ดูซีรี่ย์ฝรั่ง ดูหนังมาใหม่ ดูหนังชนโรง อัพเดทหนังใหม่ Full-HD หนังใหม่

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง เรื่อง Mystic Pop-up Bar ซีรีส์งานภาพบรรเจิด เรื่องราวแปลกแถมเป็น Original Netflix Mystic Pop-up Bar เป็นซีรีส์สายแฟนตาซีที่เน้นย้ำความตลก ปลดปล่อยมุกไม่ยั้งให้ท่านได้ขำกระทั่งท้องแข็ง ข้อดีอยู่ที่ภาพ CG ของซีรีส์ที่จัดว่าทำออกมาได้ดีเยี่ยม ประสานกับเรื่องราวที่มีความเป็นแฟนตาซีด้วยโลกที่ความฝัน

เค้าโครงเรื่องต่างกันกับซีรีส์ประเทศเกาหลีทั่วๆไปโดยเจาะไปที่หัวข้อการแก้เงื่อนของนักแสดงผ่านภารกิจของผู้แสดงนำสถานที่ทำงานในบาร์ลึกลับที่รับขอคำแนะนำปัญหาชีวิตสำหรับลูกค้าทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนเป็นหรือคนเสียชีวิต เป็นซีรีส์ประสิทธิภาพที่ครบถ้วนบริบูรณ์อีกทั้งสนุกสนาน ขำขัน มีประโยชน์ ไม่สมควรพลาดจริงๆนะครับ

Move to Heaven (무브 투 헤븐: 나는 유품정리사입니다) ดูซีรี่ย์ฝรั่ง เรื่องย่อ เล่าราวการเรียนชีวิตของ เป็นรู ชายหนุ่มที่มีลักษณะแอสเพอร์เกอร์ มีปัญหาสำหรับการเข้าสังคม รวมทั้ง ซังเรา (เล่นบทโดย อีเจฮุน) หนุ่มน้อยที่ไม่สุภาพเย็นชา อีกทั้งเพิ่งจะออกมาจากเรือนจำ ซังเราจำเป็นต้องมาดูแลหลานชาย สำหรับในการช่วยเหลือกันดำเนินธุรกิจ Move to Heaven ที่รับจัดแจงข้าวของแล้วก็สถานที่ของผู้ตาย เมื่อซังข้าที่หยาบกระด้างได้มาดูแลเป็นรูที่ใสบริสุทธิ์ พวกเขาเบาๆทำความเข้าใจความหมายของชีวิตจากกันรวมทั้งกัน รวมทั้งเรื่องราวสำหรับการดำเนินการที่พวกเขาได้รับทราบจากร่องรอยในที่สุดที่ผู้คนทิ้งเอาไว้ก่อนที่จะสูญเสียชีวิต

OZARK โอซาร์ก ซีรีส์กระแสเงียบ แต่ว่าพล็อตสุดปัง ลุ้นแล้วก็บีบคั้นไปกับนักแสดง Ozark เป็นซีรีส์น้ำดีที่น่าติดตามแม้กระนั้นไม่ค่อยมีใครกันแน่กล่าวถึง กับเรื่องราวของ “มาร์ตี้” นักบัญชีชายหนุ่มความสามารถฉกาจฉกรรจ์ที่ได้ผันตัวไปรับงานฟอกเงินให้กับเจ้าพ่อสิ่งเสพติด เนื่องจากหวังมั่งมีทางลัด แต่ว่าเมื่อเวลาผ่านไปชีวิตเขาก็มิได้ดียิ่งขึ้น หนำซ้ำยังดวงไม่ดีถูกเพื่อนพ้องคิดคดทรยศทุจริตไป กระทั่งทำให้มาร์ตี้เกือบจะถูกฆ่าด้วยเอเยนต์ค้ายาเสพติด แต่ว่าด้วยความเฉลียวฉลาดอันฉลาดเขาก็เลยได้เสนอประโยชน์ที่ได้รับมาจากตนเองให้กับพ่อค้ายา ด้วยการจะช่วยฟอกเงินให้อีก 500 ล้านเหรียญในเมืองต่างจังหวัดที่สรรพากรเข้าไม่ถึง รวมทั้งทำให้เขาจะต้องเดินทางไปยังเมืองที่ชื่อว่า Ozark นั่นเอง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง High & Low เดอะเวิร์สต์

ภาพยนตร์จากประเทศญี่ปุ่นที่ถ้าเกิดถูกใจเรื่องราวสไตล์อันธพาล ม.ปลาย จำเป็นต้องปลาบปลื้มแน่ๆ โดยภาพยนตร์ชุดนี้ก็มีมาหลายภาคแล้ว เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อยตีรวมทั้งมิตรภาพลูกผู้ชาย โดยข้อดีของประเด็นนี้เป็นคิวบู๊แล้วก็มุมกล้องถ่ายรูป ซึ่งกล่าวได้ว่างานดีมีคุณภาพ เหมือนกับได้เข้าไปอยู่ท่ามกลางเหตุ

Stranger Things เรื่องราวทั้งปวงเกิดขึ้นในเมือง ฮอว์รับประทานส์ ที่มีกรุ๊ปเด็กผู้ชายเพื่อนสนิท 4 ผู้ที่ประกอบไปด้วย ไมค์, วิล, ดัสติน แล้วก็ลูคัส ยามดึกดื่นคืนวันหนึ่งวิลล่องหนไปกลางทางกลับไปอยู่ที่บ้าน ตอนที่ทุกคนกำลังออกตามหาวิลอยู่นั้น อิเลฟเว่น เด็กหญิงวัยเท่าๆกับกรุ๊ปเพื่อนสนิทก็ปรากฎตัวขึ้นด้วยอาการกลัว อิเลฟเว่นบอกเด็กๆว่าวิลยังไม่ตายแม้กระนั้นถูกพาไปยัง “มิติพลิกด้าน” ไมค์ให้อิเลฟเว่นอาศัยอยู่ในบ้านตนเองอย่างลับๆและก็ขณะนั้นทุกคนก็พบว่าคุณมีพลังพิเศษซึ่งสามารถโยกย้ายสิ่งต่างๆรวมทั้งถอดจิตได้ ทุกคนเลยร่วมมือกันอย่างเต็มกำลังเพื่อพาวิลกลับมา แม้ว่าจะจะต้องต่อสู้กับสัตว์ร้ายจากมิติคู่ขนานก็ตาม

Super Me: ยอดมนุษย์สุดขั้ว ภาพยนตร์จีนบน Netflix บรรยายไทยเรื่องถัดมานี้เป็นภาพยนตร์จีนยุคสมัยใหม่ ที่ได้มีการเข้าฉายเมื่อปีที่ผ่านมานี้เอง ซึ่งหัวข้อนี้ก็จะต้องกล่าวว่ามีรายละเอียดที่สนุกสนานน่าติดตามดีเลย ถึงตัวหนังจะมิได้ต่อสู้กันด้วยพลังภายใน แต่ว่าก็ยังทำออกมาก้าวหน้ามากมายๆโดยเรื่องราวได้เล่าถึง ซางหยู ชายหนุ่มคนเขียนย่ำแย่กระทั่งพูดได้ว่าเกือบจะไม่มีรับประทาน แม้กระนั้นตัวของเขาเองยังจำต้องพบเจอกับการฝันร้าย

ที่หลับเมื่อใดก็จำเป็นต้องพบกับการไล่ล่าของภูติผี แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งเขาก็ศึกษาค้นพบว่าเมื่อเขาจับจับอะไรบ้างที่อยู่ในฝัน แล้วตื่นมาสิ่งที่เขาถืออยู่ก็จะกลับมาในชีวิตจริงด้วย เขาก็เลยได้นำเอาอาวุธรวมทั้งข้าวของพวกนั้นไปขายจนถึงแปลงเป็นคนมั่งมี และก็ดำรงชีวิตอย่างมีความสุขในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง โดยที่เขานั้นยังไม่เคยทราบว่าสิ่งที่เขาจำต้องพบมีอะไรบ้าง ด้วยเหตุว่าแต่ละครั้งเขาก็จะต้องแลกเปลี่ยนมาพร้อมกับบางอย่างเสมอ แถมยังจำต้องพบกับสมาชิกมาเฟียในชีวิตจริงอีก เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรต่อเสนอแนะว่าให้ทดลองดูกันได้เองเลย

Touch Your Heart ทนายความชายหนุ่มเพอร์เฟกต์สุดเย็นชาจำเป็นต้องมาดำเนินงานกับศิลปินสาวสวยตกต่ำ การกลับมาพบกันอีกทีของ อีป่าดงอุค กับ ยูอินทุ่งนา ดารานำผู้เลื่องลือจากเรื่อง Goblin ที่จะมาทำให้ท่านจะต้องฟินจิกหมอนกันอีกรอบ ซึ่งโอยุนซอรับบทบาทโดยยูอินนานักแสดงสาวตกต่ำเนื่องจากข่าวสารฉาวเรื่องสิ่งเสพติด ต้องหาทางทำให้ตนเองกลับสู่ทางศิลปินโด่งดังแล้วก็บทแสดงถัดไปที่คุณหมายมั่นเอาไว้เป็น บททนาย ทำให้คุณจำต้องเข้าไปดำเนินการกับทนายอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ เนื่องจากว่าข้อจำกัดบางสิ่งบางอย่าง แล้วก็ได้เจอกับ ควอนจองเกลื่อนกลาด สวมบทบาทโดยอีป่าอุค ทนายสุดแสนจะเย็นชาผู้เพอร์เฟ็คและไม่เคยปราชัยสำหรับการว่าความ เรื่องราวจะคืออะไรต่อ ทดลองไปติดตามกันมองครับ

The Silent Sea (고요의 바다)  Netflix

กลุ่มดาราหนังทรงประสิทธิภาพ! นำกลุ่มโดย กงยู (Train To Busan, Guardian: The Lonely and Great God) รวมทั้ง แบดูที่นา (Stranger, Kingdom) ผลิตมาจากภาพยนตร์สั้นในปี 2014 เรื่อง The Sea of Tranquility ของผู้กำกับ ชเวฮังยง ที่คราวนี้เขายังคงดูแลซีรีส์ด้วยตัวเอง เขียนบทโดย พัคอึนกโย จากภาพยนตร์ Mother นั่งแท่นโปรดิวเซอร์โดย จองอูซอง ดาราสายภาพยนตร์ที่เคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์ Sad Movie, Remember You, The King, Intention, Innocent Witness อื่นๆอีกมากมาย

เรื่องย่อ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Silent Sea เล่าราวของโลกอนาคตที่ขาดของกินรวมทั้งน้ำ ข้าราชการหน่วยพิเศษได้ถูกส่งไปเก็บเนื้อเก็บตัวอย่างลึกลับจากสถานีศึกษาค้นคว้ารกร้างบนพระจันทร์ เดินเรื่องโดย ฮันยุยงนแจ (รับบทบาทโดย กงยู) หัวหน้าทีมตรวจภารกิจสำคัญในคราวนี้ ซงจีอัน (สวมบทบาทโดย แบดูทุ่งนา) นักชีววิทยาอวกาศ รวมทั้ง รยูแทซอก (สวมบทบาทโดย อีจุน) หัวหน้าวิศวกรที่เป็นพวกคนสำคัญของกระทรวงกลาโหม

Green Snake: นาคามรกต ขอชี้แนะภาพยนตร์จีนบน Netflix บรรยายไทยที่เป็นอนิเมชันน่าดูสักหนึ่งเรื่อง ซึ่งประเด็นนี้เป็นอนิเมะที่เกี่ยวกับพลังภายใน รวมทั้งการต่อสู้ก็ไม่ผิดนัก หากผู้ใดที่เคยชินกันดีกับเรื่องราวของ ราชินีงูขาว แม้กระนั้นประเด็นนี้ได้ทำต่อจากภาคแรกที่ประเด็นนี้เป็นของ ราชินีงูเขียวลูกศิษย์น้องนั่นเอง

ภายหลังที่ไป๋ซู่เจินลูกศิษย์พี่ได้เสียท่าถูกผนึกไว้ใต้เจดีย์เหลยเฟิง แล้วก็ตกอยู่ในอันตราย ทำให้ลูกศิษย์น้องอย่าง เกลอชิง ก็เลยจะต้องเข้าไปช่วยแต่ว่าก็แพ้อยู่ดี คุณได้ถูกส่งไปยังเมื่อง นครอสุรี ที่มีตลอดปีศาจรวมทั้งมนุษย์ที่ยังคงวนเวียนอยู่ในที่นี้ จนกว่าคุณได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากการจู่โจมของภูติผีปีศาจ รวมทั้งทำให้คุณรู้ดีว่าที่ที่นี้ไม่ธรรมดา เพื่อนชิงได้เจอกับซือหม่า ชายหนุ่มรูปหล่อ กับคนปัญหาที่เคยช่วยคุณไว้ที่ผ่านมา แล้วก็ดูอย่างกับว่าคุณจะรู้จักดีกับคนคนนี้มาก่อน แต่ว่าความเชื่อถือในครั้งจะมีผลร้ายกับคุณอีกรอบหรือเปล่า และก็เรื่องราวจะคืออะไรจะต้องไปรับดูกัน

The Hunger Games เกมล่าเกม ดูซีรี่ย์ฝรั่ง ภาพยนตร์จากวรรณกรรมเยาวชนกระแสแรงที่ได้ข้อคิดเตือนใจเยอะแยะ พร้อมความสนุกสนานร่าเริงจากเรื่องราวของการเอาชีวิตรอดเป็นคนท้ายที่สุด ในโลกยุคมืดที่แบ่งได้ 12 เขต โดยอยู่ภายใต้การปกครองของแคปปิตอล ที่มีการจัด Hunger Games ขึ้นมา โดยให้อีกทั้ง 12 เขต ส่งเด็กชายรวมทั้งเด็กหญิงอย่างละหนึ่ง มาเอาชนะเกมล่าชีวิต

The Blue Whisper (与君初相识) ซีรีส์แนวโรแมนติก-แฟนตาซีที่มาจากนิยายจีนของผู้เขียนมีชื่อเสียงอย่าง จิ๋วทางเฟยเซียง ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ จักจี้อวิ๋นเหอ (สวมบทบาทโดย ตี๋ลี่เร่อขว้าง) ผู้รักษากฎซ้ายของซอกเขาออกคำสั่งซาตานได้รับมอบหมายจากลูกค้าก็คือ องค์หญิงชุนเต๋อ (สวมบทโดย กัวเพื่อนถิง)

ให้จับกุมตัวซาตานนางเงือกชายหนุ่มมาให้นางกับกฎ 3 ข้อ ข้อแรกจะต้องให้มันบอกภาษามนุษย์ได้ ข้อสองจำเป็นต้องแปลงหางให้เป็นขา รวมทั้งข้อในที่สุดจะต้องให้ภูติผีปีศาจนางเงือกสวามิภักดิ์ต่อองค์หญิงชุนเต่อตลอดกาล เพื่อแลกเปลี่ยนกับการได้เป็นตำแหน่งหัวหน้าช่องเขาอสุรกาย จี๋อวิ๋นเหอ ได้ทำสำเร็จไปแล้ว 2 ข้อ แต่ว่าข้อท้ายที่สุดบางทีอาจทำเป็นยากเนื่องจากปีศาจร้ายนางเงือกชายหนุ่มอย่าง ฉางอี้ (สวมบทบาทโดย เหรินเจียหลุน) กลับติดคุณติดเป็นนิสัย จักจี้อวิ๋นเหอ จะทำภารกิจที่ได้รับมอบหลายเสร็จหรือเปล่า

Love, Rosie เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน

เป็นหนังรักฝรั่งสไตล์เพื่อนรักที่ต่างข้างก็ไม่ยินยอมบอกเรื่องความรู้สึกของตน นอกจากนั้นก็ที่ยังพบกับปัญหาวัยรุ่นเนื่องจากว่าอยู่ๆนางเอกก็ท้องกับชายหนุ่มที่ออกเดตร่วมกันทีแรก รวมทั้งยังมีปัญหาอีกเยอะมากที่ทำให้พวกเขามิได้จบกันสักครั้ง ก็เป็นหนังที่สะท้อนปัญหาของวัยรุ่นได้ดิบได้ดี การดำเนินเรื่องจะเป็นแถวรักใสๆที่จะแทรกแง่คิดแล้วก็วิธีการดำรงชีวิตของวัยรุ่น ที่ยังมีผู้แสดงนำชายที่แสนดี แล้วก็บิดาที่จะข้างเคียง

Outside the Wire สนามรบนอกลวดหนาม ภาพยนตร์ของเน็ตฟลิกซ์เองที่ปัจจุบันนี้ติดอันดับความนิยมชมชอบอยู่ใน Top 10 เกิดเรื่องราวของสมัยก่อนนายทหารบังคับโดรนฆ่า แต่ว่าเขากลับฝ่าฝืนคำสั่ง ทำให้เขาถูกสั่งย้ายไปปฏิบัติงานร่วมกับทหารสุดแปลกคนหนึ่ง ซึ่งคราวหลังเผยออกมาว่าเขาเป็นแอนดรอยด์

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Mirage เรื่องย่อ : เรื่องราวของครอบครัวหญิงสาวรายหนึ่งที่ย้ายมาอยู่ในบ้านใหม่แล้วได้พบโทรทัศน์และก็เครื่องบันทึกเทปเก่าซึ่งสามารถติดต่อสื่อสารไปยังในอดีตกาลได้ ทำให้คุณได้ติดต่อกับเด็กที่เกิดอุบัติเหตุตายไปเมื่อ 20 ปีกลายที่เคยอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังนี้ ภายหลังที่คุณติดต่อกับเด็กคนนี้ ชีวิตของคุณก็ไม่ดังเดิมอีกต่อไป

Hometown Cha-Cha-Chaซีรีส์รอมคอมที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นหัวใจกับการใช้ชีวิตของคนบ้านนอก สำหรับคนที่ชอบพอซีรีส์สไตล์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นหัวใจ ต้องห้ามพลาดประเด็นนี้เลยขอรับ เมื่อยุนฮเยจิน หมอฟันสาวผู้มีปัญหากับหัวหน้าที่กรุงโซล

ทำให้คุณจะต้องย้ายกลับไปยังหมู่บ้านเล็กๆที่ชื่อว่า กงจิน และก็เป็นที่ที่คุณได้เจอกับ ฮงดูชิก หนุ่มสารพันรับจ้างที่รับทำทุกๆอย่าง กระทั่งผู้คนในหมู่บ้านต่างเรียกเขาว่าหัวหน้าฮง ซึ่งฮเยจินมีปัญหากับการปรับตัวกับชีวิตต่างจังหวัด แล้วก็เผลอไปดุราษฎรให้ได้ยิน ทำให้มองชิกจำเป็นต้องเข้ามาช่วยสานสโมสรของคุณกับในหมู่บ้านดียิ่งขึ้น กระทั่งเปลี่ยนเป็นความโรแมนติกระหว่างทั้งสอง โดยเป็นซีรีส์ที่มีการซ่อนเร้นปรัชญาการใช้ชีวิตในตอนนี้ของคนประเทศเกาหลีขอรับ

Intense Love (แพทย์ขาซุปตาร์มาแล้ว) naukri margdarshan kendra เบื่อซีรีส์แนวรักดราม่า ก็จำเป็นต้องมองหัวข้อนี้แทน รักคอมมาดี้ ของซุปตาร์สาว “ซูจินเป่ย” กับแพทย์ศัลยกรรมมือชั้นยอด สุดมาดเข้มรวมทั้งแสนจะเย็นชา โดยที่ทั้งสองได้ถูกคนแก่จับให้หมั้นหมายกัน แม้กระนั้นไม่มีผู้ใดยิมยอมกับการหมั้นหมายในคราวนี้ ทางด้วย “ซูจินเป่ย” ในใจลึกก็ต้องการทำให้ “โจวฉืออวิ้น” สุดเย็นชาคนนี้ หลงรักคุณให้ได้ คุณก็เลยแงะไม้ตายทุกแนวทางที่จะทำให้มาอ่อยให้เขาตกหลุมรัดคุณให้ได้ แต่ว่าในระหว่างนั้นก็ได้มีข่าวสารเสียๆหายๆของคุณออกมาเรื่อยคุณดารานำชายของพวกเราจะทำเช่นไร เมื่อนางเอกอ่อยเบอร์แรงแถมตกอยู่ในอันตราย ลุ้นกันจ้ะว่า “โจวฉืออวิ้น” จะใจแข็งไปได้อีกนานมากแค่ไหนกันนนนน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *