนำชายของพวกเรากับจะต้องต่อสู้ซ้ำไปซ้ำมา

แต่ว่าในทุกๆครั้งที่เขาเสมือนจะติดอยู่ในช่วงเวลาเขากลับมีความรู้อะไรบางอย่างที่มากพอเพียงจะก่อให้เขามีไหวพริบปฏิภาณสำหรับเพื่อการเอาชนะศึกในคราวนี้ไปได้ แม้กระนั้นด้วยเรื่องข้อแม้ของเวลาทำให้เขาต้องระวังรวมทั้งคิดแผนให้ดีเยี่ยมที่สุด

Starship Troopers ยอดเยี่ยมหนังสงครามต่างดาวไซไฟสุดมันในปี 1997 เมื่อกองกำลังสมาพันธ์รัฐได้ร่วมการสู้รบเดือดที่ศตวรรษในรอบพันปี พวกมันเป็นฝูงแมลงเอเลี่ยนต่างดาวที่ดุร้ายซึ่งสามารถขยี้ทุกชีวิตที่อาศัยอยู่บนโลกได้อย่างหมดสิ้น

Pixels: พิกเซล

เมื่อเกมในตำนานบุกกระหน่ำโลก เหล่าเกมเมอร์ก็เลยรวมกลุ่มกำราบหนัง Pixels เกิดเรื่องราวของเอเลียนที่บังเอิญศึกษาค้นพบวิดีโอเกมอาร์เคดคลาสสิกที่มนุษย์ส่งออกมานอกโลก เพื่อหวังจะชี้แนะสิ่งนี้ให้กับสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว แต่เอเลี่ยนกลับแปลความหมายไม่ถูกไปว่าเป็นการส่งข่าวสารท้าทายรบ พวกเขาก็เลยยกทัพมากระหน่ำโลกโดยใช้แนวทางการจู่โจมตามวิดีโอเกมเป็นตัววินิจฉัยทั้งหมดทั้งปวง 3 ครั้ง ผู้นำก็เลยจำเป็นต้องเรียกตัว “แซม เบรนเนอร์” สหายยุคเด็กที่เป็นอดีตแชมป์เกมตู้ให้กลับมาช่วยสู้กับเอเลียน พร้อมด้วยเหล่าเกมเมอร์ความสามารถฉกาจฉกรรจ์คนอื่นมาร่วมสู้ด้วย

‘Mars Attacks!’ (1996) หนัง hd ออนไลน์ ภาพยนตร์ไซไฟขบขันร้ายหัวข้อนี้ ยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่ส่วนประกอบเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับมนุษย์ดาวอื่นที่สะดุดตาสูงที่สุดเรื่องหนึ่ง ตามสไตล์ผู้กำกับสุดแนวอย่าง Tim Burton ทั้งยังขนกองทัพผู้แสดงชั้นนำในยุคนั้นมาลงหน้าจอเสียมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Jack Black, Natalie Portman, Danny DeVito, Micheal J. Fox, Pierce Brosnan, Glenn Close และก็ Jack Nicholson ในบทผู้นำ

Prometheus (2012) เมื่อผู้กำกับ Ridley Scott ถือเอาโปรเจคท์แจ้งเกิดขึ้นมาเล่าย้อนความเพื่อนำไปสู่ตัวการของบรรพชนผู้ให้กำเนิดมนุษยชาติ กับการเปิดเงื่อนด้วยสองนักวิทยาศาสตร์คู่ครองที่ได้เจอหลักฐานการมีอยู่ของผู้ผลิตมนุษย์ และก็ได้รวมกลุ่มตรวจเพื่อไปค้นหาความจริง

โดยต้นแบบการเล่าจะมิได้เน้นย้ำไปที่การผลิตบรรยากาศความหลอนรวมทั้งระแวงอย่างใน Alien แม้กระนั้นย้ำไปที่การกระตุ้นความข้องใจต้องการรู้แล้วก็ตั้งปัญหาให้ผู้ชมได้ใคร่ครวญอยู่เสมอเวลาเกี่ยวกับตัวตนของผู้ผลิตว่าโดยความเป็นจริงแล้วทีนี้คือคนไหนกันและก็เจตจํานงของการให้กำเนิดมนุษย์เป็นอย่างไร naukri margdarshan kendra ซึ่งเรื่องจริงต่างๆจะถูกปกปิดอย่างรัดกุมแล้วก็เฉลยคำตอบผ่านไคลแม็กซ์ด้านหลังเรื่อง กับลงเอยด้วยการเชื่อมต่อไปยังแหล่งกำเนิดของเอเลี่ยนที่คนอีกหลายๆคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอย

Sierra Burgess is a Loser หนังแนวไฮสคูลระหว่างสาวป๊อปประจำสถานศึกษา รวมทั้งสาวที่ถูกบูลลี่ หลายคนอาจจะเมินหน้าหนี แต่ว่าอย่าพึ่งจะเบื่อกันไปนะ! เนื่องจากเรื่องราวมีมากยิ่งกว่านั้นตลอดตัวละคร การเดินเรื่อง รวมทั้งปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น จนกระทั่งดราม่าน้ำตาซึมกันไปเล้ยยย

หนัง hd ออนไลน์ Attraction: มหาพิบัติเอเลี่ยนกระหน่ำโลก ชื่อหนังแนวต่อสู้บู๊ผลาญ แม้กระนั้นรายละเอียดค่อนไปทางหนังรักวัยรุ่น หนังฟอร์มยักษ์จากรัสเซียที่มี CG งามระดับฮอลลีวูด โดยเล่าราวเกี่ยวกับยานต่างดาวขนาดใหญ่โตมโหฬารที่หลุดร่วงลงมายังศูนย์กลางกรุงมอสโกแล้วก็เอาชีวิตผู้คนไม่น้อยเลยทีเดียว

แม้กระนั้นถึงแบบงั้นพวกเขาก็ตกลงใจว่าจะไม่ไปยุ่งกับมัน จนกว่าวันหนึ่ง “ยูเรีย” บุตรสาวนายพลใหญ่ได้เข้าไปพันพัวกับ ‘เเฮกอน’ มนุษย์ดาวอื่นคนขับยานลำนี้ คุณได้ให้การช่วยเหลือเขาสำหรับในการหาทางกลับไปอยู่บ้าน จนกระทั่งก่อเกิดเกิดเรื่องราวรักสามเศร้าหมองระหว่างมนุษย์แล้วก็เอเลียน ผู้ใดกันที่มองเห็นชื่อแล้วหวังว่าจะได้มองเห็นฉากต่อสู้มันๆคุณอาจต้องเซ็งนิดหน่อยนะคะ ด้วยเหตุว่าตัวหนังมีฉากต่อสู้เกือบจะนับได้เลยจ๊ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *