ดูหนัง hd 18+ หนังชนโรง ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง hd 18+ หนังชนโรง ดูหนังออนไลน์ จับเอาเหตุการณ์สุดช็อกโลกเมื่อปี 2019 อย่างต้นสายปลายสาเหตุไฟมั๊ย้มหาวิหารนอเทรอดาม อายุ 850 ปี กลางกรุงปารีส มาถ่ายทอดบนหน้าจอรูปยนตร์เป็นครั้งแรก โดยความมุ่งหวังเดียวที่จะกู้คืนกลับมาจิตใจของปารีสแห่งนี้และความคาดหมายของคนทั่วทั้งโลก อยู่ที่หมู่นักผจญเพลิง ผู้จึงต้องควรบุกฝ่ากองเพลิงสุดอันตรายเพื่อหาทางหยุดยั้งมหันตภัยตามที่เอ๋ยถึงมาแล้วไว้ให้ได้ก่อนที่จะทุกอย่างจะสายเกินความจำเป็น

คราวกับนี้ บัสเตอร์มูน หมีโคอาล่าผู้จัดงานประกวดร้องเพลงที่สู้ยิบตาในหนังภาคแรกจึงต้องควรพากเพียรงอนง้อให้ เคลย์ คัลโลเวย์ ร็อกสตาร์สายติสต์มาร่วมโชว์เปิดรายการครั้งใหม่ในเมืองใหญ่ที่ทั้งมูนและเหล่าสรรพสัตว์ขาดไม่ได้ต้องเข้าร่วมใจกันผลักดันให้งานออกมายิ่งใหญ่สมการรอคอยให้ได้ คเหมือนกับนี้หนังยังได้ แมทธิว แมคคอนาเฮย์มาบรรยายเป็นบัสเตอร์ มูน ดังเช่นว่าเคยแต่ที่ชวนกรี้ดหนัก ๆ คือได้ โบโน (ฺBono) นักร้องนำวงยูทู (U2) มาบรรยายเป็นคัลโลเวย์นี่แหละ

เด็กสาวได้ตื่นขึ้นมาอยู่ในห้องทดอุตสาหะขนาดใหญ่ เธอได้พยายามหลบหนีออกมาจากที่นั่น ดูหนัง h d 18+ ส่งผลให้ได้มาเผชิญกับ คยองฮี ที่มานะป้องกันปกป้องเธอจากแก๊งอาชญากร แต่เมื่อเด็กสาวจำเป็นจะต้องเจอหน้ากับพวกมันด้วยตัวเราเองนั่น เธอสามารถเอาชนะได้อีกต่างหากพละกำลังที่มหาศาลอย่างน่าทึ่ง ในขณะเดียวกันก็มีคนอีกพวกหนึ่งตามไล่ล่าเด็กคนนี้อยู่เช่นเดียวกัน เธอผู้นี้เป็นคนใดกันแน่? แล้วเนื่องด้วยเพราะอะไรถึงมีคนไหนอยากจะได้ตัวเด็กสาวผู้นี้กันมากนัก?

หนัง Netflix 2022 น่าชมเรื่องหลังแล้วหลังจากนั้นเป็นหนังค่าตอบแทนที่การันตีด้วยออสการ์ ที่ถึงถึงแม้ว่าตัวพลอตเรื่องหากดูแล้ว ก็เป็นหนังที่เกี่ยวกับการหย่าร้าง และวิธีใช้ชีวิตที่สะท้อนให้ปรากฏถึงความเป็นจริงในชีวิตคู่ แม้กระนั้นหนังก็ทำออกมาได้ครบทุกอารมณ์ เรียกได้ว่าผู้ใดที่ประทับใจแนวนี้อยู่แล้ว น่าจะลิสต์ไว้เป็นหนังเรื่องขอความขอความกรุณาปรานีได้โดยทันที หัวข้อนี้ได้เล่าถึงชีวิตของ ชาร์ลี ผู้กำกับละครเวทีกับ นิโคล อดีตนักแสดงสาวที่ต้องการกลับมาเล่นละครอีกสักรอบ

หลังจากที่ได้ติดตามชาร์ลีมาโดยตลอด จนถึงทั้งคู่มีลูกคือ เฮนรี ที่เป็นเหมือนสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองยังน่าจะห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องผูกพันกันอยู่ หลังจากที่ทั้งคู่เสวนากันและตกลงใจแยกกันอยู่ กลับกลับกลายเป็นการฟ้องหย่ากำเนิดขึ้น ดูหนังฝรั่งพากย์ไทย และจากที่ตกลงกันได้เป็นอย่างดี ก็กลายมาเป็นเรื่องที่จำเป็นมากที่จะต้องขึ้นศาลเพื่อจะขอสิทธิเลี้ยงชมเฮนรี จนมีผลให้ความสัมพันธ์ทั้งสิ้นที่เคยมีมาค่อยๆ จางขาดหายไปทุกที

ดูหนัง hd 18+

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

ภาพยนตร์ฝั่ง MCU ก็กลับกลายเป็นลูกค้าประจำของคนชมหนังกระแสหลักที่จำเป็นมากที่จำเป็นต้องติดตามกันแทบทุกปีว่า มีเรื่องอะไรเข้าฉายกันบ้าง และในปี ค.ศ.2022 ก็มีหนังใน Phase 4 เข้าฉายหลากหลายเรื่องทีเดียว ฉะนั้นเราขอจับยกเอา รูปยนตร์ภาคชั้นลำดับที่สองของหมอแปลก Doctor Strange in the Multiverse of Madness ที่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาหลายคนก็คาดว่าจะเป็นการเปิด

พหุภพ หรือ Multiverse เพื่อที่จะดึงตัวละคนอื่นๆเพิ่มอีกเข้ามา แต่ ณ จุดๆ นี้ ที่ภาพยนตร์กับซีรีส์กับฝั่ง MCU มีผลให้แสดงตัวแล้วว่า จะมีนักชี้ให้เห็นมากไม่น้อยเลยทีเดียวข้ามพหุภพมาแน่นอน เลยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกระบวนการทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีความน่าสนใจว่า จะก่อความปั่นป่วนให้ไทม์ไลน์เยอะแค่ไหน

ยิ่งไปกว่านั้น เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ (Benedict Cumberbatch) ที่จะกลับมารับบท Dr.Strange แล้ว ในหนังยังจะได้ อลิซาเบธ โอลเซ่น (Elizabeth Olsen) มาปลดปล่อยพลังของ Scarlet Witch หลังจากที่เธอโชว์ความวุ่นวายให้โลกทำให้รู้ตัวมาก่อนแล้วในซีรีส์ WandaVision ซึ่งพอรวมกับผลงานในฝั่ง MCU ที่ออกมาแต่ก่อนก่อนหน้านี้แล้ว

ออกจะจะแจ่มแจ้งว่ายอดนักเวทของโลก จำเป็นต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลงมหาศาลที่กำเนิดขึ้นในไทม์ไลน์อย่างแน่ๆ นอกเหนือจากนี้การได้ แซม ไรมี (Sam Raimi) มาเป็นผู้กำกับ ก็พอจะคาดการณ์ได้ว่า รูปยนตร์น่าจะมาครบทั้งฉากแอ็กชั่นปนโปกฮา งานภาพที่น่าจะมีความบ้าคลั่งแบบมึนๆ รวมถึงดราม่าที่คงจะเข้มข้นกันลำดับแรกๆด้วย

อีกหนึ่งรูปยนตร์ที่มีโครงร่างจากเรื่องจริง House of Gucci ดูหนัง hd 18+ หนังดราม่าสุดเข้มข้นที่ตีแผ่เหตุการณ์ข้างในครอบครัวกุชชี่ เข้าร่วมด้วยทัพนักบ่งบอกมากฝีมือ รวมถึงยังได้ศิลปินสาวสุดไอคอนิกอย่าง ‘เลดี้ กาก้า’ (Lady Gaga) มารับบทนำอีกด้วย นำไปสู่วิธีการทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดท็อปลิสต์หนังน่าชมประจำเดือนมกราคม 2022 ของคนไหนกันแน่ผู้คนจำนวนมาก

ไม่ว่าจะสายหนังดราม่า แฟนหนังผลิตขึ้นจากเรื่องจริง หรือคอแฟชั่น ต่างก็คาดเดาความดุเดือดเผ็ดมันส์ฉบับเต็มภายหลังจากรับชมตัวอย่างหนังไปแล้ว ด้วยเหตุนั้นวันที่ 20 เดือนมกราคมนี้ จำเป็นมากจึงต้องควรอย่าเพลินไปชมด้วยตัวเราเองในโรงรูปยนตร์ ว่าการทำให้ทราบของทัพซุปตาครั้งนี้จะปังเพียงใดกัน

ต้อนรับปีใหม่กันด้วยหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ เรื่องราวของ “จีอู” ผู้เขียนเว็บตูน ที่เดินทางไปยังแฟลต “กวังลิม” ย่านที่ได้ชื่อเรื่องว่าผีดุสุด เพื่อหาแรงจูงใจแบบใหม่ สำหรับในการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แต่เขากลับเผชิญกับชายลึกลับผู้ดูแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้ยอมรับฟัง แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้จะเปลี่ยนเป็นฝันร้ายของเขาไปชั่วกัลปวสาน

เรื่องราวการย้ายถิ่นฐานไปอยู่ภายในสภาพแวดล้อมและวัฒนธรรมที่ผิดแผกแตกต่างผิดแผกแตกต่าง การปรับตัวและความขัดแย้งภายในครอบครัวของเจค ซัลรีและเนย์ทีรี่ที่น่าจะมีเหตุมาจาก “สไปเดอร์” เด็กชายชาวโลกที่เป็นลูกบุญธรรมของทั้งคู่ เนื่องด้วยเจคยอมรับบุตรคนนี้ได้อย่างดีเยี่ยม แต่เนย์ทิรีจะยอมรับเด็กชายจากเผ่าพันธุ์ที่ทำลายล้างดาวแพนโดร่าได้ไหม?

หนังสยองขวัญสั่นประสาทจากอังกฤษที่สร้างความหลอนมาหลานเทศกาล หนังเล่าถึงโทมัส (อเล็ค เซคาเรนู) ทหารผ่านศึกไร้บ้านที่ได้รับการเชื้อเชิญจากซิสเตอร์ แคลร์ (อีเมลดา สทอนตัน) ให้มาอาศัยที่บ้านของแม็กดา (คาร์ลี จูรี) สาวสวยที่ทำให้เกิดการทำให้เขาตกหลุมรักอาศัยอยู่กับแม่ที่กำลังจะตาย แต่ยิ่งความเกี่ยวพันโทมัสกับแม็กดายิ่งถลำลึกเขากลับยิ่งรับรู้ได้ว่าบ้านหลังนี้มีสิ่งเลวร้ายสิงสู่อยู่

พูดลาเดือนเดือนมกราคมด้วยหนังน่าดูเรื่องท้ายสุดในลิสต์ ภาพยนตร์แฟนตาซีที่ครองใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทั้งโลกอย่าง Harry Potter โดยวันที่ 16 พ.ย. 2021 ก่อนหน้านี้นั้นเป็นโอกาสพิเศษครบรอบ 20 ปีที่ Harry Potter and the Sorcerer’s Stone ภาคแรกใน 7 ภาคออกฉาย ส่งผลให้วันที่ 20 มกราคมนี้ ทางโรงภาพยนตร์จึงได้นำโลกของพ่อมดแม่มดแห่งฮอกวอตส์กลับมาโลดแล่นบนจออีกสักครั้ง พูดได้คำเดียวว่าใครกันแน่ที่อยากรื้อรู้สึกตัวจดจำและความถูกใจที่มีต่อพ่อมดน้อยแฮร์รี่แล้วล่ะก็ ต้องมีให้ได้ที่จะต้องอย่าพลาดไปดูกันล่ะ

เรื่องราวของหนังซุปเปอร์ฮีโร่ประเด็นนี้ยังไม่เกิดการเผยข้อมูลมากนัก แต่คาดคาดคาดเดากันว่า “Multiverse” นี้เป็นการเป็นการเชื่อมต่อณ ขณะหลากหลายมิติหรือหลากหลายช่วงเวลา นอกนั้นนี้ใน End Credit ของภาคแรกยังเผยให้มีความคิดเห็นว่า Baron Mordo นั้นได้กระกระกระทำบางอย่าง ซึ่งก็ต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องมาชมกันว่าผู้ชี้ให้เห็นตัวนี้จะหันหน้าไปสู่ด้านมืดมั๊ย?

ดูหนัง hd 18+

What Did You Eat Yesterday?

บทท้ายที่สุดแต่ไม่ท้ายสุดของความรักที่แสนหอมกรุ่นณ เวลา ชิโระ คาเคย์ (ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ) ทนายหนุ่มมาดขรึมและ เคนจิ ยาบุกิ (เซโย อุจิโนะ) ช่างตัดผมอารมณ์ดี ซึ่งครั้งนี้เส้นทางชีวิตคู่ของหมวดเขาได้เดินทางมาถึงจุดที่เติบโตงอกงามคงทนยิ่งเพิ่มขึ้น และนั่นก็อาจคือว่าการเปิดตัวความเกี่ยวเนื่องให้ทุกคนได้รับรู้ จนก่อให้เกิดสถานะการณ์ต่างๆ ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของทั้งสองในเวลาเดียวกัน

หวีดกันมา 4 ภาคภายใต้การกุมบังเหียนของ เวส คราเวน (Wes Craven) ที่ส่งผลให้ ‘Scream’ กลับแปรเปลี่ยนเป็นตำยาวนานหวีดสุดขีดกระทั่งเป็นกิจวัตรนี้ โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของฆาตกรรายใหม่ในรอบ 25 ปีถัดแล้วหลังจากนั้นข้างข้างหลังปัจจัยคดีฆาตกรรมวูดส์โบโร ซิดนีย์ เพรสคอต (เนฟ แคมป์เบล) และผองเพื่อนได้ฤกษ์กลับสู่เกมไล่ล่าฆาตกรอีกครั้ง หรือครั้งนี้ก็ยังเป็นคนใกล้ตัวยกตัวอย่างเช่นเดิม !

อีกเรื่องที่หมู่เรายกพื้นที่ให้ตัวแทนจากทาง MCU ก็คือ Thor: Love and Thunder ดูหนัง hd 18+ ภาคที่ 4 ของเทพเจ้าสายฟ้า ใน Phase 4 ของ MCU ที่ได้ ไทกา ไวทีที (Taika Waititi) กลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกครั้ง แถมยังร่วมเขียนบทของหนังภาคต่ออีกด้วย ในรูปยนตร์ภาคต่อนี้ ยังได้ คริส เฮมสวอร์ธ (Chris Hemsworth) กับ เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson)

ลับมารับบท Thor กับ Valkyrie อีกสักทีหนึ่ง และได้ นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) กลับมารับบท Jane Foster อีกสักที แถมมีการรับรองคร่าวๆ แล้วด้วยว่า เธอจะมาพร้อมค้อน Mjolnir และมีพลังของเทพสายฟ้าเช่นเดียวกับ Thor เสียด้วย ซึ่งรอการเฉลยว่าเธอได้พลังมายกตัวอย่างเช่นไร รวมถึงในภาคนี้ยังได้ดึงตัวนักทำให้รู้ฝีมือดีอย่าง คริสเตียน เบล (Christian Bale) มารับบท Gorr The God Butcher ด้วย

อีกส่วนที่ประกาศมาและรวมทั้งคือ หมู่ Guardians Of Galaxy รวมทั้ง Grandmaster (ที่รับบทโดย เจฟฟ์ โกลด์บลุม (Jeff Goldblum)) จากภาค Ragnarok ก็จะเห็นตัวในรูปยนตร์เรื่องนี้ แต่น่าจะเป็นเพียงบทรับเชิญมากกว่าจะมาชิงบทเด่นแบบเต็มตัว หนัง Netflix 2022 แนวบู๊ที่ได้ทั้งเดอะร็อค และนักทำให้รู้ชั้นนำมาคลุกเคล้าอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ กับ แกล กาด็อต

โดยเนื้อเรื่องมิได้มีอะไรมากเลย แค่เป็นการหยิบโจรลักลักขโมยของดีกรีเทพ ที่เป็น หมายแดง (Red Notice) จากตำรวจทั่วทั้งโลกใช้เรียก เพื่อไล่ล่าตัวอาชญากรตัวเป้งๆ ที่จับตัวยาก และเป็นคนที่โลกควรจะเป็นตัวเยอะที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือ โนแลน บูธ ที่หวังจะลักขโมยไข่ในตำนานและเก็บมาให้ครบคอลเล็คชั่นทั้งหมดทั้งมวลที่มีในโลกนี้ แต่ประเด็นนี้ก็จำเป็นที่จะต้องถูก หน้าจอห์น ฮาร์ตลีย์ FBI

มือฉมังที่หยิบตัวเขาได้ แต่ก็จะต้องมาเข้าร่วมมือช่วยกันตามหาของที่หายไป หลังจากที่จับตัวบูธได้แล้ว ทั้งสองกับเข้าร่วมมือกันตามหาตัว เดอะบิชอป และลักขโมยของให้ได้ก่อนเดอะบิชอปที่เป็นหมายแดงอยู่ด้วยเช่นกันให้ได้ และด้วยการร่วมมือกันตามหานี้เอง นำมาซึ่งการทำให้มีสถานะการณ์ระทึกใจ บู๊สู้กันแบบบ้าระห่ำ และมีเรื่องมีดังที่คาดไม่ถึงอยู่ด้วยด้วยเหมือนกัน

https://www.indianmk.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *