หนังใหม่ hd  แนะนำ Flower of Evil สายสืบฮาจีวอน เล่นบทโดย Moon Chae-Won ได้สมรสกับกางคฮีซอง สวมบทบาทโดย Lee Joon-Gi กางคฮีซองที่ดูแล้วเป็นผู้ที่เป็นจริงเป็นจัง และก็ เป็นบิดาที่ดี แต่ว่าเขานั้นได้แอบซ่อนสมัยก่อนที่ป่าเถื่อนไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง และก็ ดำเนินชีวิตแอบแฝงจากบุคคลอื่น เขาหลอกเมียของเขาได้อย่างคมคาย แม้กระนั้นช่วงเวลาเดียวกัน สายลับชาจีวอนก็ได้ทำความเข้าใจจากการฉ้อโกงของผัวของตัวเองด้วยเหมือนกัน และก็ได้รอตามสืบเรื่องราวในอดีตกาลของผัวอย่างลับๆ

Even Though I’m Told I Now Have Wings (いまさら翼といわれても) หนังใหม่ hd ผลงานนิยายสุดคลาสสิกเรื่องปัจจุบันของผู้เขียน Yonezawa ที่ย้ำการถ่ายทอดเรื่องราวลึกลับที่เมื่อใกล้เป็นผู้ใหญ่แล้วทุกคนจำต้องพบกับเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นในเรื่องราว แม้นิคุณยายหัวข้อนี้จะไม่ใช่แนวลึกลับ 100% แม้กระนั้นปรากฏส่วนประกอบของความเป็นคนวัยเอ๊าะๆในรายละเอียด ก็เลยทำให้ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้อ่าน แล้วก็เมื่ออ่านจนกระทั่งตอนสุดท้ายพวกเราจะเจอต้นเหตุของชื่อหนังสือ

เรื่องราวของ Gosick เล่าถึงผู้เรียนเปลี่ยนคนญี่ปุ่น ค้างซูยะ ที่ได้ไปอยู่ที่ประเทศสมมุติชื่อว่า เซาธ์วิเล่ ตรงนั้นเองเขาได้เจอกับเด็กผู้หญิงยอดสายลับความสามารถฉกาจฉกรรจ์ วิกโคนริก้า ที่รอช่วยเหลือพี่ชายที่เป็นตำรวจไขคดียากๆมานักต่อนัก

ถัดมาติดอยู่ซูยะจำต้องไปเป็นขี้ข้าจำเป็นต้องในบ้านของวิกโคนริก้า และก็รอช่วยไขคดีต่างๆมากมายก่ายกอง กระทั่งในที่สุดพวกเขาเจอข้อเท็จจริงว่า เบื้องหน้าเบื้องหลังคดีพวกนั้น มีหน่วยงานสุดน่าสยดสยองอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

Doctor Prisoner หรือ แพทย์ในคุก อีกหนึ่งซีรีส์แนวการแพทย์สุดเข้มข้นที่ไม่สมควรพลาดสำหรับเพื่อการรับดู Doctor Prisoner บอกเล่าเรื่องราวของศัลยแพทย์อัจฉริยะ ที่ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในอุบัติเหตุด้านการแพทย์ซึ่งเขาไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้น แล้วก็เรื่องในคราวนี้นี่เองที่ทำให้เขาถูกไล่ออกจากโรงหมอ แล้วเขาก็ได้เริ่มงานใหม่เป็นหัวหน้าหมอในคุกรวมทั้งคิดแผนเอาคืน ซีรีส์หัวข้อนี้โทนเรื่องสนุก ดราม่าแล้วก็เข้มข้นมากมาย ลุ้นทุกตอน ไม่ใช่แค่พรีเซ็นท์เรื่องราวเกี่ยวกับการแพทย์แม้กระนั้นยังมีเรื่องมีราวราวของการแก้เผ็ดมาให้ลุ้น แย่งอำนาจ การปะทะด้วยความเฉลียวฉลาดของเหล่าผู้แสดง

หนังใหม่ hd GOD’S GIFT – 14 DAYS

ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวทริลเลอร์ชอบมาพร้อมกับการไต่ถามไต่สวนกันอยู่แล้ว สำหรับใครกันแน่ที่ถูกใจแนวแบบปั่นประสาทสุดๆขอชี้แนะประเด็นนี้เลย เกิดเรื่องราวของเพศหญิงคนหนึ่งที่สูญเสียบุตรสาวของคุณไปจากเหตุคดีการฆ่าสังหาร แม้กระนั้นคุณได้โอกาสได้ย้อนไป 14 วันก่อนที่ลูกของคุณจะตาย เพื่อแสวงหาว่าคนไหนที่เป็นคนร้ายที่ฆ่าลูกของคุณแล้วก็ก่ออาชญากรรมการฆ่าสังหารนั้น แม้คุณทำสำเร็จ ทั้งหมดทุกอย่างจะแปรไปจากเดิม คุณจะทำสำเร็จไหมจะต้องไปติดตามเอาใจช่วยคุณกัน

CLUELESS วัยรุ่นสมัย 90 มารวมตัวกันที่ตรงนี้จ้ะ ย้อนวัยย้อนเวลาไปกับภาพยนตร์วัยรุ่นในตำนาน เรจินาร์จอร์จจำเป็นต้องพักก่อน ให้สาวผมบลอนคนนี้เดิน ชวนจ้ะ ! แชร์ สาวน้อยไลฟสไตล์เริ่ดหรู หนูน้อยตั้งแต่หัวถึงเท้า ถึงแม้ว่าชีวิตจะเพอร์เฟคขนาดนี้ แม้กระนั้นเกรดของคุณมิได้ดีราวกับเค้าหน้าน่ะสิ ทั้งเรื่องความรักยังไม่สมหวังราวกับเพื่อนพ้องผู้เรียนรุ่นเดียวกันอีกด้วย

In for a Murder การสังหาร… จำเป็นต้องสืบ หนังใหม่ hd เมื่อแม่บ้านในชุมชนแห่งหนึ่ง เปลี่ยนเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ในคดีการฆ่าหนังสืบสาวคละเคล้าคอมเมดี้จากประเทศโปแลนด์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ แมดจา หญิงกลางคนที่ยอมลาออกจากงาน เพื่อมาเป็นแม่บ้านดูแลครอบครัว โดยคุณอาศัยอยู่ในชุมชนเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งแล้วก็ดำรงชีวิตแม่บ้านที่แสนเรียบง่ายกระทั่งน่ารำคาญนี้มายาวนานหลายปี กระทั่งเย็นวันหนึ่งคุณได้เจอศพของหญิงสาวในสวนสาธารณะโดยบังเอิญ ทำให้คุณแปลงเป็นผู้เห็นเหตุการณ์สำคัญในคดีนี้ แต่ว่าเนื่องจากว่าแมดจาเป็นแฟนหนังสือสอบสวนสืบสวนตัวยง คุณก็เลยร่วมมือกับเพื่อนเก่าที่เป็นตำรวจสำหรับในการสืบเสาะหาเรื่องจริงของคดีการสังหารคราวนี้

หนังมีความแปลกใหม่แล้วก็น่าดึงดูดจากการนำผู้แสดงหญิงสาวแม่บ้านไปสู่การสอบปากคำสืบสวน ทั้งการแสดงของดาราหนังหลักแล้วก็การมัดเงื่อนตั้งแต่ต้นเรื่องยังเป็นเหตุให้หนังน่าติดตามเพิ่มมากขึ้น แม้กระนั้น การเดินเรื่องยังของหนังยังทำเป็นไม่ดีซักเท่าไหร่ แล้วก็ยังขาดความมีเหตุมีผลในบางจุดขอรับ

Zero Dark Thirty (2012)

หากแม้ไม่ใช่หนังที่เอ่ยถึงเหตุก่อให้เกิดเหตุร้ายโดยตรง แต่ว่าความน่าดึงดูดใจของ Zero Dark Thirty เป็นการเล่าถึงนาทีล่าตัว อุซามะห์ บิน ลาดิน (Osama bin Laden) ผู้อยู่เบื้องหลังเหตุก่อการร้าย 11 ก.ย. โดยเปิดเผยให้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังลักษณะการทำงานของข้าราชการ CIA ท่ามกลางแรงกดดันและก็การจ้องจากผู้คนทั้งโลก หนังหัวข้อนี้ประกันประสิทธิภาพโดย แคธรีน บิเกโลว์ (Kathryn Bigelow) ผู้กำกับเยี่ยมที่สุดจากหนังสงคราม The Hurt Locker แสดงนำโดย เจสสิกา แชสเทน (Jessica Chastain) ในบทข้าราชการ CIA ตัวชี้เป้าผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับในการตามล่าและก็ฆ่าผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019)เรื่องลำดับที่สองส่งแข่งขันจาก Netflix ที่ได้แซค แอฟรอน ดาราหนังชายหนุ่มที่มีชื่อเสียงจากหนังสามภาค High school the musical มากลับหน้าที่เพื่อสวมบทบาทนำในหนังที่ดัดแปลงแก้ไขจาก ‘ความเป็นจริงของฆาตเกลื่อนกลาดรสม่ำเสมอ’ เท็ด บันดี้ ที่เคยเขย่าขวัญคนอเมริกันในสมัย70 โดยฆ่าหญิงสาวไปทั้งสิ้นกว่า30ศพด้วยแนวทางที่อำมหิตไม่ถูกมนุษย์ โดยเรื่องราวจะย้ำเล่าจากมุมมองของแฟนสาว ลิซ เคนดัล หญิงสาวเพียงผู้เดียวที่เท็ดมีความเกี่ยวเนื่องด้วยและไม่ถูกฆ่าตาย หนังเสนอความรู้สึกของสตรีคนหนึ่งที่วันหนึ่งศึกษาค้นพบว่าแฟนชายหนุ่มแสนดีเป็นคนร้าย เลือดสาดบ้างพอให้สูบฉีดแม้กระนั้นดราม่าแบบจัดเต็ม

The Guest (2018) หนังใหม่ hd ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเกี่ยกับผีประเด็นนี้เป็นที่สุดจริงๆสำหรับแนวสยองขวัญ เป็นอีกหัวข้อที่ดังมากมายๆที่ประเทศเกาหลี ผู้ขับแท๊กซี่ ตำรวจ แล้วก็นักบวชร่วมมือกันตามล่าจับผี ซึ่งทุกคนต่างมีภูมิหลังกับผีตนนี้ เรื่องราวลุ้นทุกตอน หักมุมแล้วหักมุมอีก ดาราเล่นดี ภาพงามรวมทั้งซาวน์ดนตรีหลอน ผีในเรื่องน่าสยองมากมายกก

Detective School Q หรือในชื่อไทย สถานศึกษาสายสืบ Q เรื่องราวของกรุ๊ปเด็กนักเรียนสายลับยอดอัจฉริยะจากสถานที่เรียนสายลับ Dan ที่รอช่วยไขคดียากๆที่แม้กระทั้งตำรวจยังไม่อาจจะไขได้

Voice4ฆาตกรโรคจิตที่มีความรู้สำหรับการได้ยินมากขึ้นปรากฏขึ้น มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการฆ่าเหยื่อมายิ่งขึ้น ด้วยประการฉะนี้ คังควอนจู เล่นบทโดย Lee Ha-Na ซึ่งมีความรู้ความสามารถสำหรับในการได้ยินที่สุดยอด คังควอนจูร่วมมือกับสายลับดีเร็กโช สวมบทโดย Song Seung-Heon เพื่อจับฆาตกรโรคจิตที่ทำให้ผู้คนกำเนิดความกลัว

Sairento bureau midori no karute (サイレント・ブレス 看取りのカルテ)นิยายหัวข้อนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับการหันให้กับความหวาดกลัวต่อสิ่งที่เรียกว่าความตายของแพทย์หญิงคนหนึ่งที่ปฏิบัติหน้าที่รักษาคนไข้ จุดแข็งของนิยายหัวข้อนี้เป็นนักเขียนได้เรียนรู้ปัญหารวมทั้งเคล็ดวิธีของการพยาบาลผู้ป่วยที่บ้านมาอย่างดีเยี่ยม ก็เลยไม่เพียงแต่น่าติดตามแม้กระนั้นยังมีความน่านับถือทางข้อมูลการแพทย์ด้วยเหมือนกัน

Hyouka เรื่องราวการจับกลุ่มตั้งสมาคมที่เกิดขึ้นมาจากหนุ่มน้อยรวมทั้งเด็กผู้หญิงสองผู้ที่แตกต่างกันอย่างสุดขีดสองคู่ คู่แรกเป็น เด็กวัยรุ่นหัวใสแต่ว่าเกียจคร้านในทุกๆเรื่อง กับเด็กผู้หญิงขี้ระแวงที่สอดรู้สอดเห็นไปทั้งหมดทุกอย่าง กับคู่ของเด็กวัยรุ่นฉลาดอารมณ์ขันรักอิสระ กับเด็กผู้หญิงปากร้ายสุดขมักเขม้น ซึ่งอีกทั้งสี่คนนี้ จะนำผู้ชมไปสู่เรื่องลี้ลับทั้งหลายแหล่ในรั้วสถานศึกษา

THE GOOD SHEPHERD (2006) : ผ่าภารกิจเดือด

หน่วยงานลับเรื่องราวของการย้อนเกิดหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา (Central Intelligence Agency) หน่วยงานสืบราชการลับของอเมริกา ซึ่งหนึ่งในแกนนำเป็น เอ็ดเวิร์ด วิลสัน (แม็ทท์ เดม่อน) ทราบกันดีถึงความหมายของการดูแลและรักษาความลับเป็นกระบวนการทำสิ่งต่างๆด้วยความละเอียดรอบคอบ แล้วก็การกระทำตนตามภาระข้อตกลงต่อหน่วยงาน เมื่อครั้งยังเป็นนิสิตมหาวิทยาลัยเยล เขาร่วมชมรมลับ “Skull and Bones”

อันเป็นสถานที่ขัดเกลาบรรดาหัวหน้าของโลกยุคใหม่ แล้วจึงมาทำงานกับหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาในสมัยเริ่มตอนสงครามโลกครั้งที่สอง ด้วยความอุทิศตนและก็ทุ่มเทให้กับการทำงานจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็น ผู้วางรากฐานการกระทำ งานของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาในตอนสงครามเย็น แต่ว่าเวลาเดียวกัน การทุ่มเทชีวิตทั้งปวงให้กับงาน ทำให้เขาจำเป็นต้องสูญเสียเมีย (แองเจลิน่า โจลี่) รวมทั้งลูกชาย ซึ่งเป็นครอบครัวสุดที่รักของเขาอย่างหลีกเลี่ยงมิได้

The Master`s Sun (2013) หนังใหม่ hd อีกหนึ่งซีปรี่ย์ผีประเทศเกาหลีที่ออกแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ในเรื่องนางเอกเผชิญเกิดเหตแม้กระนั้นจากนั้น ก็แลเห็นวิญญาณได้ จนกระทั่งมีลักษณะนอนไม่หลับ ส่วนดารานำชายประธานบริษัท มีนิสัยก้าวร้าวและก็มั่นใจในตัวเอง ไม่เชื่อเรื่องวิญญาณ จนกระทั่งนางเอกได้ศึกษาค้นพบว่าหากอยู่ใกล้ดารานำชายก็จะมองไม่เห็นผี และก็ทำให้นอน เรื่องราวสนุกสนาน ดารานำชายนางเอกเคมีเหมาะสุดๆมีฉากให้ให้ฟินจำนวนมาก มีผีโผล่ออกมาทุกตอน แรกๆก็น่าสะพรึงกลัวแต่ว่ามองไปเรื่อยจะเริ่มคุ้นชิน มองซักสองสามตอนก็ติดเลย

In The Tall Grassเรื่องย่อ : เรื่องราวของ เบ็คกี้ และก็ ค้างล มิตรที่ใกล้ชิดกันฉันพี่น้อง ได้ขับขี่รถเพื่อมุ่งหน้าไปยังต่างถิ่น แต่ว่าในช่วงเวลาที่แวะหยุดรถยนต์ข้างถนนนั่นเอง ทดลองเล่นสล็อตฟรีทุกเกม ทั้งคู่ได้ยินเสียงเด็กชายขอการช่วยเหลือจากกอหญ้าอันสูงใหญ่ที่อยู่ด้านหน้าพวกเขาจ้ะ แม้ว่าจะลังเลเนื่องจากความน่าสะพรึงกลัวแม้กระนั้นเบ็คกี้ต้องการจะช่วยเหลือเด็กคนนั้น ทั้งคู่ก็เลยตกลงใจเข้าไปในดงหญ้าแต่เปลี่ยนเป็นว่าพลัดหลงกัน รวมทั้งหาทางออกไม่พบสักครั้ง

RONIN (1998) : 5 มหารอยดำล่ากลับแดนนรกในโลกที่อยู่ได้ด้วยความสัตย์ซื่อ แล้วก็ความจงรัก กลับจำต้องถูกไม่เอาใจใส่เนื่องจากว่าความมักมาก เมื่อจะต้องรับงานจากลูกค้าลึกลับคนหนึ่ง ด้วยการขโมยกระเป๋าสำหรับเอกสารลับยอดเยี่ยม นำโดย แซม (รอคอยเบิร์ต เดอ นิโร) รวมทั้ง วินเซ้น (ฌ็อง เรโน) แต่งานนี้จะเสร็จได้ พวกเขาจำต้องทำสิ่งที่ตนไม่เคยทำมาก่อน โน่นเป็น การไว้ใจกันและกัน

The King Of Ruin (破滅の王)

นิยายปรากฏรายละเอียดทางประวัติศาสตร์ในสมัยที่ยังไม่มีการดูแลรักษาโดยวิธีการหมอที่ช่ำชองเมื่อสามัญชนติดเชื้อระบาดจากเครื่องใช้ไม้สอยการฆ่าของคนร้ายในสมัยนั้น ทีแรกๆดำเนินรายละเอียดอย่างช้าๆแม้กระนั้นเมื่อมาถึงกึ่งกลางเรื่อง ขั้นตอนการเล่าจะถูกแปลงให้รวดเร็วทันใจเยอะขึ้นอย่างมองเห็นได้ชัด นักแสดงที่ปรากฏในนิยายมีความเสมอเหมือนจริงในเรื่องเนื้อหารวมทั้งคาแรคเตอร์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่หาเล่มเปรียบได้ยาก

หนังใหม่ hd JACK REACHER : แจ็ค รีชเชอร์สายสืบสวนสุดมันที่มาอีกทั้งการสอบปากคำที่จำต้องลุ้นตามตลอดและก็ยังมีฉากบู๊มันเกือบจะอีกทั้งเรื่อง แน่ๆว่าหนังบู๊มันจำต้องใช้ผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง ทอม อาจารย์ซ แค่นั้น เว้นเสียแต่ดารานำชายหน้าหล่อนิรันดรคนนี้จะมารับบทนำของเรื่องแล้ว ตัวหนังก็ยังมาครบทุกอารมณ์เป็นอย่างมาก เรียกว่าบางครั้งอาจจะไม่ใช่หนังไต่สวนเลยก็ได้

เพราะว่าตัวหนังส่วนมากตนเองของเรื่องต้องตามสืบคดีที่เขาถูกยัดข้อกล่าวหาให้เป็นคนผิด นอกเหนือจากการที่จะต้องตามสืบคดีด้วยตัวเองแล้ว เขายังถูกคิดคดทรยศจากหน่วยงานสถานที่ทำงานอยู่อีกด้วย ถ้าเกิดคนใดที่ยังไม่เคยดูหรือมองไม่ครบทุกภาค ชี้แนะว่าต้องตามเก็บให้ครบ ค้ำประกันว่าหนังประเด็นนี้บันเทิงใจครบทุกอารมณ์แน่ๆ

Sherlock เกิดเรื่องราวที่อ้างอิงแล้วก็ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือสืบสวนคลาสสิคที่ขายดิบขายดีรวมทั้งแสนดังที่สุดของ วัวแนน ภูเขาล์เชอร์ล็อค โฮล์มคนใหม่ที่สมัยศตวรรษที่ 21 ที่เขาอีกทั้งเฉลี่ยวฉลาดเป็นกรด ทั้งยังมีนิสัยพิลึกแล้วก็ชอบเรื่องเกี่ยวกับการการฆ่าสังหาร สหายผู้ซื่อสัตย์สุจริต ดร. จอห์น วัตสัน หมอทหารผ่านศึกที่พึ่งปลดทำหน้าที่จากอัฟกานิสถานโดยมีความจำอันปวดตามหลอก พวกเขาย้ายมาอาศัยอยู่ในหอพักที่ 221บี ถนนหนทางเบเกอร์ และก็ด้วยกันไขคดีปัญหาลุ้นตื่นเต้นอีกรอบให้กับสารวัตรสอบปากคำเลสจังหวัดตราด โดยที่ยังมีมอริอาร์ตี้บุคคลปัญหาคอยพวกเขาอยู่สักที่ในมุมมืด.

Ozark หนังใหม่ hd ซีรีย์ฝรั่งแนวสืบสาวที่นักวิพากษ์วิจารณ์จัดหมวดไว้ว่า เป็นซีรีย์ดีๆที่ไม่ค่อยมีผู้ใดกันแน่เอ่ยถึง ประกันรางวัล Emmy Award สาขาการควบคุมดีเยี่ยมที่สุด ปัจจุบัน Ozark ดำเนินมาถึง Season 3 แล้ว จากที่มาที่นักคิดแผนด้านการเงินเข้าไปเกี่ยวพันกับกรรมวิธีฟอกเงินของผู้ค้ายาเสพติดจนถึงมีเหตุที่ทำให้เขาแทบถูกฆาตกรรมทิ้ง แล้วก็ทั้งสิ้นนี้เป็นจุดกำเนิดของ Ozark ซึ่งซีรีย์หัวข้อนี้มีรายละเอียดที่เข้มข้น ดุเดือด น่าติดตาม มีหลายจุดที่ชักชวนให้ระทึก แม้กระนั้นด้วยหน้าหนังที่ผู้ใดกันแน่มองเห็นหนแรกบางทีอาจรู้สึกว่ามองเป็นซีรีย์ปกติแม้กระนั้นนี่เป็นซีรีย์ที่หลายเสียงประกันว่า ถ้าเกิดได้ดูแล้วจะหยุดมิได้อย่างยิ่งจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *