หนังใหม่2022 Kingdom รีวิวหนัง Netflix เรื่องแรกนี้ พวกเราเสนอ ซีรีย์ประเทศเกาหลีเจ้าดังอย่าง KINGDOM ที่กล่าวถึงประเทศเกาหลีใต้ในช่วงโชชอน ที่เหล่าเจ้าขุนมูลนายชั้นผู้ใหญ่ต่างมีความคิดอยากขึ้นมาเป็นหัวหน้า ในขณะที่พระมเหสีคิดหวังจะให้พ่อตนขึ้นครองราชย์แทนกษัตริย์องค์ตอนนี้ที่กำลังมีอาการป่วยด้วยโรคระบาดปริศนา ซึ่งโรคนี้ใครติดจะทำให้กลายเป็นสัตว์เดรัจฉานที่หิวโหยตลอดระยะเวลา

RAMPANT มาทางฝั่งเกาหลีกันบ้าง สำหรับผู้ใดกันแน่ที่กำลังรอคอย Kingdom ss3 อยู่ ก็มาดู Rampant กันก่อนค่ะ ภาพยนตร์ซอมบี้แนวย้อนยุคสุดมัน ที่นำกลุ่มโดยเพื่อนผู้กองของพวกเรา เรื่องราวฝูงซอมบี้บุกเมืองโชซอน ทำให้องค์ชายอีชอง (ฮยอนบิน) ต้องกลับเมืองมาเพื่อปราบเหล่าปีศาจร้ายให้หมดสิ้น งานนี้นครโชชอนจะถึงจุดจบในความเป็นจริงแล้วหรือไม่ ไปลุ้นกันได้ใน Netflix เลยจ้าค่ะ

หนังใหม่2022 SQUID GAME เล่นลุ้นตาย

ซีรีส์ SQUID GAME เล่นลุ้นตาย ราวกับจะตั้งข้อซักถามนี้กับคนดูรวมถึงผู้แสดงในเรื่อง ถ้าว่าคุณมองไม่เห็นแสงสว่างและไม่มีทางเลือกชีวิตถึงทางตัน ไม่รู้จักจะมีชีวิตอยู่ต่อไปเพื่ออะไร หนังใหม่2022 แล้วอยู่ๆดันมีคำแนะนำให้ลองไปเล่นเกมแปลกประหลาดเพื่อแลกเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน หรือราว 1.27 พันล้านบาท คุณจะทดลองไหม เข้ากับบรรยากาศของบ้านเราช่วงนี่มาก แล้วก็ที่เซอร์ไพรส์ในซีรีส์ประเด็นนี้คือ กงยู มาร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญด้วย เขามาแสดงเป็นคนไหนกันแน่หรือเป็นอะไรต้องไปติดามกันได้นะครับ สำหรับผู้ใดกันที่อยู่บ้านเบื่อๆอยากหาหนังดูแบบยาวๆ

netflixหนังแนะนํา หนังน่าดู 2021 ไอเดียของ หนังเรื่อง นี้คืออะไร? ในภาคต่อของจักรวาล แผนชิงทรัพย์ยุโรปเดือดได้ไม่เหมือนกันกับภาคก่อน ในเรื่องของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อน แต่ความแตกต่างของหัวข้อนี้คือ มุกตลกที่สอดแทรกเข้ามามากอย่างมาก รวมทั้งความแทรกสอดเรื่องของ ความเสมอภาคในสังคมเพศไหนก็ตาม หนังได้มีมุกตลกโปกฮาที่แยบคาย และด้วยตัวละครที่เป็นตัวละครเอกอย่างดีเทอร์

ที่รับบทบาทโดยแมตเธียสได้ใส่ร้ายป้ายสีเป็นตัวเอง หนังใหม่2022 ลงไปในหนังจนออกมาอย่างเห็นได้ชัด ที่หนังได้อุ้มตัวละครนี้อย่างมากเลยทีเดียว ด้วยไอเดียของหนังภาคต่อนี้เอง ได้มือเขียนบททั้งคู่อย่าง แซ็ก สไนเดอร์ และ เชย์ แฮดเทน ที่ได้สร้างภาคต่อนี้ฉีกไปจากเดิมนั้นเอง เพื่อเป็นการปูผู้แสดงตัวนี้นั้นเอง และในภาคต่อๆไปนี้เองก็อาจเป็นการ เล่าสาเหตุของนักแสดงต่างๆภายในเรื่อง ที่จะเป็นขยายจักรวาลของหนังซีรี่ย์นี้นั้นเอง

ฉลาดเกมส์โกงภาพยนตร์ไทย ที่ถูกรีเมค แล้วแน่นอน

หนึ่งใน ภาพยนตร์ไทยที่ควรจะดู เป็นอย่างมาก! เนื่องจากเรื่องราวสดใหม่ น่าสนใจเสนอ ถึงมุมสะท้อนของเด็ก เด็กนักเรียนไทยอย่างพวกเราๆที่ชีวิตดีๆผูกกับการเรียนรู้ กระตุ้นให้เกิดธุรกิจ การหลอกลวงข้อสอบ ที่ทำรายได้ดีเยี่ยม ในครอบครัวของเด็ก ที่มีฐานะร่ำรวย อยู่โรงเรียนดัง

ทำให้ฝั่งหนังฮอลลีวูด แล้วก็ประเทศอินเดียขอซื้อลิขสิทธิ์ หนังใหม่2022 ไปแล้วเป็นระเบียบเรียบร้อย! โอกาสนี้ก็เหลือรอดู ว่าจะออกมาคืออะไร ลุ้นแทนแฮะ นอกจากนี้ GDH ก็ยังมาทำ เป็นฉบับซีรีส์ ต่อจากหนังอีกด้วย ก็เรื่องมันปังอะเนอะ

Sherlock (ซีปรี่ย์) สนุกสนานไหม

เกิดเรื่องราวของธุรกิจเกี่ยวกับการเก็บกวาดที่เกิดเหตุ ผู้แสดงนำชายเป็นคนฝีมือเยี่ยมในงานเขา แล้วก็ด้วยเหตุอะไรบางอย่างทำให้ผลงานของเขาเข้าตาผู้ทรงอิทธิพลมืด และไม่สามารถถอนตัวออกมาได้ไม่ยากจากความอุตสาหะที่มากขึ้น เรื่องรวมถลำลึกจนเหลือเกิน

The Ted Bundy Tapes เป็นสารคดีอาชญากรรมของคนร้ายหน้าหล่อที่ชื่อ เท็ด บันดี้ เรียกได้ว่เขาคนนี้เป็นฆาตกรต่อเนื่องคนแรกของโลกเลยก็ว่าได้ เป็นดีที่มีชื่อเสียงมากในหลายๆเมือง ซึ่งเขาได้ใช้ใบหน้าสุดหล่อเป็นอาวุทำฆาตกรรมหญิงสาวไปมากกว่า 30 รายเลย ขึ้นรถคดีชุดนี้จะเป็นบทสัมภาษณ์ การบันทึกเจรจาของคนที่เดียวข้องกับคดีนี้มาให้รับชมกัน

NEW WORLD เว้นเสียแต่ภาพยนตร์แล้ว ทาง Netflix ก็ยังมีวาไรตี้เกาหลีสุดเบิกบานด้วย… New World เป็นรายการวาไรตี้ที่ให้ดาราหนังมาแข่งกันเพื่อชิงรางวัลเเป็นค่าเงินสมมุติ แล้วก็ถ้าเกิดชนะก็จะสามารถส่งไปแลกเป็นเงินสดได้ โดยรายการนี้ก็มีนักแสดงรวมทั้งศิลปินดังร่วมล้นหลาม อาทิเช่น อีซึงกิ, ไค Exo, โจโบอา รักผู้ใดกันชอบผู้ใดกันแน่ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามกันนะค้าาา

Annihilation (แดนเผาผลาญ) เมื่อมองโปสเตอร์แล้วพวกเราสงสัยว่าจะเป็นหนังตื่นเต้นได้ยังไง เรื่อง แดนล้างผลาญ เป็นหนังแนวระทึกขวัญ ไฟไซ แฟนตาซี ที่ค่อนข้างจะมองยากเลยทีเดียว หนังใหม่2022 โดยเล่าของกลุ่มนักสำรวจที่เป็นนักวิทยาศาสตร์รวมทั้งทหารทั้งปวงเป็นเพศหญิง

รีวิวหนัง หนังใหม่ ที่มีคุณภาพใน Netflix และที่สำคัญคือ สนุกสนานๆรีวิวแล้วก็ชี้แนะหนังลำดับแรกๆที่คนชอบระลึกถึงกัน เพราะว่านับว่าเป็น Webpageรีวิวหนัง ที่รีวิวหนังทุกแนวแบบจัดเต็ม Major Cineplex มาเอง แถมรีวิวอย่างสนิทสนม ด้วยภาษาแบบเพื่อนๆคุยกันด้วย และดูอย่างกับว่าเพจจะไม่ได้ย้ำที่การรีวิวหนังเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีสาระความเพลิดเพลินต่างๆ

1922 (2017) คงจะไม่ถูกจะต้องนัก ถ้าเกิดลิสต์รายชื่อหนังในเทศกาลฮาโลวีนจะไม่เป็นผลงานของ สตีเฟน คิง เจ้าของฉายา King of Horror ที่สร้างสรรค์งานนิพนธ์จนถูกผลิตเป็นภาพยนตร์ในตำนานจำนวนมากนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น Carrie ไปจนถึง The Shining

สำหรับ 1922 จะเล่าเรื่องราวของชาวไร่ ที่มีแบ็กกราวด์อยู่ที่เนบราสก้า โดยผู้เป็นบิดาได้ร้องขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจากลูกชาย ในการฆ่าเมียของเขา เพื่อล้มแผนการขายฟาร์มของเธอ แม้ว่าการการฆาตกรรมทั้งสองดูเหมือนจะสำเร็จดังตั้งหมาย แต่พวกเขาก็ถูกหลอกหลอนจากผลของสิ่งที่ทำลงไป แต่ว่าปัญหาคือมันไม่ใช่เพียงแค่นั้นน่ะสิ”

คอยแชร์ออกมาเป็นระยะด้วย Webpage Netflix รีวิวหนัง เรียกได้ว่าเป็นpage รีวิวหนังที่ได้รับความนิยม เลยเพราะนอกจากจะมีการอัพเดทรีวิวหนังต่างๆเกือบจะทุกวี่วันแล้ว ยังเป็นเพจที่ รวมหนังทุกแนว อย่างยิ่งจริงๆ แถมยังมีการ ชี้แนะหนังน่าดู เป็นระยะ และก็แยกเป็นชนิดและประเภทหนังได้อย่างน่าสนใจ หนังใหม่2022 ลักษณะเด่นคือมีรี วิวหนังเยอะแยะ จำพวกที่ว่าคนชอบดูหนังอย่างเราๆเอาเวลาไหนไปดูหนังขนาดนี้เนี่ย! คนไหนที่ต้องการดูหนังตอนว่างๆ

RIVERDALE SEASON 6ซีรีส์แนวไฮสคูลสุดดาร์คเดินทางมาถึงฤดูกาล 6 แล้ว

ริเวอร์เดลล์ เป็นเมืองเล็กๆอันแสนสงบเมืองนึงที่จู่ๆก็เกิดเหตุการณ์การฆาตกรรมปัญหา และกรุ๊ปบุคคลที่จำต้องเจอหน้ากับเรื่องเลวร้ายนี้ก็คือเด็กมัธยมทั้ง 6ในสถานที่เรียนไฮสคูลริเวอร์ไฮ โดยความลับและเบื้องหลังของทุกคนเริ่มถูกเปิดเผยมากขึ้นเรื่อยๆโดยไม่สามารถที่จะจับมือคนใดกันแน่สูดดมได้ แต่ว่าบอกเลยว่าความวุ่นวายของซีรีส์เรื่องนี้นั้นเกินร้อยจริงๆ

World War Z รีวิวหนัง Netflix เรื่องถัดไป บอกเลยว่าเรื่องนี้ควรจะเป็นหนังเชื้อไวรัสหรือหนังโรคระบาดที่อยู่ในใจใครหลายๆคนแน่ๆ ทั้งหนังประเด็นนี้รับประกันด้วยผู้แสดงมากความสามารถอย่าง แบรด พลิตต์ และก็เข้าชิงรางวัลผู้แสดงนำฝ่ายชายยอดเยี่ยมมาแล้ว นั่นจะเป็นคนไหนกันแน่ไปไม่ได้นอกจากเรื่อง “World War Z” โดยเรื่องราวกล่าวถึง เจอรร์รี่ เลน อดีตกาลเจ้าหน้าที่ UN ภรรยาแล้วก็ลูก ที่กำลังหนีภัยหลบซ่อนไปพร้อมทั้งบุคคลากรหลายท่าน จากการระบาดของ เชื้อไวรัสคล้ายเชื้อโรคกลัวน้ำที่ทำให้คนแปลงเป็นซอมบี้

NARCOS: MEXICO : SEASON 3 ซีรีส์สุดมันที่ได้คะแนนจาก IMBD สูงถึง 8.4 Narcos: Mexico เป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับองค์กรค้ายาเสพติดหลายๆแก๊ง การโกง ธุรกิจมืด ซึ่งจะรวมความชั่วร้าย ดิบ หยาบคายไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับผู้ใดกันที่ชอบมองแนวดาร์คๆเสนอแนะเลยจ๊ะ

REALITY Z ขอปิดท้ายด้วยหนังซอมบี้ที่แปลกอย่าง Reality Z เรื่องราวของรายการเรียลลิตี้อดีตที่จับผู้เข้าแข่งขันมาอยู่รวมกันในบ้านที่ชื่อว่า โอลิมปัส ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนจำเป็นต้องแต่งตัวเป็นเทพต่างๆเพื่อกับธีม หนังใหม่2022 โดยบ้านแห่งนี้มีทั้งหมดทุกอย่างครบ ไม่ต้องมีคนมารอดูแลก็อยู่ได้ เนื่องจากว่าระบบไหนก็ใช้พลังแสงอาทิตย์ แน่นอนว่าพอเกิดเหตุการณ์ซอมบี้บุกโลก บ้านข้างหลังนี้ก็แปลงเป็นที่เดียวที่จะทำให้ทุกคนรอดได้

The Legend of Hei แค่เห็นภาพ แมวดำตาโต ก็เกิดความต้องการดูรอดู แล้วก็เชื่อแน่ว่าหนังประเด็นนี้จำเป็นจะต้องถูกอกถูกใจได้อย่างไม่ต้องสงสัย แล้วก็พอใช้เข้าไปมองก็ไม่ผิดหวัง ก็แค่ภาพของหนังบางทีก็อาจจะไม่ใสๆเป็นการ์ตูนแบ๋วๆอย่างที่คิด เฮย ผีน้อยในร่างแมวดำ ที่ตะลอนไร้บ้าน หลบหนีการไล่ล่าจากมนุษย์ ได้รับความให้การช่วยเหลือจาก เฟิงซี ภูตชายหนุ่มรูปหล่อ พาเข้าพวกภูตผี อู๋เสี้ยน มนุษย์ชายหนุ่มในสำนักปกป้องภัย แอดชี้แนะเลยประเด็นนี้สนุกสนานมากมายๆดูจบแล้วคุณจะหลงรักแมวดำตาลุกเลยละ

Eli 2019 เรื่องสยองขวัญแบบเต็มๆกับเรื่อง อีไล ที่เนื้อเรื่องมีการหักมุม คอยๆให้ผู้ชมได้ทราบความเป็นจริงๆมีการลวงพรางให้เราหลงผิด แล้วมาเซอร์ไพรส์ตอนจบ เรื่องเกี่ยวกับ อีไล เด็กที่มีอาการป่วยด้วยโรคแพ้ทุกสิ่ง แล้วมาทำการรักษาตัวที่บ้านหลังหนึ่ง

THE KEEPERS สารคดีอาชญากรรมชุดนี้นับว่าเป็นคดีที่ปิดไม่ได้ เป็นคดีการหายตัวไปของแม่ชี Cathy Cesnik อาจารย์ภาษาอังกฤษรวมทั้งการแสดงที่โรงเรียนสตรีล้วน โดยหลายคนรวมถึงนักเรียนในสถานที่เรียนแห่งนี้มั่นใจว่าเป็นการการฆาตกรรมแม่ชี Cathy Cesnik โดยความสามารถของเหล่านักบวช เนื่องจากในโรงเรียนจะมีเรื่องมีราวของการละเมิดทางเพศ บอกเลยว่าดูแล้วจะโมโสุดๆกับปกปิดคดีหรือข่าวฉาวต่างๆของสถานที่เรียนคาทอลิกแห่งนี้

indianmk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *