ดูหนังออนไลน์ hd เรื่อง ออกสิเจน (2021)เป็นหนังที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับตอนที่พวกเราหายใจไม่ออก! หนังตื่นเต้นเอาชีวิตรอดจากประเทศฝรั่งเศสประเด็นนี้จะก่อให้คุณรู้สึกอึดอัดแล้วก็ไม่สบายใจเมื่อมองดูจากขอบที่นั่ง

ทำซอสหก: Liz Hansen ตื่นจากการสะกดจิตอย่างล้ำลึกในห้องแช่แข็ง ห้องที่เชิญให้รำลึกถึงหีบศพ คุณจำไม่ได้ว่าคุณไปถึงที่โน่นได้เช่นไร แต่ว่าจำเป็นมากที่คุณจะระงับอารมณ์เพื่อเก็บความจำที่ขจัดขจายของคุณ ลิซจะรอดไหม
ตัวนำของพวกเราตื่นมาในกรงเสมือนหีบศพที่หายใจไม่ออกโดยที่จำไม่ได้ว่าคุณไปถึงที่โน่นได้ยังไง คำใบ้เดียวที่คุณมีเป็นการย้อนอดีตของโรงหมอรวมทั้งตัวทดลองที่งวยงง

จุดเดียวสำหรับเพื่อการติดต่อกับมนุษย์ของคุณเป็นเสียง AI ของระบบปฏิบัติการที่รอส่งข่าวคราวที่น่ากังวลเกี่ยวกับจำนวนออกสิเจนที่ลดลงในห้องที่คุณติดอยู่ด้านใน ไม่เป็นประโยชน์เลยนิดหน่อย!

Sisters ผีกระสือประเทศไทย ดูหนังออนไลน์ hd เป็นหนังไทยแนวแอคชั่น-แฟนตาซี-ตื่นเต้น ดูแลโดย ปรัชญา ปิ่นปักผมแก้ว โดยภาพยนตร์ได้นำความเลื่อมใสเรื่อง กระสือ มาแปลความใหม่ ผลิตโดยบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต ฟิล์มถ่ายรูป บาแรมยู และก็จำหน่ายโดยสหมงคลฟิล์ม ระหว่างชาตินำโดย พลอยยุคล รุ่งเรืองนกตัญญู แล้วก็ ความสำราญนภัส ยอดเยี่ยมนามเชิดสกุล เข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 ม.ย. พุทธศักราช 2562 กล่าวถึงเรื่องราวของสองญาติพี่น้องที่ข้างพี่ต้องหาทางป้องกันน้องสาวจากราชินีผีกระสือ

Scream กรีดร้องกรีดสยดสยอง เวอร์ชั่นซีรีส์ Netflix ที่มีออกมาถึง 3 ภาค (ปี 2015 2016 และก็ 2019) ซีรีส์อเมริกันที่มาจากหนังใหญ่ชื่อ Scream เกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตใส่หน้ากาก ตามฆ่ากลุ่มวัยรุ่นครั้งละคน
Scream เป็นหนังการฆ่าสังหารเขย่าขวัญวัยรุ่น ที่เอามายกเครื่องใหม่ขยายออกเป็นตอนๆได้อย่างสนุกสนานและก็น่าติดตาม (แม้ว่าจะมีตอนพองไปบ้าง) ถ้าเกิดใครกันแน่ที่เคยดูหนังใหญ่ Scream มาแล้วจะมองเห็นฉากและก็เรื่องราว Classic ที่เอามารอยเรียงใหม่ได้อย่างพอดี แบบไม่ให้เสียเอกลักษณ์เด่นๆของเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ hd The Brothers Grimm(2005) ตะลุยปฐพีน่าพิศวง​​

ตะลุยโลกน่าพิศวง การเสี่ยงภัยที่แสนสนุกสนานรวมทั้งยิ่งใหญ่ของสองลูกพี่ลูกน้องที่เครือญาติกริมม์ เจค (ฮีธ เลดพบร์) รวมทั้ง วิลล์ (แมทท์ เดมอน) นักแต่งนิทานที่ตำนาน ซึ่งเริ่มเดินทางไปยังเมืองต่างๆรวมทั้งสมมติตัวเองเป็นนักปราบผี เพื่อหลอกเอาเงินจากราษฎรคนกรุง จนถึงสุดท้ายทางประเทศฝรั่งเศสได้ยินเสียงเล่าลือของสองญาติเชื้อสายกริมม์ จึ่งสั่งให้ทั้งสองนั้นเข้าไปในป่าอาถรรพณ์เพื่อกำจัดคำแช่งร้าย

Back to the Future (1985)มีทั้งผอง 3 ภาค เกิดเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งกับดอกเตอร์สติเฟื่อง วันหนึ่งดอกเตอร์คิดประดิษฐ์เครื่องย้อนเวลา หรือ Time Machine ขึ้นมา เป็นรถยนต์ที่จะพาไปอนาคตหรือสมัยก่อนก็ได้ ความเพลิดเพลินของภาพยนต์เป็นจินตนาการว่า พอกลับไปในอดีตกาลก็ต้องการปรับปรุงสิ่งโน่น สิ่งนี้ เพียงพอไปอนาคตก็ใคร่รู้ว่าจะเป็นยังไง ความสนุกสนานร่าเริงอีกอย่างเป็น ใน 3 ภาคนี้ แต่ละภาคมีความเกี่ยวเนื่องกัน มีความเชื่อมโยงกันและก็ทำออกมาได้ดีมากเลยเชียว

Fantastic Beasts ในหนังแฟนตาซี

ชี้แนะเรื่องแรก พวกเราได้มีการเอ่ยถึงนิยายรวมทั้งภาพยนตร์เรื่องต่อที่เจ เค โรลลิ่งได้สร้างเอาไว้อีก 1 เรื่อง รวมทั้งประเด็นนี้เป็น 1 เรื่องในโลกเวทมนต์ Wizarding World ที่เหล่าผู้หญิงบิดามด แม่มดต้องถูกใจ กับ Fantastic Beasts ภาพยนตร์ชุดที่เป็นภาคต่อ โดยเอ่ยถึงเรื่องราวก่อนกำเนิดสมัยบิดามดที่เลวร้ายอย่าง วอลเดอร์มอร์ โดยเรื่องราวจะกล่าวถึง “นิว สคาร์เมนเดอร์” นักสัตว์ดีเลิศที่ดูแลเหล่าสัตว์ยอดเยี่ยมต่างๆในโลกเวทมนต์ เขามีความชอบแล้วก็เผลอไผลในชีวิตของเหล่าสัตว์ดีเลิศต่างๆทั้งโลก

The Truman Show (1998) เรื่องราวเกี่ยวกับเพศชายคนหนึ่งที่เกิดขึ้นมาแล้วถูกขังอยู่ในเมืองเมืองหนึ่งที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างถูกจัดฉากขึ้นมา โดยเมืองนี้ราวกับถูกครอบด้วยกระจกแก้ว เพศชายคนนี้ตั้งแต่กำเนิดจนกระทั่งโตอยู่ในเมืองนี้มาตลอด ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เขาทำในทุกวันจะเป็นแพตเทิร์นเดียวกันหมด อย่างเช่น ตื่น ไปปฏิบัติงาน

อยู่กับเมีย ขับขี่รถไปดำเนินงาน ทักผู้คน ซื้อหนังสือพิมพ์ ทานอาหารราวกับๆเดิม โดยที่ตัวเขาเองไม่รู้จักเลยว่า เหตุผลที่เขาจะต้องอยู่เมืองที่นี้เนื่องจากเขากำลังถูกถ่ายทำในรายการ Reality Show รายการหนึ่ง ที่คนติดตามเขามาตั้งแต่เขากำเนิดกระทั่งโต หนังมีความสนุกสนานตรงที่ภายหลังเขาสงสัยแล้วว่า ตัวเขาเองอยู่ในฉากที่เซ็ตอัพขึ้นมาจริงๆหรือไม่ แล้วก็เพียรพยายามที่จะหนีออกไป ต้องการทราบว่าที่สุดขอบโลกคืออะไร พายเรือออกไปไกลๆมันจะพบอะไรบ้าง จะไปจบที่ที่ไหน ทางด้านผู้ที่เป็นโปรดิวเซอร์ก็พากเพียรกัดกันไม่ให้เขาออกไป ถือว่าเป็นหนังที่บันเทิงใจมากมายอีกหนึ่งเรื่อง

กระต๊อบหาดทรายสาปของโทนี่ ดูหนังออนไลน์ hd คนจำนวนไม่น้อยคงจะรู้จักดีกับหนึ่งในฉากสำคัญของหนัง Avengers ในรูปภาพ endgame ที่มาพร้อมคำกล่าวที่เป็นไวรัลอย่าง “รักบิดา 3000” (I love you 3000) ระหว่างโทนี่ สตาร์กรวมทั้งบุตรสาวของเขา นับว่าเป็นฉากสำคัญภายหลังที่กลุ่ม Avengers ปราชัยแก่ธานอสในคราวแรก ซึ่งโทนี่และก็ครอบครัวของเขาได้มาดำเนินชีวิตที่กระต๊อบหาดทรายสาป และก็ฉากสำคัญตอนที่กลุ่มอเวนพบร์มารวมตัวกันเพื่อส่งโทนี่เป็นคราวสุดท้ายอีกด้วย สำหรับกระต๊อบงามๆชายทะเลสาปข้างหลังนี้โดยตั้งอยู่ในเมืองหน้าจอร์เจีย ไม่ไกลจากท่าอากาศยาน Atlanta มากแค่ไหนนัก ซึ่งที่กระต๊อบที่นี้ก็เปิดให้นักเดินทางสามารถเดินทางมาพักได้ด้วยเช่นเดียวกัน

Enchanted : อัศจรรย์รักผ่านโลก มาดูหนังเบาสมองกันบ้าง หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของจีเซล (Amy Adams) เจ้าฟ้าหญิงในโลกการ์ตูนที่กำลังจะอภิเษกกับพระราชโอรสเอ็ดเวิร์ด แม้กระนั้นไม่ทันที่คุณจะได้อภิเษกนางก็โดนแม่ลวงล่อแล้วก็ทำให้คุณทะลุมิติมาอยู่ที่โลกมนุษย์ แล้วก็โรเบิร์ต ฟิลลิป (Pattrick Demsey) กับบุตรสาวก็มาพบคุณเข้า พวกเขาเลยให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลคุณ ก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องสุดแสนบันเทิงใจเพลินใจ บอกเลยว่าประเด็นนี้ดูแล้วอมยิ้มอีกทั้งเรื่อง เพลงไพเราะเพราะพริ้ง นางเอกน่ารักน่าเอ็นดู ป่วนปั่นแม้กระนั้นกลมกล่อมละมุนละไม ถูกใจครับผม

The Witch (2015) จาก A New England Folktale นิทานพื้นบ้านมีชื่อเสียง สู่ภาพยนตร์ตื่นเต้นสุดน่ากลัว เมื่อครอบครัวผู้เชื่อถือในคริสตศาสนาอย่างสุดขั้ว กลับจะต้องถูกขับไล่ไสส่งจากกรุ๊ปเดียวกันด้วยเหตุผลทางศาสนา ทั้งยัง 6 คนย้ายถิ่นไปอยู่กึ่งกลางป่าลึกในเขตนิวอิงแลนด์ ที่ว่ากันว่ามีแม่มดร้ายอาศัยอยู่อย่างลึกลับ สมาชิกอีกทั้ง 6 คนจำเป็นต้องพบเจอกับเหตุพิลึก อีกทั้งการล่องหนไปของเด็กอ่อนผู้ชาย หรือลูกชายอีกผู้ที่หายเข้าไปในป่าลึกแล้วก็กลับออกมาด้วยอาการเหมือนถูกผีสิง แพะที่นมแปลงเป็นเลือด และก็ยังรวมทั้งพืชไร่ที่ตายโดยไม่รู้จักต้นสายปลายเหตุ เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับคะแนนวิภาควิจารณ์จาก Rottentomatoesมากถึง 90% เป็นหนังที่มีบรรยากาศมืดๆหลอนๆแต่ว่าได้รับการเล่าขานว่าเป็นการเสนอเรื่องราวแม่มดมาถ่ายทอดได้เหมือนจริงเยอะที่สุด

Tau – ทาวหนังไซไฟ

แอ็กชันจำพวกที่จะต้องหนีเอาชีวิตรอดให้ได้ เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกอนาคต เมื่อ จูเลีย หญิงขายบริการทางเพศนักล้วงกระเป๋า ถูกคนลึกลับจับมาขังไว้ที่ห้องใต้ดินแห่งหนึ่ง naukri margdarshan kendra พร้อมด้วยมนุษย์ผู้อื่นคุณถูกฝังวัสดุบางสิ่งบางอย่างไว้ที่ก้านคอ จูเลีย หาทางหนีออกมาจากกรงขัง คุณจุดระเบิดท่อแก๊สในคุก แล้วก็พาคนอื่นหาทางออกมาจากบ้าน แต่ว่าแล้วระบบรักษาความปลอดภัยเอไอสุดไฮเทค ได้กำจัดมนุษย์ที่เพียรพยายามหนีกระทั่งเสียชีวิต จูเลีย รอดตายมาได้ ด้วยเหตุว่า AI ที่ชื่อว่า TAU ถูกสั่งห้ามรังควานคุณ ทำให้คุณรู้สึกตัวว่า คุณเองโดนจับมาเพื่อเป็นทดสอบแผนการบางสิ่ง

A Beautiful Mind​ ดูหนังออนไลน์ hd จอห์น แนช อาจมีวัยเด็กที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอิจฉาริษยา เขาเป็นเด็กนักเรียนดีเด่นระดับอัจฉริยะ สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีแล้วก็โทพร้อมในวัย 20 แม้กระนั้นโน่นก็มิได้ช่วยทำให้เขาเข้าสังคมก้าวหน้าขึ้น ความเป็นจริงแล้วเขาเลือกที่จะไม่เข้าสังคม ถูกใจเก็บเนื้อเก็บตัวหมกมุ่นอยู่กับการแก้สมการคณิตยากๆไม่ยุ่งกับผู้ใดกัน นอกจากเพื่อนร่วมชั้นอย่าง ‘ชาร์ลส์’ ซึ่งถัดมาเขาก็ได้รู้ดีว่าชาร์ลส์คนนี้เป็นเพียงแค่เพื่อนฝูงในจินตนาการของเขา

แนชเป็นโรคจิตเภทช้านานร่วม 20 ปี เขามักมากยินเสียงแปลกๆและก็ตกอยู่ในอาการระแวงว่าหน่วยหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกากำลังตามล่า เขาจะต้องดิ้นรนอยู่กับการแยกเรื่องจริงกับจินตนาการออกมาจากกัน ครั้งใดก็ตามเขารู้สึกตัว เขาจะเขียนเครื่องหมายกระยึกกระยือที่ไม่มีผู้ใดรู้เรื่องไว้ตรงมุมบอร์ดเพื่อเตือนตนเอง โรคจิตเภทยังเป็นเหตุให้เขาถูกขอให้ลาออกจากการเป็นคุณครูที่มหาวิทยาลัยพรินซ์ตันเพื่อไปทำรักษา แม้กระนั้นสิ่งที่น่าดึงดูดในหนังประเด็นนี้ก็คือหน้าที่ของอลิเซีย เมียของเขา ที่ช่วยทำให้เขาเอาชนะโรคจิตเภท รวมทั้งพิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าความรักสามารถเอาชนะลักษณะการป่วยไข้ได้

The lord of the rings หนังแฟนตาซี ชี้แนะอีกหัวข้อ ที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นมหากาพย์ของหนังที่สร้างรายได้สูงสุดที่ตำนาน ทั้งยังยังเป็นหนังที่เข้าชิงรางสัผุดผ่องสการ์ไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 10 รางวัลอีกด้วย ถ้าเกิดและก็โน่นเป็นเรื่อง The Lord of the rings เป็นภาพยนตร์แนวเสี่ยงอันตราย แฟนตาซี ที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายเยาวชนที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน กล่าวถึงเรื่องราวตำนานของแหวนศักดิ์สิทธิ์แล้วก็ทรงประสิทธิภาพที่สุด ที่เมื่อคนไหนกันแน่ถือครองแล้วจะสามารถเป็นเจ้าที่โลกใบนี้ได้

แล้วก็ในวันหนึ่งเด็กผู้ชายคนหนึ่งนามว่า เดรโกร เขาเป็นเด็กผู้ชายตัวเล็กที่มีเชื้อสายของฮอบบิท สิ่งมีชีวิตประเภทหนึ่งในโลกในในขณะนั้น เขาบังเอิญพบแหวนโดยบังเอิญ ด้วยประการฉะนี้ทำให้เขาจำต้องเลือกว่าเขาจะใช้พลังของมันเพื่อครอบครองโลกใบนี้ หรือทำลายมันจากแหล่งระบุที่มันเกิดขึ้นมาเพื่อจบอำนาจนี้ซะ แน่ๆเดรโกเลือกที่จะทำลายแหวน

Cursed (2020) ดูหนังออนไลน์ hd ซีรีส์ที่ถือเอาหนังสือขายดิบขายดีจาก New York Times เรื่องราวของกษัตริย์อาคุณร์ผู้เลื่องลือมาแปลความใหม่ผ่านผู้แสดงเพศหญิงนามว่า นีมุย ผู้เกิดขึ้นมามีพลังยอดเยี่ยมควบคุมภูมิอากาศได้แบบไม่ทันรู้ตัว ภายหลังจากผู้เป็นแม่ได้เสียชีวิต นีมุยได้รับมอบกระบี่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อนำไปให้บิดามดเมอร์ลิน กลางทางได้เจอกับ อาคุณร์ และก็พบเจอกับอันตรายต่างๆมากมายก่ายกอง เป็นซีรีส์แฟนตาซีอีกประเด็นที่มีการร่ายมนตร์กันหลายฉากหลายตอน มีเบื้องหลังเป็นโลกสมัยโบราณที่มีเสน่ห์ โดยในฤดูกาลแรกสร้างออกมาทั้งสิ้น 10 ตอน แม้คนใดกันถูกใจซีรีส์แนวพลังเวทย์กับการเล่าเรื่องแนวประวัติศาสตร์ นี่จะเป็นอีกหัวข้อที่ตอบปัญหาของคุณอย่างแน่แท้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *