เว็บดูหนังออนไลน์  เรื่อง The secret life of walter mitty หนังที่พวกเราชูให้เป็นที่สุดของหนังที่สร้างแรงผลักดันเลยก็ว่าได้ เรื่องราวเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของเพศชายพนักงานประจำคนนึง ที่มีชีวิตซ้ำซาก กระทั่งส่งผลให้ต้องหายตัวไปอยู่ในโลกที่จินตนาการสุดตื่นเต้น เล่าสั้นๆละกัน ตกลงว่า…อยากที่จะให้ทุกคนที่ถูกใจท่องเที่ยวได้ดูหนังประเด็นนี้ รับประกันเลยว่า จะแปลงมุมมองแล้วก็ต้องการดำเนินชีวิตนอกกรอบขึ้นมาโดยทันที

Expedition happiness (2017) เว็บดูหนังออนไลน์ Netflix บันทึก ‘การเดินทางสู่ความสบาย’ ของคู่ชีวิตนักสร้างภาพยนตร์รวมทั้งนักเล่นดนตรีชาวเยอรมันคู่หนึ่ง (และก็เจ้าตูบ) ที่ตกลงใจเริ่มเดินทางท่องโลกตรงเวลา 1 ปีด้วยรถยนต์บ้านที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากรถโรงเรียนและก็ขับไปต่างประเทศพร้อมด้วยบันทึกระยะเวลาอันน่าจำเอาไว้เพื่อค้นหาตนเอง พวกเขาได้ศึกษาโลกกว้างผ่านปัญหากลางทางรวมทั้งเปลี่ยนเป็นประสบการณ์สุดล้ำค่า ถือได้ว่าสารคดีที่สร้างแรงผลักดันให้ผู้ชมกล้าออกไปดำรงชีวิตอิสระในแบบที่ตนเองอยากได้

คู่ท่องเที่ยว เพื่อนพ้องทัวร์2 นักแสดงระดับท็อปของแวดวง กับการเดินทางทำภารกิจทั่วทวีปเอเชีย เอาอกเอาใจแฟนๆของ 2 ชายหนุ่มสุดฮอตระดับทวีปเอเชีย อย่าง อีซึงกิ ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มแถวหน้าของแวดวงจากประเทศเกาหลีใต้ และก็แจสเปอร์ หลิว ผัวแห่งชาติจากใต้หวัน ที่มาเกาะติดคู่กันเริ่มเดินทางไปตามเมืองต่างๆในภูมิภาคทวีปเอเชีย

เป็นต้นว่า ยอกยาการ์ตารวมทั้งเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย, โพติดอยู่รา ประเทศเนปาล แล้วก็จังหวัดกรุงเทพมหานครแล้วก็จังหวัดเชียงใหม่ เมืองไทย ฯลฯ เป้าหมายนั้นนอกเหนือจากที่จะพาแฟนๆท่องเที่ยวดูตามสถานที่ต่างๆแล้วยังจำเป็นต้องด้วยกันทำภารกิจให้เสร็จเพื่อไปได้เดินทางไปสถานที่อื่นถัดไป ซึ่งแม้ว่าทั้งสองจะติดต่อกันคนละภาษาแม้กระนั้นก็มิได้เป็นปัญหาต่อการร่วมเดินทาง แถมทั้งสองยังสนิทรวมทั้งมีเคมีถูกกันสุดๆ

Traveler 2 เว็บดูหนังออนไลน์ วาไรตี้ประเทศเกาหลีบันเทิงใจๆชนิดช้อป รับประทาน ท่องเที่ยวต่างถิ่นแบบเป็นไงเป็นกัน ดำเนินรายการโดย 3 ชายหนุ่มเพื่อนซี้ผู้รักการเดินทางอย่าง อันแจฮง, คังฮานึล รวมทั้งองซองอู กับการเสี่ยงอันตรายไปในนานาประการประเทศ พร้อมเก็บภาพบรรยากาศ อาหารท้องถิ่น เนื้อหาของแต่ละสถานที่เที่ยวตลอดทั้งทาง ซึ่งสหายๆจะได้ไอเดียสำหรับในการคิดแผนท่องเที่ยวจากรายการนี้อย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับผู้ที่ถูกใจมองแนวเสี่ยงอันตราย เว้นเสียแต่วาไรตี้ท่องเที่ยวแล้ว หนังใน Netflix น่าดูก็มีหลายเรื่อง อย่าง Journey 2 : The Mysterious Island ก็ยอดเยี่ยมในนั้นด้วย

เว็บดูหนังออนไลน์ The Age of Adaline (2015)เรื่องย่อ

จะมีไหม?..หนึ่งคน ที่คุณรักหมดใจ จะมีไหม?.. หนึ่งคน ที่แปลงชีวิตคุณไปตลอดไป.. ผลงานภาพยนตร์รักโรเมนติเตียนคเรื่องใหม่จากผู้กำกับ Celeste & Jesse Forever

Marriage story ( 2019 ) หากย้อนกลับไปสัก 10 ปี แล้วดูหนังประเด็นนี้ มันจะเปลี่ยนเป็นเพียงแค่หนังที่ปกติเรื่องหนึ่งที่พวกเราไม่ค่อยอินนัก เเต่เมื่อพวกเราเติบโตขึ้นเเละได้พบพานการความเกี่ยวพันที่นานาประการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งของตนและก็ของคนอื่นอีกทั้งสุขอีกทั้งทุกข์ผสมแป ทำให้พวกเรารู้สึกพิเศษมากมายๆกับหนังหัวข้อนี้ อีกทั้งการแสดงที่สุดยอด บทเฮฮาที่หาดูได้ยากเสมือนละครเวที ฉากบางฉากที่เซอร์ไพรซ์พวกเราแบบที่พวกเราไม่คาดคิด ทำให้หนังประเด็นนี้เพอร์เฟ็คและก็เข้าถึงได้ง่ายเป็นที่สุด

Togo ภาพยนตร์ที่ผลิตมาจากความเป็นจริง เกี่ยวกับภารกิจที่จะต้องช่วยคนทั้งยังหมู่บ้านให้พ้นจากโรคระบาด ความคาดหวังทั้งผองก็เลยพุ่งตรงไปที่ เลินฮาร์ด เซปพาลา (Leonhard Seppala) รวมทั้งหมาลากเลื่อนชื่อ โทโก (Togo) ของเขา เพื่อการเดินทางเร็วที่สุดเท่าที่จะทำเป็น ประเด็นนี้บ่งบอกถึงถึงความเกี่ยวข้อง ความรัก รวมทั้งความซื่อตรงของหมากับผู้ครอบครอง ถือว่าเป็นเรื่องที่มีความซึ้งใจประทับใจอีกหนึ่งเรื่อง

Raya and the Last Dragon รายากับมังกรตัวในที่สุด ที่จะพาพวกเราเข้าไปสู่มหากาพย์ของการเสี่ยงอันตรายในนครคูมันยี่ห้อ สถานที่ที่เหล่ามนุษย์รวมทั้งมังกรเคยอาศัยอยู่ด้วยกันอย่างสงบเงียบสุขมาเป็นเวลายาวนาน แม้กระนั้นเมื่อถูกพลังอันทารุณไร้มนุษยธรรมเข้ามารุกราม เหล่ามังกรได้สละชีวิตเพื่อป้องกันมนุษยชาติ แม้กระนั้นแล้วผ่านไปกว่า 500 ปี อสุรกายตนเดิมได้กลับมาอีกที ก็เลยแปลงเป็นหน้าที่ของรายา นักสู้สาวผู้เก่งที่จำต้องออกตามหามังกรตัวในที่สุดในตำนานให้มาร่วมกู้แผ่นดินแล้วก็ช่วยเหลือเหล่ามนุษย์ที่แตกคอกันออกเป็นกรุ๊ปๆให้กลับมาเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกันอีกรอบ

The Motorcycle Diaries (2004)

บันทึกลูกผู้ชายชื่อ.. เช ภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากหนังสือบันทึกการเดินทางของ เอ้อร์เนสโต้ ข้าวาร่า “ฟูเซอร์” เดอ ลา เซอร์น่า หรือที่พวกเรารู้จักในพักหลังๆว่า “เช ข้าวาร่า” นิสิตแพทยศาสตร์ศาสตร์ ที่ตกลงใจเดินทางร่วมกับ อัลเบอโต้ กรานาโด้ รุ่นพี่ที่สนิท เพื่อท่องเที่ยวไปทั่วทวีปลาตินอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น
อาร์เจนติเตียนน่า ประเทศชิลี บราซิล แล้วก็ ประเทศเปรู ด้วยรถมอเตอร์ไซค์

เว้นแต่ความสวยงามของธรรมชาติ เช กลับทำให้พบว่าผู้คนส่วนมากในหลายประเทศ อยู่ในสภาวะอนาถา ยากไร้ เพราะว่าระบบเศรษฐกิจแบบระบบทุนนิยม สิ่งกลุ่มนี้ขัดเกลาให้ เช มีแนวความคิดที่ต้องการจะเปลี่ยนโลก ชะตาชีวิตก็เลยกำหนดให้ชีวิตของพวกเขาสองคนแยกกันไปคนละทาง

Eat Pray Love (2010) เว็บดูหนังออนไลน์ หนังท่องเที่ยวบรรยากาศเต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์ของประเทศอินเดีย อิตาลี และก็เกาะบาหลี สามประเทศนางเอกของพวกเราเดินทางไปคุณเป็นหญิงสาวที่มั่งคั่งที่สุดคนหนึ่ง มีทั้งยังบ้าน รถยนต์ หน้าที่การงานที่ดี แต่ว่าในใจกลับรู้สึกงงงวยและก็ว่างเปล่าแถมยังจำต้องหย่าจากผัวด้วย คุณก็เลยตกลงใจออกมาจากคอมฟอร์ตโซนไปค้นหาชีวิตแล้วก็ความสำราญที่จริงจริงด้วยการเดินทางไปลิ้มรสของกินอร่อยเพื่อสุขภาพในอิตาลี ไปสวดมนต์ไหว้พระเพื่อจิตวิญญาณสงบในประเทศอินเดีย จนถึงท้ายที่สุดคุณได้มาเจอรักจริงที่เกาะบาหลี ไปร่วมเดินทางค้นหาความสบายกับคุณใน Eat Pray Love กันได้เลยจ้าขา

ความจำสั้น แต่ว่ารักฉันยาว (2552)

เรื่องราวความรักสองคู่ สองวัย ที่มีรายละเอียดของการขับรถยนต์ไปไกลถึงจังหวัดชุมพร แต่ว่าฉากสวนผลไม้ด้านใต้นั้น ความเป็นจริงแล้วคณะทำงานชูกองไปถ่ายทำที่จังหวัดเมืองจันท์ รวมทั้งฉากเรือตกน้ำหมึกที่แสนจะโรแมนติก …สรุปว่า อย่างไรผู้ชมดูแล้วก็อาจต้องการท่องเที่ยวสวนผลไม้หรือล่องเรือตกน้ำหมึกแน่นอนไม่ว่าจะเป็นจังหวัดชุมพร หรือเมืองจันท์ก็ตาม

Please Take Care of My Refrigerator (Chef & My Fridge) เว็บดูหนังออนไลน์ เคยไหม ‘มีเสบียงอาหารเต็มตู้แม้กระนั้นไม่ทราบจะทำรายการอาหารอะไรดี’ จำเป็นต้องกล่าวว่าโมเมนต์นี้ไม่เคยเกิดขึ้นที่ Chef & My Fridge แน่ๆ ด้วยคอนเซปต์ของรายการที่เชื้อเชิญเหล่าเชฟชั้นหนึ่งของประเทศเกาหลีมาต่อสู้ความสามารถกันด้วยการเปลี่ยนวัตถุดิบในตู้แช่เย็นของแขกรับเชิญคนที่ใครๆก็รู้จักให้เปลี่ยนเป็นจานเด็ดด้านใน 15 นาที บอกเลยว่าจุดนี้มือระวิงมากกว่ามาสเตอร์เชฟ!

ความเพลิดเพลินในแต่ละตอนเป็นพวกเราจะได้ตรวจสอบตู้แช่เย็นของเหล่าเซเลบริตี้ ผู้แสดงหรือเคป๊อปไอดอล ไปกับสองโฆษกคู่ซี้ คิมซองจู กับ อานจองฮวัน อีกทั้งลุ้นว่าเชฟจะประดิษฐ์เมนูอาหารจากวัตถุดิบแล้วก็สิ่งที่ต้องการของแขกรับเชิญได้ทันตาเห็นมที่ตั้งมั่นหรือไม่ โชคร้ายที่รายการนี้ไม่ได้มีการถ่ายทำตอนใหม่ออกมาแล้ว แต่ว่าความเพลิดเพลินตลอด 5 ปีที่กระจายเสียงทางช่อง JTBC ตั้งแต่ปี 2014-2019 ก็ยังมีให้พวกเราหาดูแบบออนไลน์ได้ยาวๆอีกทั้งทาง Netflix รวมทั้ง Viu มองจบได้ลุกไปคุ้ยตู้แช่เย็นครีเอตรายการอาหารใหม่ๆที่ไม่ใช้รายการอาหารไข่กันบ้างล่ะ!

Flower of evil (2020) เรื่องย่อ : ถึงแม้ “กางค ฮีซอง” จะหลบซ่อนความลับดำสนิทเกี่ยวกับตัวตนที่จริงจริงของเขาเอาไว้ แม้กระนั้นเขาได้สร้างชีวิตครอบครัวที่เป็นสุขรวมทั้งประสบผลสำเร็จในอาชีพงานการ แม้กระนั้นแล้วหน้าที่เพอร์เฟ็คของเขาเริ่มพังทลายเมื่อ “ชา จีวอน” เมียของเขาซึ่งเป็นสายลับคดีการฆ่า เริ่มสอบสวนคดีการฆาตกรรมสม่ำเสมอเมื่อ 15 ปีที่ผ่านมา จีวอนมองเห็นความเคลื่อนไหวในความประพฤติปฏิบัติของฮีซองผู้เป็นผัว รวมทั้งเริ่มสงสัยว่าเขาบางทีอาจจะแอบซ่อนบางอย่างจากคุณเอาไว้

Land Ho! (2014)

คู่เก๋าระหกระเหินทัวร์ ภาพยนตร์ Road Trip ที่บรรยายถึงการเดินทางของชายแก่สองคน ไม่ทช์ ผู้ปลดเกษียณจากการเป็นแพทย์ แล้วก็ คอลิน ที่พึ่งหย่ากับเมีย ทั้งคู่เริ่มเดินทางไปทั่วไอซ์แลนด์ เพื่อเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้ชีวิตนอกเหนือจากเรื่องราวจะบันเทิงใจและก็ได้มองเห็นมิตรภาพระหว่างสหายแล้ว ยังเป็นหนังที่ทำให้
พวกเราได้มองเห็นสถานที่เที่ยวงามๆทางธรรมชาติ ทั้งยังน้ำตก แม่น้ำ และก็เทือกเขาอีกด้วย มองเห็นและต้องการท่องเที่ยวที่ไอซ์แลนด์สักหนึ่งครั้งในชีวิต

Ghost (1990)เรื่องย่อหัวข้อนี้เล่าถึง มอลลี่ รวมทั้ง แซม เป็นคู่ควงที่เพอร์เฟ็ค และก็รักกันหวานชื่อนกระทั่งคู่อื่นๆจำต้องอิจฉาริษยา พวกเขาพึ่งจะตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ในนิวยอร์คใหม่ แล้วเย็นหนึ่ง แซมถูกรถชนเสียชีวิต โดยทันที มอลลี่อีกทั้งเศร้าใจอีกทั้งงงงวยและก็เพ้อเจ้อจนถึงแทบจะไม่เป็นอันดำเนินการหรือกิจกรรมใดๆก็ตาม

Phantom thread ( 2017 ) นี่คงเป็น Marriage story ในเวอร์ชันของ Paul thomas anderson พวกเราจะได้เคลิ้มไปกับดนตรีอันนุ่มนวลของ Jonny Greenwood , หลงเสน่ห์งานด้านภาพเพล้อๆแล้วก็สนุกสนานไปกับการเเสดงอันดีเลิศของนักเเสดงทุกๆคน

หนังเซอร์ไพรซ์พวกเราในหลายๆเเง่มุม อาทิเช่น ในเรื่องสไตล์ naukri margdarshan kendra พวกเราแทบจะมิได้พึงพอใจงานด้านเสื้อผ้าหรือความโก้หรูสไตล์ยูโรเปียนอะไรก็แล้วแต่เลย เตรียมตัวเตรียมใจมาพอเหมาะพอควรด้วยว่าคงเบื่อ เเต่หนังเน้นไปด้านความเชื่อมโยงและก็การต่อสู้กันไปๆมาๆของนักแสดงหลักอีกทั้ง 3 คนมากยิ่งกว่า ทั้งยังมีตลกเจ็บๆในเเบบที่พวกเราไม่คาดคิด อีกทั้งเชิญให้พวกเราตั้งปัญหากับการดูแลและรักษาสมดุลความรักระหว่าง “ผู้ที่รัก” กับ “สิ่งสุดที่รัก” ด้วยแนวทางที่น่าดึงดูด

INTO THE WILD (2007) เว็บดูหนังออนไลน์ เข้าป่าหาชีวิต หนัง True Story ที่ผลิตจากความจริง และก็มีหนังสือด้วย เกิดเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัย แต่ว่าไม่ต้องการที่จะอยากดำเนินชีวิต แล้วก็ปฏิบัติงานในสังคมเมืองเสมือนคนธรรมดาทั่วไป ก็เลยเลือกที่จะออกเผชิญภัย เพื่อค้นหาความหมายของชีวิต โดยมีเป้าหมายเป็น “อลาสกา” ดินแแดนที่สงบแล้วก็เต็มไปด้วยความสวยสดงดงามของธรรมชาติ ผู้ใดกันแน่ที่เป็นสายฝ่า สายเผชิญภัย ถูกใจการ Road Trip ท่ามกลางทิวทัศน์งามๆแล้วล่ะก็จำเป็นต้องชื่นชอบประเด็นนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

Reborn Rich ซีรีส์ที่อ้างอิงมาจากนิยายออนไลน์ในชื่อเดียวกัน ซึ่งจะเล่าราวเกี่ยวกับ ยุยงนฮยอนอู (สวมบทบาทโดย ซงจุงกิ) สถานที่สำหรับทำงานรับใช้เครือญาติแชบอลอย่างภักดีมานานกว่า 10 ปี แม้กระนั้นเขากลับถูกฆ่าตายอย่างไม่ใยดี และก็กลับมามีชีวิตใหม่อีกทีในร่าง ของหลานชายคนเล็กสุดของเชื้อสายแชบอลที่ทรยศหักหลังเขา แผนทวงแค้นและก็ตามหาผู้ที่สั่งฆ่าเขาก็เลยเริ่มขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *