ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ใหม่ ยังไม่จบกล้วยๆกับหน้าที่นักฆ่าที่เดนเซล วอชินตัน รอบนี้มาในบทบาท “คริสซี่” อดีตกาลทหารอเมริกันรับจ้างวัยแทบเกษียณที่ปัจจุบันปฏิบัติภารกิจเป็นบอดี้การ์ดให้กับบุตรสาวของคนมั่งมีด้วยเหตุผลคือ”เบื่อ”…แต่แล้วเหตุที่จะทำให้เค้าหายเบื่อไปตลอดชาติก็คือ บุตรสาวคนมั่งคั่งที่สนิทกับเค้าดันถูกลักพาตัวไปเรียกฆ่าไถ่และไม่มีชีวิตกลับมาอีกเลย คริสซี่รู้สึกทั้งยังเศร้าใจทั้งเจ็บใจก็เลยได้ตามสืบหาข้อเท็จจริงรวมทั้งทวงแค้นผู้มีส่วนร่วมทั้งปวงให้สม

ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์จากแดนมังกรที่ไม่สมควรพลาด ดูหนังออนไลน์ใหม่ เรื่องราวการต่อสู้ทวงแค้นของ 4 ญาติพี่น้องที่ได้ฝึกฝนวิทยายุทธกระทั่งก้าวขึ้นมาเป็นราชองรักษ์ชั้นสูง แต่ว่าเกิดเหตุให้ทั้งสี่แตกคอกันจนจำเป็นต้องมาต่อสู้ฟาดฟันกันเองครั้งแล้วครั้งเล่า แสดงนำโดย ดอนนี่ เยน, หวังเป่าเฉ, คัง ยู รวมทั้งเยิ่นต๊ะหัว

จอห์น วิคเป็นอดีตกาลนักฆ่าชำนาญที่ตัดสินใจวางมือและเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสุขสงบ แต่ถัดมา เฮเลน เมียที่เขารักก็กลับเสียชีวิตด้วยโรคร้ายรวมทั้งเหลือไว้เพียงแต่หมาตัวน้อยให้มองต่างหน้า แล้ววันหนึ่ง เขาก็ถูกหาเรื่องโดยลูกชายของหัวหน้าแก๊งมาเฟียรัสเซีย ซึ่งบุกเข้ามารังควานจอห์นถึงในบ้าน พร้อมด้วยลักขโมยรถยนต์รวมทั้งฆ่าหมาแสนรักของเขา และมันก็คือจุดพลิกผันที่ปลุกวิญญาณมือสังหารในตัวจอห์นกลับขึ้นมาอีกรอบ ดูหนังออนไลน์ฟรี สุนัขเราผู้ใดอย่าเตะ บู๊มัน บ้าบิ่นมาก

เหล่าอเวนเจอร์ยังคงต้องป้องกันโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์วีรบุรุษผู้เดียวจะรับมือได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล “ธานอส” จอมบงการที่จักรวาล จุดหมายของเขาเป็นการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งยังหก เพื่อครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึงแล้วก็ใช้พวกมันในการเปลี่ยนเรื่องจริงทั้งมวลของจักรวาล ทั้งหมดทุกอย่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ เคราะห์กรรมของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

ดูหนังออนไลน์ใหม่

Thor: Ragnarok

ภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของ Thor ทวยเทพเทวดาสายฟ้า ในภาคนี้ธอร์ (รับบทบาทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกเนรเทศไปยังสุดขอบจักรวาล เปลี่ยนเป็นผู้ต้องขังโดยปราศจากค้อนคู่ใจ เขาต้องหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อสกัดกั้นมหาการศึกที่จะทำลายล้างดินแดนแห่งเทพ แล้วก็จบสิ้นอารยธรรมแห่งแอสการ์ด ภายใต้เงื้อมมือของวายร้ายคนใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพและอำมหิตที่สุด เฮล่า (รับบทโดย เคท กางลนลานเชตต์) แต่ก่อนอื่นเขาจึงควรเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้แบบฉบับกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่แข่งในตอนนี้เป็นถึงหนึ่งในทีมอเวนพบร์ที่เขารู้จัก เดอะ ฮัลค์!

ผู้ใดกันที่ถูกใจหนังแอคชั่นที่คิดแผนอย่างแยบคายล่ะก็ เรื่อง Shooter นี่แหละตอบปัญหา! เนื้อเรื่องก็จะทำนองว่า ยอดเยี่ยมทหารนักแม่นปืนที่วางมือไปแล้วถูกจ้างวานให้ไปคุ้มครองประธานาธิบดี แม้กระนั้นหาใช่เช่นนั้นไม่เขากลับกลายเป็นแพะรับบาปให้กับพวกเลว พวกนั้นกล่าวโทษว่าเขาเป็นคนรอบฆ่าประธานาธิปดี งานนี้เลยจำต้องทำให้เขาหนีหัวซุกหัวซุนจนถึงเขาตัดสินใจแล้วว่าจะเป็นคนตามล่าพวกคนทรยศชาติแล้วก็เปิดโปงแผนเลวทั้งสิ้น คนไหนเป็นคนชอบดูหนังบู๊คงจะควรมีชื่อ Shooter อยู่ในลิสหนังบู๊ที่ยอดเยี่ยมบ้างแหละ

ภายหลังจากเหตุใน Captain America: Civil War สิ้นสุดลง หน’ชัลล่า เดินทางกลับไปรับตำแหน่งกษัตริย์ที่ วากานดา ชาติอันสันโดษในแอฟริกาซึ่งเต็มไปด้วยวิทยาการนำสมัย อย่างไรก็ตามเมื่อศัตรูคนเก่ากลับมากวนโอ๊ยอีกรอบ ที’ชัลล่า ในฐานะกษัตริย์ และกางล็คแพนเธอร์ จะต้องพบกับบททดลองครั้งสำคัญ เมื่อเขากลายเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของความขัดแย้ง ที่ทำให้ชะตาชีวิตของวากานดาและคนทั้งโลกตกอยู่ในความเสี่ยง

เรื่องราวของ ครั้ง’ชาลล่า (แชดวิก โบสแมน) พระราชโอรสที่ไปต่อสู้สงครามใน Captain America: Civil War รวมทั้งได้เดินทางกลับมายังบ้านเกิดของเขาประเทศแอฟริกาใต้ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้ารวมทั้งไกลห่างจากประเทศอื่นๆเพื่อดูแลเมืองวากันดาในฐานะกษัตริย์ชายหนุ่ม ซึ่งเขาได้สืบทอดบัลลังก์ต่อจากบิดาที่เสียชีวิต ช่วงเวลาเดียวกันเข้าต้องเจอปัญหาจากทั้งการเมืองด้านในด้วยเหตุว่าผู้คนรวมทั้งชนเผ่าต่างๆไม่เชื่อมั่นในการดูแลภายใต้ข้อบังคับของเขา รวมทั้งยังจำเป็นต้องพบเจอกับภัยคุกคามจากพระราชโอรสที่พลัดพรากจากถิ่น อีริค คิลมอนเกอร์

ไม่ใช่หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังยอดเยี่ยม ดูหนังออนไลน์ใหม่ ไม่ใช่หนังแฟนตาซีที่มีเวทมนต์เหนือมนุษย์ ไม่ใช่หนังไซไฟ มีภูติผี สัตว์ประหลาด มนุษย์ดาวอื่น รวมทั้งไม่ใช่หนังคาวบอยที่จะมาดวลปืนกันด้วยความโก้ รวมทั้งในที่สุดไม่ได้เป็นหนังประวัติศาสตร์ที่ผลิตจากข้อเท็จจริงหลายร้อยปี

แต่ว่าหนังแอคชั่นที่พวกเราเอามาฝากกันในวันนี้หมายถึงหนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊สมจริงสมจัง ไม่ว่าจะเป็นหนังสายสุดโก้เก๋ที่มีวิธีการการต่อสู้ขั้นสูง หนังทหารสู้กันอย่างมีเชิงชั้น หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่นที่มีเรื่องราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยว รวมทั้งหนังแอคชั่นของคนสามัญที่ไม่ยินยอมให้ใครมาทำร้าย หรือช่วยคนที่อ่อนแอกว่า บอกเลยว่า ลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้” สมจริงสมจังที่จะทำให้คุณสนุกสาแก่ใจ เสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในสถานการณ์นั้นๆเลย

ดูหนังออนไลน์ใหม่

THE TRANSPORTER

ถ้าหากเอ่ยถึงบุคคลที่เข้มแข็ง อึด ถึก ทน จะต้องมีคนนี้อยู่ในลิสต์จ้ะ เจสัน สเตทแธม รอบนี้มาในบทบาทแฟรงค์ มาร์ติน อดีตกาลข้าราชการกองกำลังพิเศษที่ผันตัวมาเป็นคนส่งของดำรงชีวิตเรียบง่าย ปกติ แน่นอนว่าเค้าตั้งอกตั้งใจทำงานมากโดยที่ไม่สนว่าจะส่งของให้คนใดกันแน่หรือของที่เค้าส่งเป็นยังไง กระทั่งงานปัจจุบันที่เค้าได้รับพัสดุภัณฑ์ลับมาจากคนที่มี AKA ว่าวอลสตรีท ซึ่งระหว่างการขนส่งนั้นเจ้าพัสดุปริศนาดันเป็นมนุษย์ แถมยังมากับอันตรายรวมทั้งความลับสุดพีคอีกเยอะมากอีกกก

จากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลสู่ แอนท์-แมน แล้วก็ เดอะ วอสพ์ การผจญภัยบทใหม่ของวีรบุรุษที่มีความรู้พิเศษอันน่าทึ่งสำหรับเพื่อการย่อขนาด ผลพวงภายหลังจากเหตุการณ์ใน กัปตัน อเมริกา: ซิวิล วอร์ สก็อตต์ แลงก์ จะต้องจัดการกับผลกระทบจากการช่องทางที่เขาเลือกที่จะเป็นทั้งฮีโร่แล้วก็ความเป็นบิดา ที่เขาจำต้องดิ้นรนเพื่อสร้างสมดุลของชีวิตครอบครัวและความรับผิดชอบในฐานะ แอนท์-แมน ที่เขาได้รับภารกิจเร่งด่วนจาก โฮป แวน ไดน์ และ ดร.แฮงค์ พิม สก็อตต์ต้องสวมชุดอีกครั้งพร้อมด้วยศึกษาที่จะต่อสู้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับ เดอะ วอสพ์ เพื่อไขความลับจากสมัยก่อนไปด้วยกันเป็นกลุ่ม

L Storm คนคมโค่นพายุ 3 เป็นภาพยนตร์ภาค 3 ที่สืบต่อเรื่องราวความมันส์จาก Z Storm และ S Storm นำแสดงโดยซูปเปอร์สตาร์อย่างกู่เทียนเล่อ จางจื้อหลิน แล้วก็ถันเหย่าเหวิน เรื่องราวเกิดขึ้นที่หน่วยปราบคอรัปชั่น ICAC ที่ได้กระทำการสืบคดีฟอกเงินครั้งยิ่งใหญ่ แต่งานนี้ไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เพราะมีคนมีสีเข้ามาเชื่อม, ผู้เห็นเหตุการณ์ปากเอกถูกฆาตกรรมปิดปากอย่างลึกลับ แถมหลักฐานทุกสิ่งยังชี้มาที่ ลู่จื้อเหลียน หัวหน้าหน่วยล้มล้างคอรัปชั่นเสียเอง

ผู้แสดงนำชายเป็นอดีตทหารชำนาญ ดำเนินชีวิตอยู่ตัวผู้เดียว มีปฏิภาณเลิศ เฉลี่ยวฉลาดเหนือชั้น พินิจพิจารณาเรื่อง เหตุการณ์เก่ง สืบคดีสลับซับซ้อนๆได้ด้านในชั่วพริบตา หาตัวคนร้ายได้อย่างง่ายๆ โดยไม่ต้องพึ่งเครื่องไม้เครื่องมืออะไร ดูหนังออนไลน์ใหม่ อาศัยพินิจพิจารณา+ความชอบสังเกต

เริ่มต้นด้วยหนังในตำนานที่ทำให้บรูซ วิลลีส เป็นที่จำในฐานะดารานำชายแอ็คชันชั่วนิจนิรันดร์ ดูหนังออนไลน์ใหม่ กับเรื่องราวของนายตำรวจชายหนุ่ม จอห์น แม็คเคลุกลี้ลุกลน ที่มาเยือนลอส แองเจลีส เพื่อขอคืนดีกับเมียเขาในงานฉลองบริษัท บนตึกนากาโตมิ พลาสซ่า

กลับเจอเหตุไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อเหตุร้ายกรุ๊ปหนึ่งบุกยึดอาคารและก็จับคนภายในนั้นเป็นตัวรับรอง จอห์น ซึ่งเป็นตำรวจคนเดียวในนั้น ก็เลยต้องใช้กลยุทธ์ทุกทางที่เขารู้เพื่อชักจูงคนร้าย และช่วยคนภายในนั้น แล้วก็เมียเขาออกมา โดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่คุมสถานการณ์อยู่ภายนอก จุดแข็งของหนังเป็นบทบู๊ที่ฉลาดมากจริงๆในการให้จอห์นใช้พื้นที่แคบรวมทั้งพื้นที่สูงในตึก และก็ผังที่สลับซับซ้อนของอาคารจัดการกับอาชญากร

ดูหนังออนไลน์ใหม่

The King’s Man

เรื่องราวของ เอ็กซี่ อันวิน เด็กวัยหนุ่มที่พ่อของเขาเสียชีวิตไปตั้งแต่ยังเด็กรวมทั้งดำเนินชีวิตอย่างไร้จุดหมาย จนถึงในวันหนึ่งที่เขาโดนจับในข้อกล่าวหาลักขโมยรถ ภายหลังโดนจับ เอ็กซี่ได้ตกลงใจโทรไปขอความช่วยเหลือจากเบอร์โทรศัพท์ซึ่งอยู่บนเหรียญกล้าหาญของบิดาที่เสียไป รวมทั้งโน่นก็ทำให้เขาได้พบกับ แฮรี่ ฮาร์ท หรือ กาลาฮัด สุดยอดสายลับจากองค์กร ‘คิงส์แมน’ ซึ่งพ่อของเขาเคยดำเนินการอยู่

ถามจริง จะมีหนังบู๊บ้าระห่ำซักกี่เรื่องที่ทำภาคต่อ ถ้าแฟนคลับไม่เรียกร้องอย่างหนักหน่วงจริงๆล่ะก็ เป็นไปไม่ได้ แต่สำหรับ Transporter เขาก็มีหลายภาคแล้วจ้า เนื้อหาโดยรวมก็ยังคงเส้นคงวาดีไม่มีตก วิจารณ์หนัง มีเรื่องราวว่า มีชายคนหนึ่งที่ทำงานขับรถ เขาทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อแลกกับเงิน ไม่มีการเสนอคำถาม ไม่มีการเอ่ยชื่อ คนไหนกันที่ว่าจ้างเขาไปทำอะไรกี่คนๆก็ไม่เคยผิดหวัง ทุกอย่างก็เหมือนจะธรรมดากระทั่งเกิดเหตุการณ์อะไรบางอย่างที่ไม่คาดฝัน ทำให้ Transporter อย่างเขาจำต้องแงะเอาความสามารถที่จริงจริงออกมาโชว์ จะดุเดือนเผ็ดมันขนาดไหนจำเป็นต้องไปดู

เมื่อขโมย 2 คน บุกเข้าในบ้านข้างหลังหนึ่ง เพื่อลักขโมยทรัพท์สินที่มีค่า ซึ่งพ่อไม่ได้ทำอะไรเพื่อป้องกันตัวเองรวมทั้งครอบครัว naukri margdarshan kendra โดยหวังว่าจะไม่เกิดความร้ายแรงขึ้น ซึ่งทำให้ลูกชายวัยรุ่นผิดหวังในตัวเขา โจรได้เงินน้อย แล้วก็นาฬิกาของพวกเรา ในเช้าตรู่ เมื่อเขาทราบดีว่าสร้อยคอแมวของบุตรสาวถูกลักขโมยไปด้วย เขาจึงกลับไปเป็นคนเดิมอีกที แล้วเรื่องราวก็เริ่มขึ้น

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *