เพิ่มขนาดน้องชาย อวัยวะสืบพันธุ์ขนาดขนาดธรรมดา เป็นมากแค่ไหนการมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กอาจจะส่งผลให้เสียความเชื่อมั่นตลอดตัวเองแล้วก็คู่ครอง ซึ่งความนึกคิดกลุ่มนี้ อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะการเปรียบเทียบขนาดของลับของตนกับคนอื่น แต่ ถ้าเกิดอวัยวะสืบพันธุ์ชายตอนแข็งเต็มกำลังมีขนาด 5 นิ้ว หรือมากยิ่งกว่านั้น ก็จัดว่าธรรมดาดี แม้กระนั้นแม้แข็งเต็มกำลังแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแสดงว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา

Table of Contents

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นใช่หรือ

เพิ่มขนาดน้องชาย

โปรโมทผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น เพิ่มขนาดน้องชาย ไม่สามารถที่จะช่วยทำให้ขนาดของอวัยะเพศใหญ่ขึ้นได้จริง เพราะว่าไม่มีหลักฐานทางด้านการแพทย์มาส่งเสริมผลดังกล่าวมาแล้วข้างต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผ่าตัดที่เช้าใจกันว่าเป็นกรรมวิธีการที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการเพิ่มขนาด ก็มิได้มีการการันตีว่าสามารถทำจริง ยิ่งกว่านั้น ยังอาจจะทำให้เป็นผลใกล้กันได้ด้วย อย่างไรก็ดี แนวทางการเพิ่มขนาดของลับ บางทีอาจทำเป็นดังต่อไปนี้

ปั๊มสุญญากาศ เป็นการดึงเอาเลือดมาเลี้ยงที่ของลับมากขึ้น ซึ่งอาจส่งผลให้ของลับแข็งรวมทั้งใหญ่ขึ้นนิดหน่อย แต่ว่าข้อผิดพลาดเป็นผลของมันอยู่ได้ไม่นาน รวมทั้งหากใช้ยาวนานกว่า 20-30 นาที ก็อาจจะทำให้เยื่อเสียหายได้ เครื่องใช้ไม้สอยนี้มีการใช้เพื่อรักษาอาการแข็งของของลับ แต่ว่าก็มิได้รับการยืนยันว่าช่วยเพิ่มขนาดได้อะไร

การฉุดน้ำหนักเพื่อยืดของลับ

การเอาตุ้มสำหรับมีไว้ถ่วงน้ำหนักไปห้อยไว้กับของลับ อาจจะเป็นผลให้มันยืดออกได้นิดหน่อย แต่ว่าตามความจริงหมายถึงตุ้มถ่วงน้ำหนักหรือการยืดไม่บางทีอาจเพิ่มขนาดของลับได้

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ได้ เนื่องจากว่าอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ใช่กล้าม แม้กระนั้นถ้าหากอยากใช้แนวทางลักษณะนี้ บางทีอาจจำเป็นต้องใส่สายคาดเอวที่แขวนตุ้มถ่วงน้ำหนักเอาไว้วันละ 8 ชั่วโมงตรงเวลา 6 เดือน ซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้

อวัยวะสืบพันธุ์ยืดขึ้นได้ราวครึ่งนิ้ว แต่ว่าก็บางทีอาจกำเนิดการเสี่ยงที่เยื่อจะฉีกให้ขาด เส้นโลหิตแตก และก็ปัญหาฯลฯ
ยารับประทาน อาหารเสริม ครีม หรือขี้ผึ้ง สินค้าที่กล่าวอ้างว่าช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ได้พวกนี้ ไม่อาจจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่รอบๆของลับ เพิ่มขนาดน้องชาย การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมปนเป ได้แก่ ซิลิโคน น้ำมันที่ทำจากมะกอก มักทำให้เกิดปัญหาเรื่องของการเกิดแผลเรื้อรังรวมทั้งมีการอักเสบติดโรคได้หลายคราว แม้อยากได้เพิ่มขนาดของลับควรใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งต่อให้ไม่มีขนาดใหญ่มากมายก่ายกองแต่เป็นกระบวนการที่ปลอดภัย มีผลด้านข้างน้อยกว่า

ทางเพิ่มความยาวขนาดอวัยวะเพศชาย

ด้วยเหตุผลดังกล่าวการปรับแก้อย่างถูกวิธีและก็ปลอดภัยที่สุด หมายถึง การเพิ่มความยาวรวมทั้งการเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ ถ้าเกิดเป็นกรณีของการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มความยาว แพทย์จะปฏิบัติผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปล่อยของลับออกมาจากบริเวณกระดูกหัวหน่าว ช่วยปรับความยาวมากเพิ่มขึ้นราว1-2 เซนติเมตร

เพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมดีอย่างไร

สามารถเพิ่มเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวอวัยวะเพศชายนิดหนึ่งได้ในทันทีทันใด มีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นสารธรรมชาติ รวมทั้งมีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายหนทางต่อต้านน้อย นำมาซึ่งการติดเชื้อในระดับค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงทันเวลา

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำอย่างไร

ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดของลับ วันหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนที่จะนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยเปิดแผลผ่าตัดที่หัวหน่าว หรือบริเวณขลิบหนังห่อปลาย ด้านหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดรวมถึงความยาวนิดเดียวของของลับได้ในทันทีทันใด เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% และก็เยื่อจะนุ่มลง

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ช่าง น่าจะไปพบแพทย์เพื่อตรวจอย่างรอบคอบ และก็คิดแผนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ตรงกับความอยากได้ของผู้เข้ารับบริการควรถามแพทย์เกี่ยวกับการงดรับประทานยา วิตามิน อาหารเสริม หรือเครื่องดื่มที่อาจส่งผลเสียต่อ

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจำเป็นที่จะต้องทำกับศัลยแพทย์ที่ช่ำชองการรวมอีกทั้งมีประสบการณ์ เพื่อให้มีความปลอดภัยควรที่จะเลือกทำกับสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐานแล้วก็เชื่อถือได้

ข้อปฏิบัติสำหรับการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

เพิ่มขนาดน้องชาย

ใช้ยาป้องกันการแข็งตัวของเลือด มีสถานการณ์ลิ่มเลือดตัน โรคหลอดเลือดผิดปกติต่างๆอย่างเช่น หลอดเลือดตีบ

มีโรคประจำตัวที่อาจส่งผลต่อการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง หัวใจ น่าจะปรึกษาหารือหมอก่อนทำ

ติดเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง (HIV)

มีแผลติดโรค ควรรักษาให้หายก่อน

คำตอบด้านหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

อวัยวะเพศชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น คำตอบการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ได้จะแตกต่าง สังกัดความยืดหยุ่นของผิวหนังรอบๆ

อวัยวะสืบพันธุ์ ในรายที่ผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ยืดหยุ่นสูง จะสามารถขยายขนาดได้ใหญ่กว่า แพทย์จะประเมินถึงความ

เหมาะสมกับขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ให้สมดุลเพื่อความสวยงาม

ดูแลตัวเองยังไงด้านหลังผ่าตัด

ด้านหลังผ่าตัดให้ประคบเย็นในอาทิตย์แรก

ระวังไม่ให้แผลโดนน้ำขั้นต่ำ 1 อาทิตย์

ไม่ควรเดินเยอะแยะหรือนั่งมอเตอร์ไซต์ในตอน 1 เดือน เพราะอาจจะทำให้แผลบวมได้

ละเว้นดื่มแอลกอฮอล์และงดดูดบุหรี่ในตอน 1 เดือน

เว้นร่วมรักราว 1 เดือนด้านหลังผ่าตัด

ถ้าหากว่าเกิดอาการผิดปกติ เช่น เยี่ยวไม่ออก เลือดไหลไม่หยุด ปวดแผลอย่างมาก หรือสีของอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ปกติ ให้รีบมาพบแพทย์

ข้อควรรู้ก่อนที่จะทำการตัดสินใจก่อนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

คำตอบของการเสริมความสวยงามขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ถ้าหากพบอาการแตกไม่เหมือนกับธรรมดาด้านหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายน่าจะขอความคิดเห็นแพทย์

กรรมวิธีดูดไขมันในตำแหน่งอื่นๆ

โดยธรรมดาจะดูดรอบๆพุงหรือขาหนีบ เพิ่มขนาดน้องชาย ในบางครั้งบางทีก็อาจจะดูดบริเวณศีรษะเหน่าซึ่งจะช่วยทำให้ไขมันแถวๆศีรษะเหน่าต่ำลงแล้วก็หัวเหน่าแบนราบ กระทั่งทำให้มองของลับยาวขึ้น แล้วเอามาฉีดที่ผิวหนังรอบๆผิวหนังของของลับ

การฉีดไขมันเป็นกระบวนการที่ปลอดภัยเพราะเหตุว่าไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีปฏิกิริยาหรือส่งผลแทรกในระยะยาว ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้ราว 50-80 %

การฉีดไขมันบางครั้งอาจจะเลือกฉีดเฉพาะส่วนลึกของลับ หรือฉีดถึงหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะสืบพันธุ์ก็ได้

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศในประเทศไทยมีชื่อเสียงและได้รับการยอมจำนนรับจากต่างประเทศมายาวนานหลายทศวรรษ ตอนนี้เป็นที่ชื่นชอบมากขึ้นเรื่อยๆทั้งจากคนไทยและก็คนต่างประเทศ ในตอนที่

ขั้นตอนการผ่าตัดเพื่อการเปลี่ยนเพศอย่างสมบูรณ์แบบก็มีการปรับแก้อย่างสม่ำเสมอเช่นเดียวกัน ปัจจุบันนี้

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย น่าจะรำลึกถึงเรื่องใดบ้าง

ก่อนที่จะมีการตกลงปลงใจเพิ่มขนาดของลับนั้น จึงควรถามตนเองก่อนว่า ด้วยเหตุใดถึงประสงค์เพิ่มขนาดของลับ เพื่อเกิดความมั่นใจเยอะขึ้น

เพื่อไม่ให้ปัญหา ก่อนที่จะมีการตกลงปลงใจ ควรขอความคิดเห็นคู่สมรสก่อนว่า ต้องการให้คุณนั้นเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ไหม ถึงแม้คู่ทุกข์คู่ยากชอบใจในขนาดของคุณอยู่แล้ว ก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้อง

เพิ่มขนาดอวัยวะของคุณเลยก็ได้หากแม้ตกลงปลงใจว่าต้องการเพิ่มขนาด จำเป็นที่จะต้องทำ

การเลือกสถานบริการที่ตามมาตรฐาน มีอุปกรณ์รักษาที่ล้ำสมัย และมีแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญเพื่อคำตอบของ

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่สุดยอดสำหรับเพื่อการรักษาคำตอบด้านหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
อวัยวะเพศชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น

คำตอบการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ได้จะไม่เหมือนกัน สังกัดความยืดหยุ่นของผิวหนังรอบๆของลับ ในรายที่ผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ยืดหยุ่นสูงจะสามารถขยายขนาดได้

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเหมาะสมกับคนใดกันบ้าง

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่าลักษณะกายตอนปกติของลับมีขนาดปกติถึงแม้ไม่เป็นที่สบอารมณ์ ยังคลุมเคลือศัลยกรรมเพิ่มขนาด การผ่าตัด “เพิ่มขนาด” อวัยวะเพศชาย

ความปลอดภัย ต้องมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน ศัลยกรรมเพิ่มขนาด มีความสะอาด เครื่องใช้ไม้สอยพร้อม ล้ำสมัย และห้องพักรู้ตัวที่รองรับความปลอดภัยด้านหลังทำการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทำเป็นโดย

การเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่รอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมคละ ดังเช่นว่า ซิลิโคน น้ำมันมะกอก มักก่อให้เกิดปัญหาเรื่องของการเกิดแผลเรื้อรังรวมถึงมีการอักเสบติดเชื้อได้หลายที

หากแม้ต้องการเพิ่มขนาดของลับควรจะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง

การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งต่อให้ไม่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างยิ่งแต่ว่าเป็นแถวทางการที่ปลอดภัย มีผลด้านข้างน้อยกว่า

การหารือหมอก่อนผ่าตัด

ก่อนจะมีการนัดหมายหมอเพื่อขอคำแนะนำควรจะตระเตรียมถ่ายรูปอวัยวะสืบพันธุ์ ตอนที่อ่อนตัวแล้วก็ตอนที่แข็ง พร้อมด้วยวัดขนาดในช่วงเวลาที่แข็งรวมทั้งอ่อนตัว

โรคประจำตัวบางจำพวก ดังเช่นโรคเบาหวานส่งผลต่อแผลผ่าตัด ควรจะขอคำแนะนำหมอประจำตัวก่อน ถ้าหากตกลงใจ

ผ่าตัดกรณี ที่ดูดบุหรี่หรือมีโรคทางเส้นโลหิตอาจมีผลต่อการหายของแผลบางทีอาจจำต้องเลือก แนวทางที่มีการเปิดแผล

ผ่าตัดน้อยโดยปกติเสนอแนะให้งดเว้นดูดบุหรี่ 2 อาทิตย์ก่อนผ่าตัด

คนที่เคยฉีดสารปะปนต้องระวังเนื่องจากสารปะปน ส่งผลต่อการหายของแผล

เลือกแผลที่จะผ่าตัดว่าจะลงแผลที่ขลิบหนังหุ้มห่อปลายหรือที่ฐานอวัยวะสืบพันธุ์

ถ้าเกิดอยากขลิบหนังห่อปลายสามารถทำพร้อมได้เลยหาก อยากได้เพิ่มขนาดของลับ ก็สามารถทำพร้อมได้แต่ว่าต้องระมัดระวังหัวข้อการเปิดแผล โดยธรรมดาถ้าหากอยากได้

เพิ่มขนาดโดยการฉีดไขมันไม่สมควรเปิดแผลที่หนังห่อหุ้มปลาย แม้กระนั้นถ้าหาก

เพิ่มขนาดส่ผิวหนังหุ้มห่อรอบควรจะเปิดแผลที่ปลายอวัยวะสืบพันธุ์

ตรวจตรารอบๆกระดูกหัวเหน่า betflix678 ว่ามีไขมันอยู่มากมายหรือเปล่า ถ้าหากมีไขมันอยู่มากมายรอบๆเหนือต่อฐานอวัยวะสืบพันธุ์ การดูดไขมันจะช่วยเพิ่มความยาวของของลับได้บ้าง

ตรวจสอบโคนอวัยวะสืบพันธุ์ส่วนที่ชิดกับถุงอัณฑะในบางบุคคลอาจมีพังทลายพืดยึดต่อกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาแข็งการผ่าตัดได้ใช้แนวทางทางศัลยกรรมตกแต่ง สามารถช่วยเพิ่มความยาวข้างล่างนี้ได้

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นการผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับ เพิ่มขนาดน้องชาย โดยเสริมสิ่งของเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชายเพื่อเพิ่มขนาดเส้นรอบวงของลับ หรือเพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ โดยอุปกรณ์ที่ใช้

เสริมมีอีกทั้งเยื่อของผู้เข้ารับบริการเอง หรือวัสดุสังเคราะห์ มีเนื้อหาดังต่อไปนี้

เยื่อของผู้เข้ารับบริการ ดังเช่น

เนื้อถุงอัณฑะ เนื้อหัวเหน่า หรือเนื้อจากขาหนีบ เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายใหญ่ขึ้นได้
ซิลิโคน เป็นการใส่ส่วนประกอบซิลิโคนแบบนุ่มคล้ายกับเยื่อจริงเข้าไปในบริเวณศีรษะหน่าวในระดับใต้ผิวหนัง หรือใต้พังผืด ไปตลอดลำตัวของของลับ สามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงแล้วก็ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ราว 1.5-2 เซนติเมตร

ดังนี้ต้องคิดถึงผิวหนังของผู้เข้ารับการผ่าตัดด้วยเยื่อเทียม สามารถเพิ่มเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวของ

อวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็กน้อยได้ในทันที มีความปลอดภัยสูง เพราะว่าเป็นสารธรรมชาติ แล้วก็มีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ก็เลยกระตุ้นให้เกิดจังหวะที่ร่างกายจะต้านทานน้อย

นอกเหนือจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิตเยื่อผิวตามธรรมชาติ แล้วก็สามารถใช้แทนผิวหนังเพื่อรองรับเยื่อต่างๆได้อีกด้วย

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย ที่เพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความคิดว่ามันเล็กไป เอาไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆเยอะมาก เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต

วันนี้พวกเรามาดูกันว่า อันที่จริงแล้วถ้าหากพวกเราปรารถนาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบถูก แล้วก็ในทางการแพทย์พวกเราสามารถทำอะไรได้บ้าง

เคล็ดวิธีที่นับว่าใช้ได้ เห็นผลและนับว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในเดี๋ยวนี้

เพิ่มขนาดน้องชาย

แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางทีอาจจะเคยรับรู้กันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำดูดออกมา แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น

นำมาซึ่งการทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็ต่ำลง แล้วก็เมื่อเอามาฉีดเพิ่มก็ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ขึ้น ซึ่งวิธีการแบบนี้นับได้ว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัย เนื่องจากใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

สำหรับวิธีที่ 2

ที่มีการเอ่ยถึงเป็นการเอาชั้นใต้ผิวหนังที่มีความดก โดยมีแนวทางเป็น ไปปลอกตัวองคชาต คล้ายการขลิบ แล้วนำเอาชั้นใต้ไขมัน ชั้นใต้ผิวหนังไปห่อหุ้มให้อวัยวะสืบพันธุ์อ้วนใหญ่ขึ้น ซึ่ง

การผ่าตัดด้วยวิธีแบบนี้จะมีแผลผ่าตัด เมื่อเทียบกันระหว่าง 2 เคล็ดวิธีก็คือ

แนวทางแบบนี้พวกเราจำต้องไปเอาตัวชั้นใต้ไขมันพวกเรามาเพิ่ม หรือจะเป็นแก้มตูด พุง เพื่อเอามาตอบแทน ก็เลยทำมีแผล 2 ที่ ในมุมของประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากวิธีการแบบนี้ภายหลังจากทำ การอาจขนาดเกือบจะมิได้ต่ำลงไปๆมาๆก เกือบโดยประมาณ 5-10% แค่นั้น แม้กระนั้นใน

แนวทางของการฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ ซึ่งเป็นการดูดไขมันจากตำแหน่งหนึ่งย้ายตำแหน่ง ไปฉีดอีกตำแหน่งหนึ่ง ก็เลยทำให้ได้โอกาสที่จะมีการรีโซปเป็นไขมันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีส่วนที่ตายไปบ้าง ราวๆ 10-20% จำนวนมากก็จะมีการคาดการณ์ว่า หากฉีดแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการยุบตัวไปบ้างโดยประมาณ 10-20% ก็จะได้

ขนาดจุดหมายลดน้อยลง ตัวอย่างเช่น

ค่าถัวเฉลี่ยคนประเทศไทยมีเส้นรอบวงอยู่ราวๆ 8-9 เซนติเมตร ภายหลังทำฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เส้นรอบวงก็จะได้ราว 16 เซนติเมตร แล้วก็จะน้อยลงราวสัก 20% ซึ่งก็หายไปราวๆ 3 เซนติเมตร ในที่สุดก็คือจะเพิ่มขนาดของลับจาก 8 เซนติเมตร ไปเป็นราวๆ 13 เซนติเมตร

ซึ่งจะพอๆกับอวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดใหญ่ขึ้นโดยประมาณ 60% จากการใช้การฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ ในส่วนของผลจากวิธีการทำเพิ่มขนาดของลับ ของทั้งยัง 2 แนวทาง ก็จะได้ผลสำเร็จระยะยาวในเรื่องของขนาดที่ใหญ่ขึ้น

กรรมวิธีฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์อีกแนวทางที่ เป็นการใช้ซิลิโคน

ไปห่อหุ้มด้านในเพื่อได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น เพิ่มขนาดน้องชาย เป็นที่ชื่นชอบในในฝั่งยุโรปรวมทั้งอเมริกา แม้กระนั้นปัญหาหนึ่งที่พบเป็นราคาสูง ตัวที่เป็น  ราคาค่อนข้างจะแพง แล้วก็อีกสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือ เพราะว่าตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่เสี่ยงต่อการรับเชื้อค่อนข้างจะสูง ก่อให้เกิดปัญหาที่คนป่วยคิดว่าไม่พอใจ ได้โอกาสการได้รับเชื้อราว 20-40% ซึ่ง

ต่างจากการใช้ซิลิโคนในตำแหน่งอื่น อาทิเช่น ที่เต้านม ที่มีโอกาศการได้รับเชื้อราว 2-5% แต่ว่าในตำแหน่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนี้ถ้าหากดูแลไม่ดี ช่องทางการรับเชื้อจะสูง ก็เลยทำให้ไม่ได้รับความนิยมมากเท่าไรนัก แล้วก็ในเรื่องของความยุ่งยากกว่าแนวทางอื่น กว่าจะได้ใช้งานได้ออกจะนาน ภายหลังทำเสร็จ โดยประมาณ 6-8 อาทิตย์ หรือราวๆ 2 เดือน